ไอดอลชาย…หล่อจนเหมือนหลุดออกมาจากนิยาย!!!

Alternative Textaccount_circle
event

            แน่นอนว่าความหน้าตาดีกับไอดอลเกาหลีเป็นของคู่กัน ซึ่งความหน้าตาดีของบรรดาโอปป้านั้นก็ช่างสร้างความหนักอกหนักใจให้แฟนคลับอย่างเราๆ เสียเหลือเกิน แหม…คนโน้นก็หล่อ คนนี้ก็น่ารัก คนนั้นก็มีเสน่ห์ แต่ถ้าจะพูดถึง ไอดอลชาย ที่หล่อจนเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยายแล้วล่ะก็ คงจะไม่พ้นหนุ่มๆ เหล่านี้แน่นอนจะมีใครบ้างนั้น ไปดูกันเลย

 

Chanyeol วง EXO

สำหรับหนุ่มคนนี้ ยังกะหลุดออกมาจากนิยายรักวัยใส เป็นรุ่นพี่สุดฮอตในมหาลัยที่ใคร ๆ ก็กรี๊ด

Chanyeol1

Chanyeol2

 

T.O.P วง BIGBANG

สายตาดุ ๆ กับสันกรามคม ๆ ของท็อปโอปป้านี่ทำเอาสาวใจระทวยกันไปตาม ๆ กัน หล่อบาดใจจนเหมือนหลุดออกมาจากนิยายมาเฟียยังไงยังงั้น

top1

top2

 

L วง INFINITE

อีกคนที่ไม่ว่าจะหู ตา จมูก ปาก มองมุมไหนก็เป๊ะสุดๆ คนอะไรมองมุมไหนก็หล่อ แถมเวลายิ้มยังน่ารักน่าหยิก ทำเอาสาวๆ พากันพร่ำเพ้อกันว่าหล่อจนเหมือนหลุดออกมาจากนิยายรักวัยรุ่นกันเลยทีเดียว

L 1

L 2

 

Taeyong วง NCT

บุคลิกของหนุ่มคนนี้เรียกได้ว่าเหมือนออกมาจากโชโจมังงะเลยล่ะค่ะ บุคลิกเหมือนหลุดออกมาจากโลกการ์ตูนตาหวาน เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องมีพระเอกในอุดมคติแบบหนุ่มคนนี้แน่ๆ

Taeyong 2

Taeyong1

 

Taecyeon วง 2PM

สำหรับหนุ่มคนสุดท้ายนี้ มาในมาดหนุ่มนักธุรกิจ เชื่อว่าสาวๆ ที่ชอบนิยายแนวโรแมนติกช่างฝัน คงจะต้องฝันอยากมีเจ้านายหล่อแบบนี้มาเดินวนไปวนมาในบริษัทแน่ๆ

taecyeon1

taecyeon2

 

ภาพจาก : Pinterest.com: Alan Ibrahim, allkpop, Eleni Lipiridi, dramafever.com, weheartit.com

 

ไอดอลเกาหลีหล่อๆ ยังมีอีกเพียบค่า

Jin Young ความละมุนใน Moonlight Drawn by Clouds

Joo Sang Wook กับรอยยิ้มที่แสนอบอุ่น

Lee Jong Suk กับออร่าความขาว @สนามบิน

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ 
SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up