3 เฟรชชี่ หน้าใส เท่ขนาดนี้ ขอไปเรียนด้วยได้มั้ย?

Alternative Textaccount_circle
event

            ถ้าพูดถึงซีรีส์ในบ้านเราที่เกี่ยวกับ เฟรชชี่ และรุ่นพี่มหาลัย คงหนีไม่พ้น Sotus the Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ที่ออนแอร์ไปได้ไม่กี่ตอน กระแสก็ดีงาม แฟนคลับแน่นเลยทีเดียว ที่สำคัญไม่ใช่แค่ตัวนักแสดงสองคนที่เด่น แต่เพื่อนๆ นักแสดงในเรื่อง ก็งานดีไม่แพ้กัน บอกเลยว่า แซ่บเว่อร์!!

 

วันนี้สุดฯ เลยมีความอยากนำเสนอเฟรชชี่ปีหนึ่งในเรื่อง จะมีใครบ้าง ไปดูเลยค่า

 

นิว ฐิติภูมิ  รับบทเป็น เอ็ม

สำหรับหนุ่มหน้าใสคนนี้ ในเรื่องรับบทเป็นเพื่อนกับก้องภพ มีความขี้อาย ความใสซื่อ เป็นคนมองโลกในแง่ดี แต่ขี้กลัว ไม่ค่อยมีวามกล้าหาญ แต่สุดฯ บอกเลยว่างานดีเหลือเกิน ผู้ชายอะไรจะขาว ใส ได้ขนาดนี้ ถ้าสมัยนั้น คณะที่สุดฯ เรียนมีเฟรชชี่หน้าตาแบบนาง สุดฯ จะยอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้นางมาครอบครอง อิอิ

เฟรชชี่

 

เฟรชชี่

 

03

 

04 (2)

 

ฟลุ๊ค ธีรภัทร รับบทเป็น วาด

หนุ่มมาดนิ่งคนนี้ ในเรื่องเป็นคนที่อารมณ์ร้อน รุนแรง รักสันโดด เรียกได้ว่ามีโลกส่วนตัวสูงนั่นเอง ซึ่งเวลาเจอกับพี่ว้ากปี 3 ที่ชื่อเปรม ก็มักหาเรื่องใส่กันตลอด และด้วยความที่นางออกแนวติสท์เบาๆ เลยทำให้สุดฯ รู้สึกว่า นางมีความเข้ม น่ากิน มองแล้วหล่ออ่ะ อาจจะด้วยบุคลิกท่าทางที่นิ่งๆ ด้วยมั้ง โอ้ยยย!! อยากกลับไปเรียนเลยค่ะ อยากจะเจอแบบนี้บ้าง!!

12

 

11

 

10

 

09

 

 

อู๋จุน กร คุณาธิปอภิสิริ รับบทเป็น ทิว

มาถึงหนุ่มอีกคน ที่ออกมาไม่บ่อย แต่ก็ได้ใจสาวๆ ในเรื่องนางเป็นคนอารมณ์ดี เข้ากับคนง่าย ชอบหาเรื่องเล่าหลอนๆ มาเล่าให้เพื่อนกลัว เรียกได้ว่าเป็นสีสันของกลุ่มเลยล่ะค่ะ แต่ถึงแม้นางจะออกมาให้เราเห็นกันไม่มาก แต่สุดฯ บอกเลยว่างานดีค่ะคนนี้ มีความเท่อยู่ไม่น้อย ที่สำคัญ หน้าตาก็โอเค ใครไม่รัก แต่สุดฯ รักนะคะ แอร๊ยยยย!!!

05

 

06

 

07

 

08

 

 

ภาพจาก Instagram : newwiee, fluke_teerapatl, oaujun

 

ผู้ชายแซ่บๆ เท่วนไปค่ะ คลิ๊กเลย!!

คริส พีรวัส กับฉายา #พี่ว้ากหล่อบอกต่อด้วย

สิงโต ปราชญา จาก SOTUS THE SERIES งานดีจนต้องแชร์

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up