ทีมพระรอง ขอเสียงหน่อย!! งานดีขนาดนี้ เลือกใครดีนะ?

Alternative Textaccount_circle
event

            ช่วงนี้เกิดกระแสแฮชแท็ก ทีมพระรอง เต็มโซเชียล เพราะมีสามเรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ พระรองงานดี งานพรีเมียมเหลือเกิน  เห็นแล้วใจสั่นเลยล่ะค่า

 

จะมีใครและจากเรื่องไหนบ้าง ไปดูเลย!!

 

Jin Young

มาถึงพระรองคนแรกจากซีรีส์ Moonlight Drawn by Clouds สำหรับคนนี้ เมื่อก่อนสุดฯ ก็รู้สึกเฉยๆ นะ แต่พอมาเล่นเรื่องนี้ โอ้ยยย!! บทบาทดีงาม ดูซีรีส์ไปก็ตกหลุมรักนางอัติโนมัติ ทำไมนางเอกถึงไม่รักนางก็ไม่รู้ ถ้าเป็นสุดฯ นะ อ่อยตั้งแต่เจอแล้ว 5555+ ถ้าใครอยากรู้ว่างานดีแค่ไหน ลองไปชมซีรีส์เรื่องนี้ดูค่ะ กำลังออนแอร์อยู่เลย กระแสดีงามมาก

ทีมพระรอง

 

ทีมพระรอง

 

9

 

10

 

11

 

12

 

Go Kyung Pyo

พระรองอีกคนที่มาจากซีรีส์เรื่อง Jealousy Incarnate ซึ่งนางกลายเป็นพระรองที่ฮอตมากในตอนนี้ มีคนแชร์ในโลกโซเชียลเยอะมาก คือนางหล่อ ดูดี ดูอบอุ่น มีความเป็นโอปป้าสุดไรสุด ใครดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วไม่ตกหลุมรักนาง ก็บ้าแล้วล่ะค่ะ ขนาดสุดฯ ดูไปยังเคลิ้มไป เป็นพระรองแล้วไม่ได้สมหวังกับนางเอก งั้นมาเป็นพระเอกในชีวิตสุดฯ มั้ยคะ รับรองว่าแฮปปี้ อิอิ

1

 

2

 

3

 

4

 

5

 

6

 

Kang Ha Neul

พระรองงานดีจากซีรีส์รวมผู้ชายหล่ออย่าง Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ที่ช่วงที่ผ่านมานี้ นางค่อนข้างฮอต เพราะกระแสในโลกโซเชียลพูดถึงนางเยอะมาก ที่สำคัญในเรื่องนางทั้งเท่ ทั้งหล่อ มีเสน่ห์สุดๆ อ่ะ ดูแล้วก็มีความอิน อยากให้นางสมหวังกับนางเอก โอ้ยยยย!! ไปแสดงแทนได้มั้ยคะ ขัดใจเหลือเกิน 555+

13

 

14

 

15

 

16

 

17

 

18

 

ภาพจาก : kodhit.com,sbs,kbs2

 

ติดตามความแซ่บที่นี่นะคะ

5 สามีแห่งชาติ จากเรื่องอะไรบ้าง ไปเช็คกัน!!!

5 ผู้ชายเกาสุดเป๊ะ แบบนี้แหละพ่อของลูก!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up