สิงโต ปราชญา จาก Sotus The Series งานดีจนต้องแชร์

Alternative Textaccount_circle
event

             ถ้าพูดถึงชื่อ สิงโต ปราชญา หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นกันซักเท่าไหร่นัก แต่ถ้าใครเคยดู Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ที่เป็นซีรีส์ขวัญใจสาววาย คงจะต้องร้อง อ๋อ!! เพราะออนแอร์ไปไม่กี่ตอน กระแสดีงามเหลือเกิน เรียกได้ว่านักแสดงไปโชว์ตัวที่ไหน สาวๆ ตามกรี๊ดกันเพียบ!!!

สิงโต ปราชญา  รับบทเป็น “ก้องภพ” รุ่นน้องคณะวิศวกรรมสาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ที่ต้องมาเข้าเชียร์และต้องมาเจอการรับน้องแบบระบบโซตัส โดยในเรื่องก้องภพเป็นคนที่มีนิสัยชอบช่วยเหลือเพื่อน คิดถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ มีความกล้าหาญ และชอบทำในสิ่งที่ถูกต้อง เลยทำให้ไม่ค่อยถูกกันกับเฮดว้าก ปี3 ซักเท่าไหร่ แต่นั้นแหละค่ะ คือจุดเริ่มต้นของความฟิน แอร๊ยยยย!!! สุดฯ ดูไปก็เขินไป เล่นกันได้น่ารักมาก!!! อยากรู้ว่าน่ารักแค่ไหน ไปดูกันเอาเองเนอะ

ส่วนในเรื่องของการเข้าวงการบันเทิงนั้น คือ นางโด่งดังในโลกโซเชียลมาก่อน กับแฮชแท็ก #พี่ว้ากหล่อบอกต่อด้วย ซึ่งทำให้นางกลายเป็นที่รู้จัก และเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ด้วยเหตุผลนี้ เลยทำให้นางได้มาแคสบท และได้เล่นซีรีส์เรื่องนี้ ถ้าใครที่ชอบซีรีส์แนววาย สุดฯ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะฟินจริงไรจริง จิ้นจนแบบ…จิกหมอนขาดไปสามโหลอ่ะ… อิอิ (มโนว่าตัวเองเป็นก้องภพตลอด…เวลาดู 555+)

 

วันนี้สุดฯ เลยมีภาพน้องปีหนึ่งสุดหล่อคนนี้มาฝาก จะฟินแค่ไหน ไปค่ะ ไปดูเลย!!!

 

เจอแบบนี้…อยากกลับไปเรียนมหาลัยเลยอ่ะ

สิงโต ปราชญา

 

มีความละมุน น่ารัก

สิงโต ปราชญา

 

หล่อไปอีก ดูดีไปอีก กรี๊ดด!!!

03

 

น่ารักมากอ่ะ เวลานางยิ้มแบบนี้ ><

04

 

ดูมีความเท่ มีความอยากได้นาง ทำไงดีคะ 555+

05

 

จะใส่แว่นหรือไม่ใส่ สุดฯ ก็รักนะ

06

 

ยอมแล้วค่ะ ดีต่อใจมากมาย

07

 

มุมเท่ๆ ก็รอด โอ้ยยยย!!! ดีงามไปอีก

08

 

 

 

ภาพจาก Instagram : __singto

 

เรื่องผู้ชายไว้ใจสุดฯ แซ่บๆ ยังมีอีกนะค้าาาา

คริส พีรวัส กับฉายา #พี่ว้ากหล่อบอกต่อด้วย

สามหนุ่มสามสไตล์ จาก โสด STORY …ชิวิตจริงน่ารักแค่ไหนมาดูกัน!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up