5 อินสตาแกรม หนุ่มหล่อ ไม่ฟอลถือว่าพลาด (Part2)

Alternative Textaccount_circle
event

           ช่วงนี้ใครที่ชอบเล่น อินสตาแกรม สุดฯ มีอะไรดีๆ มานำเสนอ โดยเฉพาะสาวๆ คงถูกอกถูกใจกันแน่นอน เพราะสุดฯ ได้คัดเหล่าบรรดาหนุ่มฮอต สุดแซ่บมาฝาก ที่บอกเลยว่าเห้นแล้วต้องร้อง ซี้ดดด!! น้ำลายหกแน่นอน ขนาดสุดฯ ดูไปยังฟินไปเลยค่า

 

มีใครกันบ้าง ไปดูเลย!!

 

@miller_fit

สำหรับหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีแค่หน้าตาที่หล่อ และดูใส ดูมีความน่ากินอย่างเดียว แต่หุ่นของนางก็ทำให้สาวๆ อ่อนระทวยได้ เมื่อเจอซิกแพ็คแน่นๆ กล้ามเป็นมัดๆ ที่สำคัญผิวพรรณดี๊…ดี มองทีไรเขินทุกที ก็น่ารักอ่ะเนอะ อิอิ

อินสตาแกรม

 

อินสตาแกรม

 

03

 

@ conner_dennis

สำหรับหนุ่มคนนี้ ออกแนวยังเด็ก แต่ความหล่อและรูปร่างหน้าตาไม่เด็กนะคะ สุดฯ ส่องมาแล้ว งานดีเหลือเกิน แต่งตัวเก่ง มีความแบดบอย ผู้ชายอะไรมีเสน่ห์ขนาดนี้ เห็นแล้วอยากเปย์ มาเป็นเด็กในสังกัด 555+ คงฟินมากมายอ่ะ

04

 

05

 

06

 

@ manurios1234

หนุ่มหน้าหวาน คิ้วเข้ม ปากชมพูคนนี้ ถึงแม้ยังเด็ก แต่ส่วนอื่นๆ ไม่เด็กนะ เพราะนอกจากหน้าตาที่ใส ละมุนแล้ว รูปร่างยังดีงาม มีความสูง มีความเป็นนายแบบ ยิ่งเวลานางอัดวิดีโอ บอกเลยว่า ใจละลายค่า น่ารักมากมาย อยากได้เลยอ่ะ

07

 

08

 

09

 

@bennjordann

มาถึงอีกหนึ่งหนุ่ม ที่หน้าตาโคตรจะหล่อเลยค่า สุดฯ ส่องนางมาสักพัก บอกเลยว่าแน่นมาก นอกจากกล้ามแน่น ซิกแพ็คยังน่าวิ่งเข้าไปซบ แถมเวลายิ้ม นี่แบบว่า โอ้ยยยย!! มีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถไปเลยค่ะ พร้อมเปย์สุดไรสุด อิอิ

010

 

011

 

012

 

@jackgusmeroli

หนุ่มหน้าหล่อคนนี้ นอกจากความสูงที่ค่อนข้างใช้ได้แล้ว หน้าตายังมีความหล่อ มีความเท่ ออกแนววัยรุ่นยุโรปเกรดพรีเมียม แถมหุ่นยังแซ่บอีกด้วย ซิกแพ็คมาเต็ม สุดฯ ดูแล้วน่ากดติดตามมากๆ ส่องไปฟินไป แอร๊ยยย ดี๊…ดี

013

 

014

 

015

 

ภาพจาก Instagram : miller_fit, conner_dennis, manurios1234, carlosgomeztf91, jackgusmeroli

 

ผู้ชายแซ่บๆ ยังมีอีกน้าาาา

เอาใจสาวก ZAYN กับแฟชั่นเท่ๆ ที่ดูแล้วแต่งตามได้!!!

ผู้ชายกับกาแฟ มื้อเช้าดีๆ ที่ขาดไม่ได้!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up