เจเจ กฤษณภูมิ ตี๋อินเตอร์ ที่เห็นแล้วต้องกรี๊ด!!

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงนี้ความฮอตของหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ พูดเลยว่าไม่ธรรมดา ไปไหนมาไหน ดูเป็นกระแสไปหมด ยิ่งช่วงหลังๆ นางดูมีความอินเตอร์มากมาย สาวๆ นี่แทบเป็นลม เพราะความเท่ของนาง  ทั้งรูปร่าง หน้าตา ทรงผม การแต่งตัว รวมๆ แล้ว งานดีจริงไรจริงค่า

เจเจ กฤษณภูมิ เข้าวงการมาด้วยการแสดงภาพยนตร์เรื่อง เกรียนฟิคชั่น ซึ่งถือว่าเป็นการเริ่มต้นหน้าที่ในวงการบันเทิงของนางนั่นเอง หลังจากนั้นก็มีผลงานในวงการมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงรับเชิญ ใน คาราบาว เดอะซีรีส์ , หนังสั้นรักจริงปี๊งเก้อ,WiFi Society , Love Blood , ขวัญผวา และผลงานที่ทำให้นางเป็นที่จดจำและฮอตมากมายมาจนถึงตอนนี้ คงหนีไม่พ้น บทจิ้นจาก Diary Tootsies The Series ซึ่งกระแสดีมากๆ บรรดาสาวๆ พากันกรี๊ดและแชร์รูปนางกันทั่วโซเชียล แถมยังถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางอีกด้วย

เวลาออกงานโชว์ตัว แฟนคลับก็มากมาย เรียกได้ว่า นางป๊อปมากในยุคนี้ ยังไม่พอค่า เรื่องสไตล์การแต่งตัวและหน้าตาของนาง ดันไปคล้ายโอปป้าฝั่งเกา อย่างหนุ่มท็อป วงบิ๊กแบงอีกด้วย คราวนี้ เลยกลายเป็นแฟชั่นไอคอนคนใหม่ของไทยไปเลย สุดฯ ตามส่องนางอยู่ บอกเลยว่า แต่งตัวจัด แต่โคตรหล่อ ยอมเลยค่ะ สำหรับตี๋อินเตอร์คนนี้ ถ้าวันไหนไม่มีใครช่วยถือของ เรียกสุดฯ ได้นะคะ ว่างเสมอสำหรับผู้ชาย อิอิ

 

อยากรู้นางเท่แค่ไหน ตามมาค่า!!!

 

เจเจ กฤษณภูมิ

 

เจเจ กฤษณภูมิ

 

03

 

04

 

05

 

06

 

07

 

08

 

09

 

010

 

 

 

ภาพจาก Instagram : jaylerr

 

ดาราแซ่บๆ ยังมีอีกน้าาาา

พิชญ์ กาไชย ความหล่อเข้มที่กลมกล่อม

พีช พชร  กับลุคสุดแซ่บ จนต้องกรี๊ด!!

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up