5 อาหารเจซุปตาร์ไทย รสชาติดีๆ ที่เราคุ้นเคย!!

Alternative Textaccount_circle
event

        ช่วงนี้เข้าสู่เทศกาลกินเจกันอีกแล้ว สุดฯ เลยมีเมนู อาหารเจซุปตาร์ไทย มาฝาก แต่เมนูที่จะพูดถึงนั้นไม่ใช่อาหารค่ะ แต่เป็นเหล่าบรรดาซุปตาร์ไทย ที่น่ากินทั้งหลาย บอกเลยว่าการกินเจปีนี้แซ่บแน่นอน!!

 

จะมีใครบ้าง และรสชาติดีแค่ไหน ไปดูกันค่า

 

เจมส์ จิรายุ

อาหารเจจานแรก มาในแบบรสชาตินุ่มๆ ละมุนลิ้น เพราะหนุ่มคนนี้นอกจากหน้าตาสไตล์โอปป้าแล้ว ความหล่อ ความเท่ ความใสก็ดีงามเหลือเกิน เป็นอาหารเจรสชาติดีอีกหนึ่งคน ที่ควรค่าแก่การชิม รับรองว่าอร่อย เด็ด แน่นอน!!

อาหารเจซุปตาร์ไทย

 

อาหารเจซุปตาร์ไทย

 

เจมส์ มาร์

อาหารเจจานที่สอง เน้นรสชาติเบาๆ ไม่เผ็ดหรือเปรี้ยวจนเกินไป เพราะหนุ่มคนนี้ออกแนวลูกครึ่ง มีความใสๆ หน้าตาตี๋ๆ แต่เวลายิ้มโคตรน่ารัก หุ่นก็ดีงาม  มีเสน่ห์มากมาย เรียกได้ว่าเป็นอาหารเจจานเด็ดอีกคน ที่น่าลองชิมในเทศกาลกินเจปีนี้

03

 

04

 

เจเจ กฤษณภูมิ

อาหารเจจานที่สาม เสิร์ฟมาพร้อมความแซ่บ ความกลมกล่อม เพราะหนุ่มคนนี้มีทั้งความขาว ความเด็ก หน้าตาก็ดี หุ่นก็แซ่บ เวลายิ้มก็มีเสน่ห์ โอ้ยยย! รวมๆ แล้วดีต่อใจเหลือเกิน ถือว่าเป็นสูตรเด็ดของอาหารเจปีนี้เลยล่ะค่ะ ทานแล้วรับรอง ฟิน!!

05

 

06

 

เจมส์ ธีรดนย์

อาหารเจจานที่สี่ รสชาติค่อนข้างเปรี้ยวและเผ็ด เพราะหนุ่มคนนี้แต่งตัวเก่ง มีความเท่และจี๊ดพอตัว ถึงแม้ตัวจะเล็ก แต่ความแซ่บนี่จัดเต็มนะคะ มีเสน่ห์สุดๆ เลยทำให้กลายเป็นอาหารเจที่น่าลิ้มชิมรสมากมาย เชื่อสุดฯ เถอะค่ะ จานนี้แซ่บเว่อร์!!

07

 

08

 

เจสัน ยัง

อาหารเจจานที่ห้า รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ครบเครื่อง เพราะหนุ่มคนนี้มีหน้าตาที่หล่อ หุ่นที่แซ่บ แถมรอยยิ้มยังหวาน และมีเสน่ห์มากๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอาหารเจมื้อเด็ด ถ้าหากไม่ได้ลองกิน ถือว่าพลาดมากมาย เพราะดูรวมๆ แล้ว อร่อยเว่อร์แน่นอน!!

09

 

010

 

 

ภาพจาก Instagram : jirayu_jj, jaylerr,jamyjamess, jsn_young8

FB : เจมส์ มาร์ Fanpage

ติดตามความแซ่บได้ที่นี่

5 ผู้ชายเจรสเด็ด ต้อนรับเทศกาลกินเจแซ่บเว่อร์

5 อาหารเจสูตรไอดอล กินเจปีนี้ฟินแน่นอน!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up