5 ไอจีโอปป้า เท่จนต้องตามไปฟอล

Alternative Textaccount_circle
event

            ช่วงนี้กระแสเกาหลีเข้ามามีอิทธิพลต่อใจสุดฯ เหลือเกิน ล่าสุดส่องไปเจอกับ ไอจีโอปป้า ที่บอกเลยว่างานดีมาก ดีจนอยากมีสามีเป็นคนเกาหลีเลยทีเดียว สุดฯ อดใจไม่ไหว เลยต้องกดฟอลไป แต่ก็ไม่ลืมที่จะรวมมาฝากเพื่อนๆ นะคะ

 

จะมีใครกันบ้าง ตามไปฟอลได้เลย!!

 

@holigan_505

สำหรับคนนี้เป็นนายแบบ ใครที่ชอบผู้ชายออกแนวสตรีท แบดๆ หน่อยเหมาะมากค่ะ เพราะนอกจากจะได้เสพความเท่ ความหล่อของนางแล้ว ยังได้ดูเพื่อนๆ ของนางไปด้วย แอร๊ยยย!! งานดีหมด อยากได้

ไอจีโอปป้า

 

ไอจีโอปป้า

 

@joojin___

มาต่อกันที่คนนี้บ้าง งานดีจนต้องฟอลในทันทีที่ได้เข้าไปส่อง ถึงจะไม่ได้หล่อขั้นเทพ แต่ความเท่ ความแซ่บสุดฯ รับรองว่าจัดเต็มแน่นอน ผู้หญิงฟอลไว้ดีต่อใจ แต่ถ้าเป็นผู้ชายฟอลไว้เพื่อศึกษาการแต่งตัวก็โอเคอยู่นะ

03

 

04

 

@dhoalsh

โอปป้าคนนี้ถึงแม้ในไอจีจะลงอะไรตลกๆ ไปบ้าง แต่เชื่อสุดฯ เถอะค่ะ เลื่อนลงไปโพสต์ล่างๆ คุณจะได้เจอไอเท็มเด็ด ที่เห็นแล้วใจเต้นรัวๆ มีความใส ความน่ารักปนเท่ ดูแล้วดูอีกไม่เบื่อเลยล่ะ อิอิ

05

 

06

 

@tae_1_2

มาถึงคนนี้แค่หน้าตาก็ได้ใจสุดฯ ไปแล้ว แอร๊ยยยยย!! ละมุนอะไรเบอร์นั้น มีความใส ความน่ารัก น่ากินที่สุดอ่ะ ที่สำคัญแต่งตัวได้เท่มากๆ ใครชอบสไตล์นี้ฟอลวนไปค่ะ งานดีจริงๆ

07

 

08

 

@seo_bro

ต่อกันด้วยหนุ่มหน้าใสคนนี้ แค่เข้าไปส่องไอจี ก็เหมือนหลุดเข้าไปเป็นของนางแล้วล่ะ น่ารักอะไรขนาดนี้ แอร๊ยยยย!! อยากได้มากมาย ทั้งหน้าตาดี หล่อ ใส ละมุนมีความโอปป้าแรง ถ้าได้มาเป็นสามีสัญญาเลยค่ะว่าจะดูแลด้วยชีวิต อิอิ

09

 

010

 

อ้างอิงจาก FB : BeautyHunterThailand

ภาพจาก Instagram : joojin___, dhoalsh, seo_bro, tae_1_2, holigan_505

 

ติดตามความแซ่บได้ที่นี่

5 ชายหนุ่มโคเรีย งานดี๊…ดี จนอยากบินไปหา!

5 สามีแห่งชาติ จากเรื่องอะไรบ้าง ไปเช็คกัน!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up