โอบ โอบนิธิ กับความเป็นกันเอง ที่โคตรน่ารัก!!

            ถ้าพูดถึงนักแสดงวัยรุ่น โอบ โอบนิธิ ที่ไม่ใช่แค่น่ารัก แต่แฟนคลับได้ทำการยืนยันมาแล้วว่า เป็นกันเอง ใส่ใจแฟนคลับมากๆ อีกด้วย แอร๊ยยย!! แบบนี้ ถ้าสุดฯ ได้เป็นแฟน สุดฯ คงหลงรักนางมากแน่ๆ เลย อิอิ

โอบ โอบนิธิ นางไม่ธรรมดานะคะ พูดเลย มีตำแหน่งมาก่อนด้วย กับการเป็นรองหนุ่มป๊อป da’vance ปี 2012 จากนั้นก็มีผลงานด้านโฆษณาโครงการประกวดดนตรี Rock no L และก็มีผลงานการแสดงและถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณามาเรื่อยๆ จนล่าสุดได้มาเป็นหนึ่งในนักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตอย่าง ฮอร์โมน  วัยว้าวุ่น ซึ่งในเรื่องรับบทเป็น แจ็ค และหลังจากมาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ชีวิตนางก็ได้เปลี่ยนไป มีคนรู้จักมากขึ้น มีแฟนคลับเยอะขึ้น ที่สำคัญ ซีรีส์ใหม่ของค่าย GDH เรื่อง I Hate You I Love U นางก็ได้แสดงเป็นตัวหลักอีกด้วย ในบท ไอ่ เรื่องราวจะน่าติดตามแค่ไหน ลองไปดูค่ะ

ล่าสุดกับการไปออกรายการ แฟนเดย์ SPECIAL ตอน แฟนกันแค่ฉันกับโอบ ที่มีน้องผู้หญิงคนหนึ่งได้เป็นผู้โชคดีมาเป็นแฟนนางแค่หนึ่งวัน โดยไปทำกิจกรรมกันมากมาย สุดฯ เห็นแล้วก็อิจเบาๆ ที่จริงควรเป็นสุดฯ นะที่ได้ไป เพราะนางเหมาะกับสุดฯ ที่สุดแล้ว อิอิ หลังจากดูรายการนี้จบ สุดฯ ว่าทำให้ทุกคนรู้จักตัวตนจริงๆ ของนาง ว่านางเป็นคนที่เอาใจใส่คนรอบข้าง เป็นคนน่ารัก ที่สำคัญมีความเป็นกันเอง ไม่น่าล่ะ แฟนคลับถึงได้หลงรักกันหมดหัวใจขนาดนี้

 

วันนี้สุดฯ เลยมีภาพน่ารักๆ ของนางมาฝาก ไปดูเลยค่า

 

โอบ โอบนิธิ

 

โอบ โอบนิธิ

 

03

 

04

 

05

 

06

 

07

 

08

 

09

 

010

 

 

ภาพจาก Instagram : oabnithi

ติดตามเรื่องราวแซ่บๆ ได้ที่นี่

เจมส์ ธีรดนย์ บีเบอร์เมืองไทย งานดีไม่แพ้ของนอก!!

เจเจ กฤษณภูมิ ตี๋อินเตอร์ ที่เห็นแล้วต้องกรี๊ด!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา