5 พระเอกหน้าหล่อ ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!

Alternative Textaccount_circle
event

           ช่วงที่ผ่านมาวงการหนังฮอลลีวูดมี พระเอกหน้าหล่อ ค่อนข้างหลายคน เพราะมีภาพยนตร์ถูกปล่อยออกมาหลายเรื่อง ซึ่งพระเอกแต่ละคนก็งานดี๊…ดี  หน้าตาหล่อ ที่สำคัญฝีมือการแสดงก็คุณภาพ แต่ประเด็นคือ พวกเขาฮอตมาก จนสาวๆ ทั้งโลกอยากได้เป็นสามี รวมไปถึงสุดฯ ด้วย อิอิ

 

มีใครกันบ้าง…ไปดูเลยค่า

 

Jamie Dornan

พระเอกหน้าหล่อจากภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก นั่นคือ  Fifty Shades of Grey หลังจากดูเรื่องนี้จบ สุดฯ เชื่อว่าสาวๆ ทั้งโลกอยากตกเป็นของมีสเตอร์เกรย์อย่างแน่นอน ผู้ชายอะไรโคตรเซ็กซี่ มีเสน่ห์ เย้ายวนเว่อร์ เห็นแล้วใจละลาย อยากได้เหลือเกิน!!!

พระเอกหน้าหล่อ

 

พระเอกหน้าหล่อ

 

3

 

Theo James

พระเอกหน้าตาดีอีกคนจากภาพยนตร์เรื่อง Insurgent บทบาทในเรื่องโคตรเท่ มีควาแมน ความหุ่นล่ำ น่ากิน แถมยังมีเสน่ห์สุดๆ อีกด้วย คือดูไปเขินไป แอบมโนว่าเป็นนางเอกซะเอง อยากอยู่ใกล้ อยากแนบเนื้อ แอร๊ยยย!!! คงฟินน่าดูอ่ะ

4

 

5

 

6

 

Ansel Elgort

อีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถนอกจากจะเป็นดีเจแล้ว ยังดังจากภาพยนตร์ Insurgent เช่นกัน เพราะเป็นผู้ชายที่มีลุคดูเท่ อบอุ่น ออกแนวน่ารัก จิ้มลิ้ม เวลาจะเท่ ก็เท่เว่อร์ คือได้หลายแนวอ่ะ หุ่นก็กำลังดี ไม่ล่ำจนเกินไป อยู่ด้วยคงแฮปปี้ อิอิ

7

 

9

 

8

 

Chris Evans

หนุ่มล่ำบึ้ก ขวัญใจสาวน้อย สาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียม หลังจากภาพยนตร์ Captain America ได้ฉายออกไป ความหล่อ ความเท่ ของกัปตันก็ทำให้สาวๆ อยากเป็นโล่ของกัปตันกันทั้งประเทศ หุ่นจะแน่น จะฟิตอะไรขนาดนั้นคะ เห็นแล้ว น้ำลายไหล แอร๊ยยยยยย!!!

12

 

11

 

10

 

Kit  Harington

หนุ่มมาดเซอร์จาก Game of Thrones ซีรีส์ที่โด่งดังและกระแสดีงามทุกซีซั่น บอกเลยว่าคนนี้สุดฯ จอง อิอิ ทั้งหล่อ เท่ มีหนวดมีเครา ผมยาวบระบ่า โอ้ยยย!! สเป็คเลยค่ะ ยิ่งเห็นหุ่นล่ำบึ้ก กล้ามแขนแน่นๆ บอกเลยว่ากระชากใจมาก อยากเข้าไปร่วมรบด้วยเลย

14

 

13

 

15

 

ภาพจาก : pinterest.com

ผู้ชายแซ่บๆ ยังมีให้ฟินอีกน้าาา

5 ดาราชายฝรั่ง #ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ

4 คู่พี่น้องสุดHOT งานดี๊…ดี ที่ควรบอกต่อ

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up