5 พระเอกซีรีส์ฝรั่ง แซ่บ จนต้องไปหามาดู!!

Alternative Textaccount_circle
event

           ถ้าพูดถึง  พระเอกซีรีส์ฝรั่ง ไม่ว่าจะเป็นของอังกฤษหรืออเมริกา ส่วนมากก็งานดีกันทั้งนั้น เพราะซีรีส์แต่ละเรื่องเหมือนคัดกันมาแล้วว่า คนนี้ต้องเป็นพระเอก ทำให้การเลือกดูซีรีส์ของสุดฯ ง่ายขึ้น เรื่องไหนพระเอกแซ่บ ก็กดดูเลยค่ะ อย่าไปลังเล เดี๋ยวจะพลาดของดี อิอิ

วันนี้สุดฯ เลยรวมซีรีสืที่พระเอกหล่อมาฝาก จะน่าดูแค่ไหน ตามมาค่า

 

Twisted

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กอายุ 16 ที่พยายามเพื่อให้เพื่อนเก่ากลับมาดีกันอีกครั้ง แต่ก็เกิดเหตุการณ์เพื่อนร่วมชั้นถูกฆาตกรรม นางเลยกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดี เรื่องราวสนุก น่าติดตาม พระเอกของเรื่องนั้นหล่อมดลูกสั่นมากค่ะ งานดีเหลือเกิน เห็นแล้วอยากเข้าไปแสดงร่วมด้วย คงฟินแน่นอน!!

พระเอกซีรีส์ฝรั่ง

 

พระเอกซีรีส์ฝรั่ง

 

My Mad Fat Diary

เรื่องราวของสาวอ้วนที่เพิ่งออกจากสถานบำบัดจิต เพราะชอบทำร้ายตัวเอง นางเลยต้องเรียนรู้การใช้ชีวิต แถมนางยังชอบเพ้อถึงหนุ่มฮอตในกลุ่มอีกด้วย เป็นซีรีส์ที่โคตรน่ารัก แบบดูแล้วคนอ้วนทุกคนจะฟิน พระเอกของเรื่องนี่ดีงาม มีความละอ่อน ความใส ดูไปก็เคลิ้มไป อยากได้มาเป็นแฟน แอร๊ยยย!! เขินอ่ะ อิอิ

my_mad_fat_diary_by_apollojr-d5zp4ry

 

3

 

The Carrie Diary

เป็นเรื่องราวไดอารี่ของ Carrie Bradshaw ที่เขียนถึงตัวเอง ความชอบเรื่องแฟชั่น และคนรอบตัว โดยเล่าเรื่องให้เรารู้จักมิตรภาพ ความรักต่างๆ ตอนเรียน เรื่องนี้สนุก ดูแล้วเหมือนย้อนวัยเลยอ่ะ ที่สำคัญพระเอกหล่อลากไส้มากค่า หน้าตาดี หุ่นดี ยิ้มทีใจละลาย ยิ่งดูยิ่งหลงรัก ไม่เชื่อลองไปหามาดู รับรองฟิน

the_carrie_diaries_tv_series-233306192-large

 

2

 

Bates Motel

ซีรี่ย์ที่กล่าวถึงตำนานการเริ่มต้นของโรงแรม Bates Motel เป็นเหตุการณืที่ย้อนกลับไปในสมัยที่ฆาตกรโรคจิตยังเป็นวัยรุ่น (แต่นำเสนอในยุคปัจจุบัน) และอาศัยอยู่กับแม่ของเขา ซึ่งมาเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยการซื้อบ้านและโรงแรมนี้ไว้ เรื่องราวออกแนวจิตเบาๆ พระเอกของเรื่องมีความน่ากิน อาจจะดูเด็ก แต่บอกเลยว่างานดี๊…ดี อยากได้อีกแล้ว 555+ ใครชอบซีรีส์แนวนี้ ไม่ควรพลาดค่ะ

263745ab-bb94-4bbc-8854-6bc79dbcab68

 

5

 

Lucifer

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเทวดาตกสวรรค์ที่เบื่อการครองนรก จึงแปลงร่างเป็นคนธรรมดาแล้วออกมาหาความสุขบนโลกมนุษย์ จนเพื่อนของเขาถูกยิงตายต่อหน้าต่อตา เขาเลยต้องร่วมมือกับตำรวจหญิงคนหนึ่งเพื่อสืบหาตัวคนทำ เรื่องนี้สนุก ออกแนวสืบสวน สอบสวน ประเด็นคือพระเอกที่เป็น Lucifer หล่อมากค่ะ หน้าตาดี สูง หุ่นดี มีฉากถอดเสื้อบ่อยๆ สายหื่นควรดู 555+ เพราะสุดฯ เอง ก็ดูไปฟินไป อิอิ

lucifer_gallery_a

 

4

 

 

ภาพจาก : twisted18video.tumblr.com, tumblr.com,pinterest.com, lerosaic.blogspot.com, alchetron.com, fanpop.com, iheartsomething.wordpress.com, justjared.com, playbuzz.com, designntrend.com, collider.com, teleprograma.fotogramas.es, fashionablymale.net

 

 ความแซ่บยังมีอีกน้าาาา

4 คู่พี่น้องสุดHOT งานดี๊…ดี ที่ควรบอกต่อ

3 ซุปตาร์สุดHOT กับคณะที่เคยเรียนตอนมหาลัย !!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up