พัฒนาการความหล่อของ คิมอูบิน

Alternative Textaccount_circle
event

          พูดกันตรงๆ เลยนะว่าสุดฯ เนี่ย เพิ่งจะเริ่มปลื้มพ่อหนุ่ม คิมอูบิน จากเรื่อง The Heirs ที่นางเล่นเป็นพระรองนั่นแหละ ทำเอาสุดฯ เลือกไม่ถูกเลย พระเอกก็หล๊อหล่อ พระรองก็เท๊เท่ (ทำอย่างกับให้เธอว์เลือกเนาะ) พอตอนนี้นางมาเล่นเรื่อง Uncontrollably Fond อีกนี่ยิ่งหลงหนัก เพราะบทนิ่งๆ แต่มีอะไรในแววตาช่างน่าประทับใจ แอร๊ยยย!

สุดฯ ก็เลยไปตามดูว่านางเคยแสดงซีรีส์เรื่องไรมาบ้าง ถ้ามีเวลาจะตามเก็บให้หมดเลย …คิมอูบิน เริ่มต้นจากการเป็นนายแบบด้วยหุ่นสูงยาวเข่าดี 188 เซนติเมตร ว้าวววว เท่อะ นางใฝ่ฝันจะเป็นนายแบบตั้งแต่วัยรุ่นเลยนะ ข้อนี้ครูสมัยมัธยมของนางบอกในรายการอะไรสักอย่าง (จำชื่อรายการไม่ได้ละ จำได้แต่เรื่องผู้ชายอะ) หลังจากเดินแบบได้สักพักนางก็เริ่มมีผลงานแสดงจ้า

มาดูความหล่อของ คิมอูบิน ในซีรีส์กันเถอะ

ปี 2554 นางมีซีรีส์ 2 เรื่อง คือ Cupid Factory ที่มาในลุคคูลๆ หล่อปกติ กับเรื่อง White Christmas ที่มาในลุคหนุ่มผมแดงสุดแนว ….นี่ถ้าไม่มีมาดนายแบบ เอาไม่อยู่นะเนี่ย

คิมอูบิน
เท่ๆ ใน Cupid Factory
คิมอูบิน
ลุคผมแดงใน White Christmas

 

ปี 2554-2555 คิมอูบิน ในซีรี่ส์ Vampire Idol ทำเอาสาวๆ อยากโดนกัดคอกันเป็นแถว ก็แหม …แวมไพร์แต่ละคน เท๊เท่ ยิ่งตอนใส่ชุดทำ ทำท่าลึกลับนะ ^^

maxresdefault vampire

 

ปี 2555 ขอกรี๊ดดังๆ ให้กับคิมอูบิน ในซีรีส์ Gentleman’s Dignity ที่หล่อ ใส เท่ ผมหยิกๆ ยุ่งๆ อย่างเป็นธรรมชาติ น่าไปช่วยเสย แอร๊ยยย ปีนี้นางมีละครอีกเรื่องคือ To The Beautiful You ซึ่งก็มาในแนวเท่เหมือนกัน (สังเกตมะ นางเป็นคนที่ใส่โทนฟ้าขึ้นนะ ใส่บ่อยอะ)

lee-jong-hyun-kim-woo-bin
อย่าปล่อยให้ผมยุ่ง …มา สุดฯ ช่วยเสย อิๆ
TTBY09-00120
ลุคผมเรียบใน To The Beautiful You ก็เท่!

 

ปี 2555-2556 School 2013 นางใส่ชุดนักเรียนเขย่าหัวใจป้าๆ อีกแล้วจร้า แถมพาเพื่อนซี๊หน้าไสยยยย อีจงซอก มาเป็นอาหารตาด้วย สาวๆ เพลินเลยจ้า

tumblr_inline_mlil71HNSo1qz4rgp

121312_kim-woo-bin

 

ปี 2556 The Heirs ทำเอาสาวๆ จำนวนมากเกิดอาการเลือกไม่ถูกระหว่างพระเอกกับพระรอง เรื่องนี้รัศมีคิมอูบิน โดดเด่นมาก มีความเท่ มีความเนี้ยบ ดูแบดบอยนิดๆ แบบว่าเด่นจนคนเม้าท์ว่าคนเขียนบทช่วยดันให้นางเด่นแทบจะเกินหน้าพระเอกเลย ละ

The-Heirs7

 

ปี 2557 ซีรี่ส์ Love Cells นางมาในชุดดำ เรียบๆ เท่ๆ กับบทบาทเทพแห่งความรัก เป็นเทพฯ ที่ออกแนวสายดาร์กนะ แต่สุดฯ ว่าในเรื่องนี้ความหล่อของคิมอูบินมาเต็มพิกัดละ …แบบว่าเป๊ะมว้าก-ก-ก …แบบว่าเลือกไม่ถูกเลยว่าจะชอบพระเอกหรือชอบเทพฯ ><

fullsizephoto510127

 

ปี 2559 กำลังฉายอยู่เลยกับ Uncontrollably Fond กับบทพระเอกดังที่ป่วยหนักใกล้ตายซึ่งพยายามกลับมาหาความรักครั้งเก่า แน่นอนว่าบทแบบนี้ก็ต้องนิ่งๆ เท่ๆ สไตล์พระเอกเกาหลี ความหล่อคงที่กับเรื่องที่แล้ว ดูแล้วเพลินตาจริงๆ ^^ เรื่องนี้ฟินตรงที่นางตามจีบนางเอกแบบแมนๆ มีมาด…แต่ก็จีบอะ

kbs2-drama-uncontrollably-fond-to-premiere-on-wednesday-july-6

6e187f92-b2e2-4389-89d5-2989a502bbf6

 

ขอจบด้วยรูปสมัยก่อนเข้าวงการ กรี๊ด…นางมีความเนิร์ดสูงมว้าก ดูแล้วแอบคิดนิดนึงว่านางศัลฯ มาป่าว แต่จริงๆ เค้าหน้าเดิมนางก็จมูกโด่งอยู่แล้วนะ อาจจะแค่จัดฟันให้หน้าเข้ารูป ทำตานิดหน่อยให้สวยขึ้น-เท่ากันขึ้น ปากอีกนิด (รึเปล่า) แต่ไม่ว่ายังไงแฟนๆ ก็รักนางที่มาด การแสดง และความจริงใจอยู่แล้ว เอาจริงๆ ถึงตอนนี้นางก็ไม่ได้หล่อเป๊ะนะ บางมุมมีความแปลก คล้ายไดโนเสาร์ …แฟนๆ คิมอูบินอย่าถล่มเค้าน้า ก็แฟนคลับนางแซวงี้อะ แล้วนางก็ยอมรับด้วยนะ …“ไดโนบิน” อิๆ น่ารักออก ^^ แต่สุดว่านางมีเสน่ห์ที่สุดตรงแววตากับการแสดง (พระเอกเกาหลีมีดีตรงนี้แหละ บางคนหน้าตาอาจจะไม่ได้พีคมาก แต่พอแสดงที ชะนีไทยตายหมู่เลยค่า!)

kim-woo-bin_1383903604_af_org

24243656
ไดโนบิน…น่าร้ากกก ^^

 

สุด ท้ายจริงๆ ละ เอาใจแฟนคลับด้วยรูปเท่ๆ ในมาดนายแบบ และรูปตอนถ่ายแบบกับนางเอกสาวรุ่นพี่ ชินมินอา ซึ่งปิ๊งกันตอนถ่ายแฟชั่นเสื้อผ้ายี่ห้อหนึ่ง และได้คบกันมาจนถึงตอนนี้ #สุดฯแยกพัฒนาการ

page

11-11_girodiano

ภาพ kpop.youzab.com, www.youtube.com, www.hancinema.net, www.everythingsweet.me, hyunjungsh.tumblr.com, www.koreandrama.org, www.soompi.com, sheilaspatio.wordpress.com, www.dramabeans.com, dukbokkitime.weebly.com, kpop.youzab.com, www.likeseries.com, www.dramafever.com, www.hancinema.net

 

อ่านข่าวคิมบูบินสุดเท่ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยค่า

แฟชั่นสุดเท่ของคิมอูบิน ณ แอร์พอร์ต

พัฒนาการความสวยของชินมินอา (แฟนสาวของคิมอูบิน)

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up