5 IG หนุ่มหล่อ ไม่ฟอลถือว่าพลาด!!

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงนี้ใครที่ชอบเล่น IG สุดฯ มีอะไรดีๆ มานำเสนอ โดยเฉพาะสาวๆ คงถูกอกถูกใจกันแน่นอน เพราะสุดฯ ได้คัดเหล่าบรรดาหนุ่มฮอต สุดแซ่บมาฝาก ที่บอกเลยว่าเห็นแล้วต้องร้อง ซี้ดดด!! น้ำลายหกแน่นอน ขนาดสุดฯ ดูไปยังฟินไปเลยค่า

 

มีใครกันบ้าง ไปดูเลย!!

 

@ seanaltemose

สำหรับคนนี้ กำลังถูกแชร์รูปและคลิปเป็นกระแสมากมายในโลกโซเชียล (ติ่งฝรั่งน่าจะรู้ดี อิอิ) เพราะด้วยความที่มีหน้าตาคล้าย Mr.Grey ใน Fifty Shades of Grey มากๆ ยิ่งเวลาใส่สูทนะ โอ้ยยยย!! อยากสมัครไปเป็นทาสรักเลยทีเดียว งานดีขนาดนี้ ไม่ฟอล คงเสียดายแย่เลยเนอะ ว่ามั้ย?

IG

 

IG

 

IG

 

@ juanbdaily

มาถึงคนนี้ ถ้ามองดีๆ หน้าคล้าย Adam Maroon 5 อยู่เหมือนกันนะคะ หุ่นก็โอเค กล้ามก็ดีงาม ซิกแพ็คก็ใช้ได้ แอร๊ยยยยยย!!! อยากได้ค่ะอยากได้ ดูไปก็เพลินไป ส่องแล้วส่องอีก ฟินจนมโนว่าเป็นแฟนนางไปแล้ว อิอิ

04

 

05

 

06

 

@ maxwellbarret

สำหรับคนนี้งานดีไม่มีที่ติ หน้าตาดีงาม มีเสน่ห์รุนแรงเหลือเกิน มองมุมไหนก็น่ารัก บางมุมก็ดูอบอุ่น กล้ามแน่น หุ่นเพอร์เฟค ผู้ชายอะไรจะงานดีขนาดนี้ โอ้ยยยย!!! มาไทยสิคะ สุดฯ จะดูแลอย่างดี สัญญาเลย

07

 

08

 

09

 

@jake_egginton

หนุ่มที่สาวไทยน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี นายแบบที่โคตรจะหล่อ อยู่ไทยมาสักระยะ แต่ความฮอตรุนแรงเหลือเกิน ถอดเสื้อ หรือใส่เสื้อก็ดูดี ภาพในไอจีก้ยั่วยวนตลอด สุดฯ ส่องแล้วใจไม่ค่อยดีเลยค่ะ รู้สึกอ่อนระทวย อยากได้นางมาเป็นสามี แค่วันเดียวก็พอ 555+

010

 

011

 

012

 

@ptrgrtz

มาแนวใสๆ วับรุ่นชอบกันบ้าง สำหรับคนนี้หน้าตาละมุนเว่อร์ มีความปากชมพู หน้าตาทะเล้น น่ากินอะไรเบอร์นั้น อิอิ ไม่ใช่แค่น่ารัก แต่ยังหล่ออีกด้วย หุ่นก็ดี ความสูงก็ใช้ได้ เหมาะมาก เหมาะจะมาเป็นแฟนสุดฯ ที่สุดอ่ะ แอร๊ยยย!! คงฟินเนอะ ว่ามะ

013

 

014

 

015

 

 

ภาพจาก : seanaltemose, juanbdaily, maxwellbarret, jake_egginton, ptrgrtz

 

ผู้ชายแซ่บๆ ยังมีอีกน้าาาา

G-EAZY แร็ปเปอร์หน้าหล่อ เท่จนใจสั่น!!

5 พระเอกหน้าหล่อ ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up