พิชญ์ กาไชย ความหล่อเข้มที่กลมกล่อม

Alternative Textaccount_circle
event

          ถ้าพูดถึงผู้ชายในบ้านเราที่แต่งตัวดี๊…ดี พิชญ์ กาไชย คือหนึ่งในนั้นค่ะ เพราะช่วงหลังการแต่งตัว และเทรนด์แฟชั่นต่างๆ ของนาง ถือว่ามีวัยรุ่นชายหลายคน ชื่นชอบ รวมไปถึงหน้าตาที่ไม่ใช่แค่หล่อ แต่นางยังเท่ มีเสน่ห์ คมเข้ม ถ้าเปรียบเป็นรสชาติของอาหาร นี่แหละค่ะ คือรสกลมกล่อม ที่ควรค่าแก่การกิน อิอิ

พิชญ์ กาไชย หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ พิชญ์ ซีควินท์ เคยเป็นนักร้องบอยแบนด์มาก่อน เป็นคนที่มีบุคลิกออกแนว เท่ๆ ชิลๆ ใช้ชีวิตแบบปกติทั่วไป เป็นคนชอบแฟชั่น ชอบแต่งตัว แต่ความน่าสนใจมันอยู่ตรงที่ หน้าตานี่แหละค่า เพราะนางเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมากๆ เลยทำให้มีหุ่นที่ดี (ออกแนวเซ็กซี่) หน้าตาหล่อ เท่ พอไว้หนวดไว้เครานิดหน่อย ก็เปลี่ยนลุคให้นางดูเซอร์ แต่เซอร์แบบคุณชายอ่ะ กรี๊ดดดด!!! ยิ่งมองก็ยิ่งหลง #เขิน

ล่าสุดนางก็มีผลงานร่วมกับหวานใจ พลอย หอวัง กับรายการ Paloy’s Diary ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการคุยกันสนุกๆ ระหว่างขับรถ ซึ่งแต่ละเทปก็มีความฮาแตกต่างกันไป เวลาสุดฯ ดูรายการนี้ ยอมรับว่ามองแต่หน้านางอย่างเดียวเลยค่ะ รวมไปถึงท่านั่งในรถของนาง โอ้โห!! เซ็กซี่มาก ใครอยากรู้ว่าเป็นยังไง ท่านั่งแบบไหน ทำไมเซ็กซี่ น่ามอง ลองไปดูรายการนี้ แล้วคุณจะฟินค่ะ พูดเลย!!

 

วันนี้สุดฯ เลยรวบรวมภาพความเท่ของนางมาฝาก จะฟินแค่ไหน ไปดูค่า

 

พิชญ์ กาไชย

 

พิชญ์ กาไชย

 

3

 

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

10

 

 

ภาพจาก Instagram : pittkarchai

 

ผู้ชายแซ่บๆ ยังมีอีกนะ

5 พระเอกลูกครึ่งสุดแซ่บ ของดีแห่งวงการบันเทิงไทย!!!

ช่วงนี้ใครๆก็พูดถึง พระเอกMV อ้าว…น่ารักขนาดนี้จีบได้มั้ย?

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up