5 อาหารเจสูตรไอดอล กินเจปีนี้ฟินแน่นอน!!

Alternative Textaccount_circle
event

            ช่วงนี้เข้าสู่เทศกาลกินเจแล้วนะคะ สุดฯ เลยมี อาหารเจสูตรไอดอล มาฝาก!! ซึ่งแต่ละคนก็มีรสชาติ และสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป รับรองว่าการกินเจปีนี้ ฟินและแซ่บเว่อร์แน่นอน!!

 

จะมีใครน่ากินบ้าง ไปดูเลยค่า

 

Jackson GOT7

อาหารเจจานแรก รสชาติค่อนข้างจัดจ้านและแซ่บเว่อร์ เพราะหนุ่มคนนี้มาพร้อมพลังที่จัดเต็ม หุ่นดี๊…ดี เวลายิ้มก็หล่อ แถมยังแข็งแรงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอาหารเจที่น่าชิมที่สุดเลยก็ว่าได้ สุดฯ ดูแล้วรู้สึกหิวขึ้นมาทันทีเลยค่ะ อยากกิน อิอิ

อาหารเจสูตรไอดอล

 

อาหารเจสูตรไอดอล

 

Jin Young GOT7

อาหารเจจานที่สอง เป็นรสชาติออกแนวหวานแต่ไม่เลี่ยน เพราะหนุ่มคนนี้มีหน้าตาที่น่ารัก ผิวขาว หุ่นดี เวลายิ้มแต่ละที หวานเว่อร์ มองแล้วเขินเลยค่ะ ใครที่ชอบทานหวาน ไม่ควรพลาดจานนี้ เพราะของเขาดีจริงๆ แถมยังเด็ดและอร่อยอีกด้วย

3

 

4

 

Ji Young Bigbang

อาหารเจจานที่สาม ขอเน้นว่าเป็นรสชาติที่แซ่บเว่อร์ เผ็ดแบบไฟลุกไปเลย เพราะหนุ่มคนนี้เขาเป็นแฟชั่นไอคอน แต่งตัวและชุดนั้นจี๊ดเว่อร์ ที่สำคัญหน้าตาก็ยังหล่อ มีความเท่ ไม่ว่าจะทำอะไร หรือไปไหนก็ดูดีตลอดเวลา ออกแนวแบดบอย เป็นอาหารเจที่น่ากินที่สุดในปีนี้เลยล่ะค่ะ พูดแล้วเปรี้ยวปาก อยากกิน 555+

5

 

6

 

Jae Joong JYJ

อาหารเจจานที่สี่ เป็นรสชาติที่กลมกล่อมออกแนวเผ็ดเบาๆ เพราะหนุ่มคนนี้มีความแซ่บพอตัว มีความเท่ ความหล่อ เต้นเก่ง ยิ้มแล้วมีเสน่ห์มากๆ โดยรวมแล้วครบเครื่องค่ะ เป็นอาหารเจชั้นดี ที่ควรค่าแก่การกิน ลองแล้วจะติดใจ

7

 

8

 

Jong In EXO

อาหารเจจานที่ห้า บอกเลยว่าแซ่บและเปรี้ยวเว่อร์ เหมาะสำหรับคนชอบรสชาติจี๊ดๆ เพราะหนุ่มคนนี้นางเต้นเก่ง ลีลาดี แต่งตัวเท่ แถมหน้าตาก็มีเสน่ห์สุดๆ อีกด้วย บอกเลยว่าเป็นอาหารเจที่กินแล้วไม่มีเบื่อ แถมยังอร่อยและฟินอีกด้วย แอร๊ยยยย!!!

9

 

10

 

ภาพจาก Pinterest :  fuckyeah-gotseven.tumblr.com, weheartit.com, allkpop.com, criticalshot819.tumblr.com, kmagazinelovers.tumblr.com, fykai.tumblr.com

 

ติดตามความแซ่บได้ที่นี่

5 ผู้ชายเจรสเด็ด ต้อนรับเทศกาลกินเจแซ่บเว่อร์

5 หนุ่มหล่อโคเรีย อาหารตาดีๆ ที่ต้องฟอล

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up