5 ชายหนุ่มโคเรีย งานดี๊…ดี จนอยากบินไปหา!

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ ชอบกินแต่อาหารเกาหลี พอเปิดมาเจอ ชายหนุ่มโคเรีย โอ้ยยยย!! อาการหิวเริ่มมาเลยค่ะ 555+ #สายหื่น แหม! ก็แต่ละคนงานดีกันทั้งนั้น เห็นแล้วอยากรวยเหลือเกิน จะเปย์พวกนางวนไปค่ะ อิอิ

 

โอปป้าที่สุดฯ คัดมาฝากจะงานดีแค่ไหน ไปดูค่า!!!

 

Go Kyung Pyo

สำหรับหนุ่มคนนี้งานดีมาตลอด นางเคยผ่านงานแสดงมาพอสมควรไม่ว่าจะเป็น Flower Boy Next Door, Reply 1988 และล่าสุดกับผลงานซีรีส์เรื่อง Jealousy Incarnate ที่กำลังออนแอร์ในขณะนี้ ถึงจะเป็นพระรอง แต่ความน่ากิน ความหล่อ ความโอปป้าก็ไม่ได้ลดลงเลย แอร๊ยยย!! ชอบ

ชายหนุ่มโคเรีย

 

ชายหนุ่มโคเรีย

 

Kim Young Kwang

หนุ่มร่างสูงที่ฝากผลงานซีรีส์ไว้ให้ได้ติดตามมากมาย เช่น Good Doctor, Love Rain, Pinocchio ซึ่งแต่ละเรื่องบทบาทก็ต่างกันออกไป แต่สุดฯ พูดเลยว่างานดีต่อใจเหลือเกิน ทั้งขาว ทั้วยาว ทั้งใหญ่ (หมายถึงตัวใหญ่ ขายาวอะไรแบบนี้) ของดีขนาดนี้ สุดฯ จะไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือไปง่ายๆ หรอกค่ะ อิอิ

9

 

10

 

Yook Sung Jae

มาถึงหนุ่มนักร้องนักแสดงคนนี้ มาจากวง BTOB ซึ่งมาแสดงซีรีส์ก็ทำได้ดี แฟนคลับหลงกันทั้งประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Reply 1994, Plus Nine Boys, Who Are You – School 2015 เต้นก็เก่ง การแสดงก็ดี หน้าตาก็น่ารัก ออกแนวใสๆ แต่ดูหล่อ มีความโอปป้า น่ากิน พูดแล้วหิว…อยากบินไปหาเลยค่ะ

6

 

5

 

Kim Myung Soo

หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ L แห่งวง infinite ที่ช่วงหลังหันมารับงานแสดงมากขึ้น ผลงานที่ผ่านมาก็มี Shut Up Flower Boy Band, Cunning Single Lady, My Lovely Girl ฯลฯ คนนี้สุดฯ ยอมในความน่ารัก ความหล่อ ความใสจริงๆ ค่ะ งานดีเหลือเกิน มองรวมๆ แล้วเหมาะที่จะมาเป็นสามีของสุดฯ มากๆ แอร๊ยยยย!!!

1

 

2

 

Lee Tae Hwan

มาถึงคนนี้ นางเป็นทั้งนายแบบและนักแสดง ผลงานที่ผ่านมา เช่น Pride and Prejudice, Hwajun, Please come back, Mister ฯลฯ ด้วยรูปร่างที่สูง หน้าตาที่มีเสน่ห์ บวกกับความขาวน่ากิ๊น…น่ากิน เลยทำให้สุดฯ รู้สึกว่าละลายตายได้เลย ยอมค่ะคนนี้!!!

7

 

8

 

 

ภาพจาก Pinterest : KOOGLE TV, kmagazinelovers.tumblr.com,dramafever

 

 

ติดตามความแซ่บได้ที่นี่

5 โอปป้าขาวเว่อร์ จนอยากบินไปกิน!!

GONG MYUNG น่ารักไม่พอ ยังน่ากิ๊น…น่ากิน!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up