ดาราหนุ่มวัยใส…คนไหนโดนใจ เลือกค่ะ!!

Alternative Textaccount_circle
event

        ถ้าให้สุดฯ พูดถึงเหล่า ดาราหนุ่มวัยใส ที่กำลังฮอตและมาแรงอยู่ในขณะนี้  คงมีด้วยกันหลายคน ซึ่งแต่ละคนก็มีสไตล์แตกต่างกันออกไป แต่ที่เหมือนกันอยู่หนึ่งอย่างคือ ความน่ากินนั่นเอง จะมีใครบ้าง ตามไปดูเลยค่ะ

ต่อ ธนภพ

หนุ่มคนแรก ที่โด่งดังมาจากการทำปากจู๋ ใน ฮอร์โมน เดอะซีรีส์ ช่วงนั้นฮอตจริงไรจริง แถมช่วงหลังมานี้ คนก็แชร์ภาพน่ารักๆ ของนางในชุดนักศึกษากันเต็มโซเชียล บอกเลยว่ามีความหน้าเด็ก ผิวพรรณดี  ออกแนวใสๆ สไตล์โอปป้ามากมาย เห็นแล้วใจสั่น อยากได้เลยค่ะ

ดาราหนุ่มวัยใส

ดาราหนุ่มวัยใส

 

เจมส์ ธีรดนย์

หนุ่มคนที่สอง ถึงแม้ตัวจะเล็กแต่ความแซ่บรุ่นใหญ่นะคะ พูดเลย!! เพราะตั้งแต่ ฮอร์โมน เดอะซีรีส์3 ได้จบลงไป นางก็ฮอตเว่อร์ คนติดตามกันทั้งเมือง ด้วยความที่เป็นคนแต่งตัวเก่ง มีสไตล์เป็นของตัวเอง เลยทำให้บรรดาหนุ่มๆ  สาวๆ หลงเสน่ห์นางกันเพียบ ขนาดสุดฯ ยังรักนางเลยค่ะ อิอิ

03

04

 

เจเจ กฤษณภูมิ

หนุ่มคนที่สาม ช่วงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะดังมากมาย ไม่ว่าจะไปที่ไหน สาวๆ หนุ่มๆ วิ่งตามกันเพียบ แหม! ก็นางทั้งหล่อ ใส ขาวอ่อร่า สไตล์เกาหลี แนวท็อป บิ้กแบงขนาดนี้ การแต่งตัวก็แฟชั่นเว่อร์ ใครจะไม่กรี๊ดเนอะ ว่ามั้ย?

05

06

 

แบงค์ ธิติ

หนุ่มคนที่สี่ โด่งดังมาจาก ฮอร์โมน เดอะซีรีส์เช่นกัน หลังจากแสดงได้น่ารักถูกอกถูกใจสาวแท้สาวเทียม เลยทำให้นางฮอตเป็นพิเศษ ถึงแม้จะไม่หล่อเว่อร์ แต่ความมีเสน่ห์นี่มาแบบจัดเต็มนะคะ นางมีความน่ารัก ความเป็นกันเอง และรอยยิ้มที่ดูจริงใจ เจอแบบนี้ ใครไม่หลงรักก็บ้าแล้ว!

07

08

 

สกาย วงศ์รวี

หนุ่มคนที่ห้า ที่ช่วงนี้ก็กำลังมาแรงจากซีรีส์ I HATE YOU I LOVE YOU และก่อนหน้านี้กับบท พละ จากฮอร์โมน เดอะซีรีส์ สุดฯ บอกเลยว่านางมีความใสซี่อ ออกแนวน่ารัก มีความเป็นธรรมชาติ ดูนางกี่ทีก็หลงอ่ะ ผู้ชายอะไรมาแบบนิ่งๆ แต่โคตรได้ใจ

09

010

 

ใครมีหนุ่มๆ หน้าตาน่ารัก ใสๆ ก็แนะนำเข้ามากันได้นะ สุดฯ รอชมอยู่ อิอิ

 

ภาพจาก Instagram : skywongravee, torthanapob,jaylerr, jamyjamess, bank_thiti

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up