5 ผู้ชายเจรสเด็ด ต้อนรับเทศกาลกินเจแซ่บเว่อร์

Alternative Textaccount_circle
event

         ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่เทศกาลกินเจกันแล้วนะคะ สุดฯ เลยจัด ผู้ชายเจรสเด็ด มาฝาก!! บอกเลยว่างานนี้คัดมาแบบเน้นๆ แซ่บและฟินแน่นอน!!

 

จะแซ่บและเด็ดแค่ไหน ไปกินพร้อมๆ กันเลยค่า!!!

 

Joong Ki

อาหารเจจานแรก เป็นรสชาติไม่จืดเกินไป ออกแนวหวานปนเผ็ดเล็กน้อย  เพราะหนุ่มคนนี้หน้าหวาน ยิ้มสวย แต่มีหุ่นที่แซ่บ น่ากิ๊น…น่ากิน เชื่อว่าถ้าใครได้ลองชิม คงต้องติดใจ ถือได้ว่าเป็นอาหารเจที่เหมาะสำหรับคนทานเผ็ดน้อย แต่รสชาติกลมกล่อม อิอิ

ผู้ชายเจรสเด็ด

 

ผู้ชายเจรสเด็ด

 

Jun Ki

อาหารเจจานที่สอง เป็นรสชาติหวาน เพราะหนุ่มคนนี้เป็นคนที่ยิ้มหวาน ยิ้มแล้วน่ารัก รวมไปถึงมีสายตาที่อ่อนโยน สบตาแล้วอาจเกิดอาการเขินตายได้เลยทีเดียว ผู้ชายอะไรจะน่ารักและน่ากินได้ขนาดนี้ ใครที่ชอบทานหวาน ไม่ควรพลาด ลองดูค่ะ แล้วจะติดใจ

3

 

4

 

Jong Suk

อาหารเจจานที่สาม เป็นรสชาติที่กลมกล่อม มีทั้งเผ็ด เปรี้ยว หวาน เพราะหนุ่มคนนี้หน้าหวาน แต่งตัวเก่ง ผิวขาว ปากชมพู ตาหวาน ที่สำคัญมีความเท่มากๆ อีกด้วย โอ้ยยยย!! อาหารเจจานนี้น่ากินสุดไรสุดอ่ะ รวมๆ แล้วควรค่าแก่การทานค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง แซ่บแน่นอน!!

5

 

6

 

Jao Naay

อาหารเจจานที่สี่ มาลองดูฝั่งไทยกันบ้าง เพราะว่าแซ่บไม่แพ้กัน สำหรับคนนี้เป็นรสชาติหวานปนเผ็ด เพราะมีรอยยิ้มหวานๆ ที่ทำให้สาวๆ หลงรักกันทั้งประเทศ รวมไปถึงหุ่นแซ่บๆ ที่ใครเห็นแล้วก็ต้องเคลิ้ม เรียกได้ว่าเป็นจานเด็ดในเทศกาลกินเจครั้งนี้เลยก็ว่าได้  แอร๊ยยย!! หิวเลยค่ะ

7

 

8

 

Jao Khun

อาหารเจจานที่ห้า เป็นของประเทศไทยเช่นกัน เมื่อมีคนพี่แล้ว คนน้องก็ต้องมาค่ะ  คนนี้รสชาติกลมกล่อม เผ็ดก็ได้ หวานก็ดี เพราะหน้าหวาน ยิ้มสวย หุ่นนี่แบบว่าแซ่บเว่อร์เกินอายุมากมาย เหมาะมากสำหรับการกินเจในปีนี้ gชื่อสุดฯ เถอะค่ะ ว่าควรค่าแก่การชิม ถึงจะเด็กไปหน่อย แต่อร่อยแน่นอน กรี๊ดดด!!!

9

 

10

 

 

 

อ้างอิงจาก : เพจแคปชั่นแล้วแต่กู

ภาพจาก Pinterest : couch-kimchi.com, HanCinema, weheartit.com,kmagazinelovers.tumblr.com,dramafever, allkpop.com,jaonaay,jjaokhun

 

ติดตามความแซ่บได้ที่นี่

5 โอปป้าชุดนักเรียน น่ารักจนอยากไปเรียนด้วย

ทีมพระรอง ขอเสียงหน่อย!! งานดีขนาดนี้ เลือกใครดีนะ?

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

 

 

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up