ศึกประชัน SIXPACKแซ่บเว่อร์ ใครฟิตสุด มาดูกัน

Alternative Textaccount_circle
event

          พูดถึงเรื่อง SIXPACKแซ่บเว่อร์ สุดฯ ว่าดาราชาย ในวงการบันเทิงไทยบ้านเราก็มีด้วยกันหลายคนที่หุ่นดี หุ่นแน่น ซึ่งแต่ละคนก็มีความเท่และแซ่บแตกต่างกันออกไป บอกเลยว่างานดีอีกแล้วค่ะ

 

จะมีใครกันบ้าง ไปดูเลย!!

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์

หนุ่มคนนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะช่วงที่ผ่านมาฮอตเว่อร์ นอกจากหน้าตาหล่อๆ คมเข้มของนางแล้ว หุ่นนางยังมีความแซ่บเว่อร์อีกด้วย กล้ามแน่น ซิกแพ็คดี เห็นแล้วใจเต้นรัวๆ อยากเข้าไปสัมผัสมากมาย ผู้ชายอะไรจะน่ารัก น่ากินขนาดนี้ แอร๊ยยยย!! เขิน

SIXPACKแซ่บเว่อร์

 

SIXPACKแซ่บเว่อร์

 

ไนกี้ นิธิดล

หนุ่มคนต่อมา สุดฯ พูดเลยว่าแซ่บจริงไรจริง ดูละครที่นางเล่นมาหลายเรื่อง โอ้ยยย!! ร่างกายนางมีแต่ของดีๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่าง ซิกแพ็ค กล้าม ความสูง รวมๆ แล้วงานดีเหลือเกิน ยิ่งเวลายิ้ม ส่งสายตานะ เซ็กซี่ไปอีก โอ้ยยย!! อยากได้ค่ะ

03

 

04

 

มิกค์ ทองระย้า

มาถึงหนุ่มคนนี้ ละคร กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ เพิ่งจบไป แต่ความฮอต ความหล่อของนางก็ยังคงอยู่ เพราะนอกจากหน้าตาดีแล้ว หุ่นยังฟิตแอนด์เฟิร์มอีกด้วย กล้ามแน่นมาก ซิกแพ็คก็ดี๊…ดี ดูไปฟินไป มีความมโนอยากเป็นนางเอกซะเอง แอร๊ยยยย!! ฟิน

05

 

06

 

ไมค์ ภัทรเดช

ต่อกันด้วยหนุ่มคนนี้ นอกจากจะแสดงละครเก่งแล้ว ความแซ่บของหุ่นก็ไม่เบานะคะ เพราะซิกแพ็คแน่นมาก แซ่บจริงไรจริง กล้ามแขนก็เป็นมัดๆ เวลายิ้มก็น่ารัก โอ้ยยยย!! เสน่ห์รุนแรงเหลือเกินค่ะ เห็นนางแล้วก็หิว น่ากินซะเหลือเกิน!!

07

 

08

 

นิว ชัยพล

หนุ่มอีกคนที่ผ่านงานแสดงมามากมาย นอกจากเก่งแล้ว ความแซ่บยังไม่เป็นรองใครอีกด้วย สุดฯ พูดเลยว่างานดีค่ะ กล้ามแน่น ซิกแพ็คมาเป็นลูกๆ เซ็กซี่เว่อร์ บวกกับหน้าตาอันหล่อเหลาด้วยแล้ว กรี๊ดดด!! มีความอยากได้ อยากสัมผัส คงจะฟินน่าดู อิอิ

09

 

010

 

 

ใครมีซิกแพ็คหนุ่มคนไหนแนะนำเข้ามาได้เลยนะคะ สุดฯ รอฟินอยู่ ^^

 

 

ภาพจาก Instagram : mik_thongraya, weir19, nike_nitidon, mike_pattaradet, newcjp27

 

ติดตามความแซ่บได้ที่นี่

ศึกประชัน ซิกแพ็คสุดแน่น ใครแซ่บสุด เช็คค่ะ

5 อาหารเจแบบฝรั่ง ต้อนรับเทศกาลกินเจสุดฟิน

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up