4 นายแบบสุดหล่อ เล่นละครก็รุ่ง!!

Alternative Textaccount_circle
event

           ถ้าพูดถึงวงการ นายแบบสุดหล่อ ของประเทศเกาหลี ที่ช่วงหลังงานดีกันเหลือเกิน จนทำให้หลายคนผันตัวเองมาเป็นนักแสดง ซึ่งก็ประสบความสำเร็จมากมาย บรรดาสาวๆ ตามกรี๊ดกันทั้งประเทศ เพราะไม่ใช่แค่สูง หุ่นดี แต่พวกเขายังมีฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เรียกได้ว่า หล่อเท่แบบมีคุณภาพ!

วันนี้สุดฯ เลยรวบรวมมาฝาก จะมีใครบ้าง ไปดูเลยค่า

 

Ahn Jae Hyun

หนุ่มหล่อที่เดบิวท์เป็นนายแบบแฟชั่น ปี 2009 หลังจากนั้นก็มีผลงานซีรีส์มาให้ติดตามค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็น Blood, Fashion King และล่าสุด Cinderella and Four Knights สุดฯ บอกเลยว่าเป็นหนุ่มที่มากความสามารถ หน้าตาดี มีความขาว ปากชมพู แอร๊ยยยยยย!! เสียดายไม่น่ารีบแต่งงานเลย น่าจะรอสุดฯ ก่อน อิอิ

นายแบบสุดหล่อ

 

นายแบบสุดหล่อ

 

3

 

Lee Tae Hwan

นายแบบที่ได้รับรางวัล Rookie Award at 2011 Asia Model Festival Awards หลังจากนั้นก็เข้าสู่วงการละคร ล่าสุดกับผลงานซีรีส์ W ที่ต้องมารับบทเป็นบอดี้การ์ดสุดหล่อ ที่ไม่ใช่มีดีแค่ความสูง แต่หน้าตายังละมุน มีความใส ความโอปป้า น่ากินมากมาย สุดฯ เห็นแล้วอยากจ้างบอดี้การ์ดมาคุ้มกันสักคน คงปลอดภัยและฟินมากเลยเนอะ

4

 

5

 

6

 

Nam Joo Hyuk

นายแบบอีกคนที่ ที่เพิ่งเข้ามาเป็นนายแบบในปี 2013 แต่ด้วยความหน้าละอ่อน ละมุน โอปป้า เลยทำให้ได้เข้ามาในวงการละคร ผลงานที่ผ่านมาก็มี Who Are You: School 2015 และล่าสุดกับการรับบทเป็นองค์ชายใน Scarlet Heart Ryeo สุดฯ บอกเลยว่าน่ากินมาก เห็นแล้วใจละลาย ผู้ชายอะไรจะน่ารักได้ขนาดนี้ แอร๊ยยย!! อยากได้ค่ะ

7

 

9

 

8

 

Hong Jong Hyun

หนุ่มคนนี้เป็นนายแบบตั้งแต่ปี 2007 และหลังจากนั้นก็ได้เข้ามาเล่นซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็น Oh! My Lady, Vampire Idol, Her Lovely Heels ฯลฯ และล่าสุดกับบทองค์ชายสุดหล่อจาก Scarlet Heart Ryeo งานดี๊…ดี จนอยากตามไปฉุดมาเป็นสมบัติของตัวเอง ไม่รู้ต้องทำบุญด้วยอะไร ถึงจะได้ผู้ชายแบบนี้ ทั้งหล่อ ใส น่ารัก หุ่นดี โอ้ยยย!! ยอมค่ะ

11

 

12

 

10

 

ภาพจาก : pinterest.com

 

ผู้ชายเกาหลีแซ่บๆ ยังมีอีกน้า

CHOI JIN HYUK งานดี…แห่งเกาหลีใต้

NAM GOONG MIN กับหุ่นเท่ๆ ทรมานใจสาว

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up