5 หนุ่มหล่อโคเรีย อาหารตาดีๆ ที่ต้องฟอล

Alternative Textaccount_circle
event

              เมื่อพูดถึง หนุ่มหล่อโคเรีย ที่ช่วงนี้มีหน้าใหม่ๆ เข้าวงการมากันค่อนข้างมาก โดยเฉพาะวงการนายแบบ โอ้ยยย!! แต่ละคนแซ่บเว่อร์ หุ่นแน่น ซิกแพ็คงาม ดูแล้วฟินสุดไรสุดค่า

 

จะมีใครบ้าง ตามสุดฯ มาดูเลย!!!

 

@yeonster23

หนุ่มคนแรกนี้ เป็นนายแบบที่งานดีเว่อร์ ตั้งแต่สุดฯ ตามไปฟอล ก็มักได้เห็นอะไรดีๆ เสมอ ทั้งรูปร่าง หน้าตา ทรงผม การแต่งตัว จัดว่าเด็ด ที่สำคัญนางยังมีความน่ากินอีกด้วย อิอิ

หนุ่มหล่อโคเรีย

 

หนุ่มหล่อโคเรีย

 

@sungsoohoont

มาต่อกันที่หนุ่มคนนี้ เป็นนายแบบเหมือนกัน รูปร่างดี หุ่นแน่น หน้าหล่อ ผิวขาว ตัวสูง แถมปากยังชมพู๊…ชมพูอีกด้วย แอร๊ยยยยย!! อยากไปหานางที่เกาหลี อยากได้นางเป็นแฟน

03

 

04

 

@suinn92

สำหรับคนนี้หน้าตาไม่ธรรมดา เพราะมีความน่ารักขั้นสุด เห็นแล้วหลงรักเลย นอกจากรูปร่างดี หน้าตาดี นางยังมีความละมุน ดูมีความเป็นโอปป้า ส่องแล้วใจเต้นแรงเหลือเกิน แอร๊ยยย!! อยากได้ค่ะ

05

 

06

 

@iamhongdu

มาต่อกันที่คนนี้ ถ้าใครชอบแนวใสๆ ขาว ตี๋ ควรฟอลไว้ค่ะ เพราะถูกใจแน่นอน นอกจากความสูง ขาว และหน้าตาดีแล้ว นางยังดูน่ารักอีกด้วย มองกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ฟอลไว้จะได้ไม่พลาดของดีๆ อิอิ

07

 

08

 

@sanggil_go

สำหรับหนุ่มคนนี้ มีความหน้าหวาน ออกแนวโอปป้าเกามากๆ ทั้งสูง ขาว ยิ้มแล้วน่ารัก แต่งตัวก็ดี ฟอลไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน ที่สำคัญนางมีเสน่ห์มากๆ ดีต่อใจเหลือเกิน เหมาะที่สุดที่จะมาเป็นสามี  555+

09

 

010

 

 

อ้างอิงจาก FB : BeautyHunterThailand

ภาพจาก : yeonster23,sungsoohoont, suinn92, iamhongdu, sanggil_go

 

ติดตามความแซ่บได้ที่นี่

5 ไอจีหนุ่มเกา ของเด็ดๆ แห่งประเทศโคเรีย

5 ไอจีโอปป้าหน้าหวาน เห็นแล้วใจสั่นรัวๆ

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up