5 สามีแห่งชาติ จากเรื่องอะไรบ้าง ไปเช็คกัน!!!

Alternative Textaccount_circle
event

           ถ้าพูดถึง สามีแห่งชาติ จากซีรีส์เกาหลีที่บรรดาสาวๆ มอบฉายานี้ให้ สุดฯ บอกเลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดานะคะ แซ่บเหลือเกิน พอเรื่องเก่าจบไป เรื่องใหม่มา เราก็จะมีสามีคนใหม่มาแทนที่ เปลี่ยนอาชีพ เปลี่ยนคนกันไปเรื่อยๆ ล้วนแล้วดีต่อใจทั้งสิ้นค่ะ

 

ไปเช็คกันดีกว่า…ว่ามีสามีของใครกันบ้าง อิอิ

 

Song Joong Ki (อาชีพทหาร)

สำหรับคนนี้คงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก ตั้งแต่ซีรีส์ Descendants of the Sun เริ่มออนแอร์ จนกระทั่งจบไปแล้ว กระแสอยากมีสามีเป็นกัปตันยูก็ยังไม่ลดน้อยลงเลย ด้วยความที่นางหุ่นล่ำขึ้น หน้าตาน่ารัก เวลายิ้มโคตรมีเสน่ห์ สุดฯ ว่ารอยยิ้มนี่แหละคือท่าไม้ตายของนาง เห็นทีไรใจละลายทุกที แอร๊ยยยย!! อยากได้

สามีแห่งชาติ

 

สามีแห่งชาติ

 

So Ji Sub (อาชีพโค้ชฟิตเนส)

สามีแห่งชาติที่มีอาชีพเป็นโค้ช ซึ่งในเรื่อง Oh My Venus เฮียเล่นได้แบบว่าเซ็กซี่ มีความอ่อยเว่อร์ ดูแล้วจะไม่ให้หลงรักได้ยังไงล่ะคะ แถมหุ่นยังแซ่บอีกด้วย โอ้ยยย!! หวั่นไหวเหลือเกิน นี่สินะที่เขาพูดกันว่า ยิ่งมีอายุยิ่งน่ากิน

3

 

4

 

Kim  Rae Won (อาชีพแพทย์)

กลายเป็นสามีแห่งชาติคนล่าสุด จากซีรีส์เรื่อง Doctors ที่ช่วงแรกๆ หลายคนอาจจะยังไม่ติดใจเท่าไหร่ แต่พอดูไปเรื่อยๆ ก็หลงรักเฮียอย่างหมดใจ ผู้ชายอะไรจะดูอบอุ่น น่ารัก เท่ มีเสน่ห์ได้ขนาดนี้ ที่สำคัญจูบเก่งมากๆ อีกด้วย แอร๊ยยย!! ฟินค่ะ

5

 

6

 

Kim Woo Bin (อาชีพนักแสดง)

มาถึงคนนี้กับบทบาทนักแสดงชายสุดฮอตใน Uncontrollably Fond ที่เล่นได้มีเสน่ห์สุดๆ ดูไปก็เคลิ้มไป ทั้งสูง ขาว ยาว ใหญ่ (หมายถึงแขนยาว ตัวใหญ่นะคะ อิอิ) งานดีต่อใจเหลือเกิน ยิ้มแต่ละครั้ง โอ้ยยยย!! หัวใจจะวาย นี่ถ้าได้มาเป็นสามีนะ จะดูแลอย่างดีเลยค่ะ

7

 

8

 

Lee Jong Suk (อาชีพประธานบริษัท)

หนุ่มคนนี้ก็กลายมาเป็นสามีแห่งชาติเช่นกัน จากซีรีส์เรื่อง W ที่เพิ่งจบไปไม่นาน แต่ทำให้บรรดาสาวๆ เพ้อหานางกันตลอด เป็นผู้ชายที่มีความขาวออร่ามากมาย ปากชมพูน่าจุ๊บ ความสูงก็กำลังดี หุ่นก็แซ่บ โอ้ยยย!! รวมๆ แล้วดีค่ะ เหมาะมากที่จะมาเป็นพ่อของลูก อิอิ

9

 

10

 

 

ภาพจาก Pinterest : kpopfighting.com, Rika Princess Emerald, runningman123.pixnet.net, totallysojisub.wordpress.com, kimwoobinseyebrows.tumblr.com

 

 เรื่องแซ่บๆ ทางนี้ค่ะ

5 ชายหนุ่มโคเรีย งานดี๊…ดี จนอยากบินไปหา!

5 โอปป้าขาวเว่อร์ จนอยากบินไปกิน!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up