ก็อต จิรายุ ดาราไทยหน้าหล่อ โกอินเตอร์เล่นหนังฮอลลีวูด

Alternative Textaccount_circle
event

           ถ้าพูดถึงดาราชายไทยบ้านเราที่มีผลงานละครมาหลายเรื่องอย่าง ก็อต จิรายุ ที่เคยฝากผลงานไว้มากมายในวงการบันเทิงบ้านเรา สุดฯ บอกเลยว่าตอนนี้นางโกอินเตอร์แล้วจ้า ที่หายไปจากงานละคร จริงๆ แล้วนางไปเล่นหนังฮอลลีวูด โอ้ยยย!! งานนี้ลบคำสบประมาทได้ดีเลยทีเดียว

ก็อต จิรายุ  หรือ จิรายุ ตันตระกูล นักแสดงชายช่อง 3 ที่อยู่ในวงการมานานพอสมควร นางฝากผลงานไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดวงใจอัคนี, แม่แตงร่มใบ, แผนร้ายพ่ายรัก, คุณชายพุฒิภัทร ฯลฯ ซึ่งส่วนมากนางจะรับบทเป็นเพื่อนพระเอกบ้าง ตัวร้ายบ้าง แต่เรื่องของหน้าตาและหุ่นก็ไม่เป็นรองใครเลยนะคะ เพราะเท่าที่สุดฯ แอบเห็นมา งานดีซะเหลือเกิน ซิกแพ็คแน่นมาก กล้ามก็ฟิต ถึงจะตัวเล็ก แต่ส่วนต่างๆ ในร่างกายไม่เล็กนะคะ แอร๊ยยยยย!! พูดแล้วก็เขิน อยากได้นางเบาๆ 555+

ล่าสุดนางมาไกลไปถึงระดับฮอลลีวูด กับการร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Gold (2016) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักล่าทองคำชาวอเมริกัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ใช้บ้านเราเป็นหนึ่งในโลเกชั่นหลักด้วย สุดฯ ได้ดูทีเซอร์แล้ว แอบเห็นนาง เลยรู้สึกตกใจ กรี๊ด!! นี่ดาราไทยของเราโกอินเตอร์ไปอีกคนแล้วหรอเนี่ย แถมยังได้เล่นประกบดาราดังอย่าง Matthew McConaughey จาก Interstellar, Édgar Ramírez จาก Point Break และ Bryce Dallas Howard นางเอกจาก Jurassic World สุดฯ ขอแสดงความยินดีกับนางด้วยนะคะ ดีใจแทนจริงๆ ซึ่งหนังเรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในช่วงคริสต์มาส ใครเป็นแฟนคลับของนางก็อย่าลืมติดตามชมด้วยน้าาาา

 

วันนี้สุดฯ เลยมีภาพของนาง มาอุ่นเครื่องกันไปก่อน จะเท่แค่ไหน ไปดูเลยค่า          

 

ก็อต จิรายุ

 

ก็อต จิรายุ

 

5

 

4

 

2

 

3

 

1

 

 

สุดฯ จัดทีเซอร์หนังเรื่องนี้มาให้ชม นางอยู่ช่วงท้ายๆ รอดูเลย อิอิ

 

 

ภาพจาก Instagram : godfather1632

 

ยังมีความแซ่บให้ติดตามอีกนะคะ

ตุ้ย ธีรภัทร์ ผู้ชายอบอุ่น ที่โคตรน่ากิน!

ย้อนดู 5 ละคร ของผู้ชายสุดหล่อ ติ๊ก เจษฎาภรณ์

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up