คิดถึง คริส อู๋ ผู้ชายหน้าหล่อที่โคตรมีเสน่ห์!

               ถ้าพูดถึงนักร้องชายบอยแบนด์ที่มีหน้าตาหล่อ คริส อู๋  คือหนึ่งในนั้น สำหรับชื่อนี้หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูซักเท่าไหร่นัก แต่ถ้าพูดว่านี่คือ Kris แห่งวง EXO ทุกคนคงร้องอ๋อเลยทีเดียว เพราะสมัยเฮียแกยังอยู่ในวง บอกเลยว่าน่ารัก เท่ มีความมุ้งมิ้ง จนแฟนคลับต่างพากันจิ้น มโนบ่อยๆ อิอิ

Wu Yi Fan หรือ Kris แห่งวง EXO สมัยยังไม่ออกจากวงบอยแบนด์ เฮียเป็นแร็ปเปอร์ และหัวหน้าวง EXO-M ตอนนั้นเฮียทำหน้าที่ดูแลทุกคนในวง จนได้รับฉายาว่าเป็นเหมือนคุณพ่อของวง นั่นเอง แหม!! น่ารักไปอีก โดยส่วนตัวเฮียเป็นคนชอบเล่นกีฬาพวกบาสเก็ตบอล หลังจากนั้นก็ได้มาออดิชั่น ในรายการ Canadian S.M. Global Auditions ของ SM Entertainment และก็ได้ย้ายมาอยู่ที่เกาหลีใต้ เพื่อเข้าเป็นเด็กฝึกของ SM ก่อนจะเข้าร่วมวง EXO

ช่วงหลังจากนี้ เฮียได้ออกจากวง และได้ไปเป็นศิลปินที่ประเทศจีน ซึ่งกระแสการตอบรับจากประเทศจีนค่อนข้างดีมากเลยทีเดียว แต่แฟนคลับชาวเกาหลีก็ยังคงรักและติดตามผลงานเฮียเสมอ รวมไปถึงชาวไทยด้วย เพราะเท่าที่สุดฯ ส่องตามโซเชียล คนก็ยังโพสต์รูปและความเคลื่อนไหวของเฮียตลอด แต่ละรูปนี่แบบว่า ออร่าแรงมาก หล่อทะลุจอไปอีก โอ้ยยยยย!! งานดีแบบนี้ อยากสมัครเป็นผู้จัดการเฮียเลยค่ะ คงฟินน่าดู อิอิ

ใครที่คิดถึงเฮียคริส วันนี้สุดฯ มีภาพเท่ๆ มาฝาก รับรองว่าน่ารักเว่อร์!!

 

Kris Wu

 

Kris Wu

 

3

 

4

 

5

 

6

 

10

 

9

 

8

 

คริส อู๋

 

 

ภาพจาก : pinterest.com,Linh Linh,Potato Skype,Yo;anda mu,Kao tan,Khlara W,Lucy rahayiroyi,Gabe Gabriella,hana haziin,luz canto

ดาราเกาหลี มีให้ฟินอีกน้าาา

5 ดาราเกาหลีไว้ผมยาว ผ่านไม่ผ่าน เช็คค่ะ!!

4 ไอดอลชายเกาหลี ครอบครัวดี มีความรวย!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up