พัคโบกอม, นัมจูฮยอก, ซงคัง, อีโดฮยอน, อันฮโยซอบ, คิมมินกยู, โรมน, แชจงฮยอบ, ยูซึงโฮ, คิมมินแจ, นัมดารึม, ยอจินกู, อีแจอุค, ซอคังจุน, คิมยองแด, นาอินอู, พระเอกเกาหลีอายุ 20+, พระเอกเกาหลี, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงเกาหลีรุ่นใหม่

พระเอกเกาหลีอายุ 20+ ที่งานดีงานพรีเมียม การแสดงปังทะลุจักรวาล ทำหวีดสลบคาจอ

account_circle
event
พัคโบกอม, นัมจูฮยอก, ซงคัง, อีโดฮยอน, อันฮโยซอบ, คิมมินกยู, โรมน, แชจงฮยอบ, ยูซึงโฮ, คิมมินแจ, นัมดารึม, ยอจินกู, อีแจอุค, ซอคังจุน, คิมยองแด, นาอินอู, พระเอกเกาหลีอายุ 20+, พระเอกเกาหลี, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงเกาหลีรุ่นใหม่
พัคโบกอม, นัมจูฮยอก, ซงคัง, อีโดฮยอน, อันฮโยซอบ, คิมมินกยู, โรมน, แชจงฮยอบ, ยูซึงโฮ, คิมมินแจ, นัมดารึม, ยอจินกู, อีแจอุค, ซอคังจุน, คิมยองแด, นาอินอู, พระเอกเกาหลีอายุ 20+, พระเอกเกาหลี, นักแสดงเกาหลี, นักแสดงเกาหลีรุ่นใหม่

บรรดานักแสดงชายเกาหลีช่วงวัย 20+ ที่ก้าวกระโดดขึ้นไปรับบทพระเอกกันแล้ว ดีงามบ่ไหวจริง วัยหนุ่มแน่น กำลังขบเผาะ ทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจกรุบๆ ดูผลงานกี่เรื่องฉันหวีดเป็นตายตลอด หัวใจทำงานหนักทุกวี่วัน ใครที่กำลังมึนงงอยู่ในดงซีรีส์ฉันแนะนำ ไล่ดูตามผลงานผู้ชายไปเลยจ้ะ #ให้บุพเพนำทาง พระเอกเกาหลีอายุ 20+ ของเขาดีจริงๆ 

16 พระเอกเกาหลีอายุ 20+ งานดี ผลงานปัง เสน่ห์ทะลุจอ

พัคโบกอม

วันเกิด : 16 มิถุนายน 2536 (1993)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : Reply 1998 (2015 – 2016)

ผลงานเด่น :

  • Moonlight Drawn by Clouds (2016)
  • Encounter (2018 – 2019)

นัมจูฮยอก

วันเกิด : 22 กุมภาพันธ์ 2537 (1994)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : Who Are You: School 2015 (2015)

ผลงานเด่น :

  • Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016)
  • Weightlifting Fairy Kim Bok-joo (2016)
  • The Light in Your Eyes (2019)
  • Start-Up (2020)
  • Twenty Five, Twenty One (2022)

ซงคัง

วันเกิด : 23 เมษายน 2537 (1994)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : Beautiful Vampire (2018)

ผลงานเด่น :

  • Love Alarm (2019)
  • Sweet Home (2020)
  • Nevertheless (2021)
  • Forecasting Love and Weather (2022)

อีโดฮยอน

วันเกิด : 11 เมษายน 2538 (1995)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : 18 Again (2020)

ผลงานเด่น :

  • Hotel del Luna (2019)
  • Sweet Home (2020)
  • Youth of May (2021)

อันฮโยซอบ

วันเกิด : 17 เมษายน 2538 (1995)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : Queen of the Ring (2017)

ผลงานเด่น :

  • Thirty But Seventeen (2018)
  • Romantic 2 (2020)
  • Lovers of the Red Sky (2021)
  • Business Proposal (2022)

คิมมินกยู

วันเกิด : 25 ธันวาคม 2537 (1994)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : Selection The War Between Women (2019 – 2020)

ผลงานเด่น :

  • Signal (2016)
  • Because This Is My First Life (2017)
  • Backstreet Rookie (2020)
  • So I Married The Anti-Fan (2021)
  • Snowdrop (2021 – 2022)
  • Business Proposal (2022)

คิมยองแด

วันเกิด : 2 มีนาคม 2539 (1996)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : What to Do with You (2018)

ผลงานเด่น :

  • Extraordinary You (2019)
  • The Penthouse (2020 – 2021)
  • Shooting Star (2022)

นาอินอู

วันเกิด : 17 กันยายน 2537 (1994)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : Spark (2016)

ผลงานเด่น :

  • Queen (2020 – 2021)
  • River Where the Moon Rises (2021)

ยอจินกู

วันเกิด : 13 สิงหาคม 2540 (1997)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : Orange Marmalade (2015)

ผลงานเด่น :

  • The Moon That Embraces the Sun (2012)
  • I Miss You (2012-2013)
  • The Crowned Clown (2019)
  • Hotel Del Luna (2019)
  • Beyond Evil (2021)

แชจงฮยอบ

วันเกิด : 19 พฤษภาคม 2536 (1993)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : Between Friends (2017)

ผลงานเด่น :

  • Hot Stove League (2019 – 2020)
  • Sisyphus: The Myth (2021)
  • Nevertheless (2021)
  • The Witch’s Diner (2021)
  • Going to You at a Speed of 493 km (2022)

ซอคังจุน

วันเกิด : 12 ตุลาคม 2536 (1993)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : The Best Future (2014)

ผลงานเด่น :

  • Cheese in the Trap (2016)
  • Are You Human? (2018)
  • Watcher (2019)
  • Grid (2022)

อีแจอุค

วันเกิด : 10 พฤษภาคม 2541 (1998)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : Do Do Sol Sol La La Sol (2020)

ผลงานเด่น :

  • Search: WWW (2019)
  • Extraordinary You (2019)
  • Move to Heaven (2021)

ยูซึงโฮ

วันเกิด : 17 สิงหาคม 2536 (1993)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : Operation Proposal (2012)

ผลงานเด่น :

  • I Miss You (2012-2013)
  • Remember – War of the Son (2015-2016)
  • The Emperor: Owner of the Mask (2017)
  • I Am Not a Robot (2017-2018)
  • Memorist (2020)
  • Moonshine (2021 – 2022)

คิมมินแจ

วันเกิด : 1 พฤศจิกายน 2539 (1996)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : Flower Crew: Joseon Marriage Agency (2019)

ผลงานเด่น :

  • Romantic (2016, 2020)
  • Tempted (2018)
  • Do You Like Brahms? (2020)
  • Darli & the Cocky Prince (2021)

โรมน

วันเกิด : 11 พฤศจิกายน 2542 (1999)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : Sweet Revenge (2017)

ผลงานเด่น :

  • Doctors (2016)
  • All of Us Are Dead (2022)

นัมดารึม

วันเกิด : 13 มิถุนายน 2545 (2002)

รับบทพระเอกเรื่องแรก : The Great Shaman Ga Doo Shim (2021)

ผลงานเด่น :

  • Pinocchio (2014)
  • Six Flying Dragons (2015)
  • While You Were Sleeping (2017)
  • START-UP (2020)

 

TEXT : ImJinah

PHOTO : Namoo Actors, JTBC, tvN, SBS, Starhaus Entertainment, Yuehua Entertainment, Management SOOP

 

 

อัพเดตข่าวบันเทิงเกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี ดาราเกาหลี ไอดอลเกาหลีได้อีกเพียบที่สุดสัปดาห์ค่ะ

เกียมเปลี่ยนเป็นแฮชแทกทีมพระเอก! 5 พระรองเกาหลีขึ้นมาเป็นพระเอกครั้งแรกในปี 2022!!!

ฮวังอินยอบกลับมาในรอบ 1 ปี จัดให้หายคิดถึง 2 เรื่องจุกๆ พร้อมผลงานที่ก้าวมาเป็นพระเอกครั้งแรก!!!

แชจงฮยอบ เจ้าพ่อวงการซีรี่ย์กีฬา จากนักเบสบอล สู่นักแบด พร้อมขึ้นแท่นพระเอกครั้งแรกใน 493 km For You!

แพอินฮยอก พระรอง My Roommate is a Gumiho ฮ็อตมาก เตรียมส่งซีรี่ย์อีกเรื่องลงจอ!

ถึงเวลาเฉิดฉาย! คิมยองแด นักแสดงดาวรุ่งสุดฮ็อต เตรียมรับบทพระเอกซีรี่ย์ หลังรับบทสมทบรัวๆ !

เปิดวาร์ป 9 นักแสดงชาย The King’s Affection ที่ทำให้อยากย้ายเข้าวังในโชซอน!

Zoom In ฮวังอินยอบ นักแสดงเกาหลีดาวรุ่งมาแรงแห่งปี 2020 ดีงามจนต้องวาร์ป!

เปิดวาร์ป แชจงฮยอบ พ่อหนุ่มแสนอบอุ่นดั่งไมโครเวฟ จาก Nevertheless ผู้มาพร้อมรอยยิ้มทำลายล้าง

ฮวังอินยอบผู้เจอแต่บทอกหัก รักคุดตลอดเว ทำคนดูอยากดามใจหนักมาก!

เจาะความปังของ 5 ผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่สาขาทีวีงานแพ็คซัง 2021!

เปิดวาร์ปนักแสดงชายงานดีใน My Roommate is a Gumiho ขนกันมาแน่นจอจนโฟกัสไม่ถูก!!!

Extraordinary you ขนนักแสดงชายหน้าใหม่ดาเมจแรงแน่นเรื่อง อย่างกับสมาชิกบอยแบนด์เกาหลี #งานวาร์ปต้องมา

แชจงฮยอบเลือกพิธีกรคนไหนในรายการ Sixth Sense 2 เป็นสาวในอุดมคติ?!?

ผู้ชมทัก อีจุนกิ – ฮวังอินยอบ หน้าเหมือนกันเด๊ะ ประหนึ่งแฝดข้ามรุ่น!

ชาอึนอู – มุนกายอง – ฮวังอินยอบ ชีวิตจริงดีกรีนักเรียนนอกและนักเรียนหัวกะทิ!

แพลตฟอร์มออนไลน์เปิดประตูสู่โอกาสให้นักแสดงหน้าใหม่ได้แจ้งเกิดจนเข้าชิงรางวัล Baeksang Arts Awards!

ผู้กำกับ The King’s Affection เผยความลับ เพราะความสูงของโรอุน เลยต้องดูส่วนสูงด้วยตอนแคสติ้งนักแสดงชาย!

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา