Johnny Depp กับ 5 ลุคสุดแปลก ทีได้ใจคนดู!!!

Alternative Textaccount_circle
event

            ถ้าพูดถึง ลุคสุดแปลก ของป๋าเดปป์ สุดฯ บอกเลยว่าผู้ชายคนนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง คแถมยังจัดเต็มอีกด้วย ไม่ว่าจะเล่นบทไหน เรื่องอะไร ป๋าก็ทุ่มเท และอินกับบทนั้นๆ เสมอ จนคนดูสามารถเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครนั้นได้ แหม!! นอกจากแสดงเก่งแล้ว ป๋ายังแซ่บอีกด้วยนะคะเนี่ย วันนี้สุดฯ เลยรวมลุคที่ป๋าเคยแต่งในหนังต่างๆ มาฝาก จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูเลยค่า!!!

Pirates of the Caribbean

เรื่องนี้ ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะปล่อยออกมากี่ภาค บทบาทของป๋าที่แสดงเป็น แจ็ค สแปร์โรว์ โจรสลัด เดินไม่ตรงทาง ออกแนวเมาเบาๆ ก็ยังได้ใจคนดู จนถูกแฟนคลับนำไปแต่งตามงานต่างๆ ฮอตไรเบอร์นั้น สุดฯ คิดว่าอาจเพราะบทของแจ๊ค ป๋าแกเล่นได้ดี คนดูเลยอิน คิดว่าป๋าแกเป็นแบบนั้นจริงๆ 555+ จะว่าไปบางทีเห็นป๋าในชีวิตจริง ก็เหมือนในหนังเรื่องนี้เหมือนกันนะ ดูเมาๆ (แซวเล่นนะป๋า…อิอิ)

ลุคสุดแปลก

 

ลุคสุดแปลก

 

Alice in Wonderland 

เรื่องนี้ก็ดังไม่แพ้กัน ล่าสุดเพิ่งปล่อยภาคสองออกมา ป๋าก็ยังเล่นนะ รับบทเป็นคนเดิมนั่นแหล่ะค่า แมด แฮตเตอร์ ซึ่งในภาคแรกป๋าต้องร่วมมือกับอลิซช่วยกันปกป้องและทวงคืนความสงบสุขให้กับดินแดนมหัศจรรย์ ในส่วนของลุคป๋านั้น ก็แต่งเต็มเช่นเคย หน้าขาว ตาเหลือง ขนตาเป็นสีๆ ก็มาค่ะงานนี้ บอกเลยว่าคอสตูมแน่นเว่อร์ เรื่องนี้ก็ทำให้คนดูจดจำ และหลงรักตวละครที่ป๋าเล่น กลายเป็นอีกเรื่องที่ป๋าเปลี่ยนลุค จากโจรสลัดสายโหด มาเป็นสายฟรุ้งฟริ้ง

ลุคสุดแปลก

 

ลุคสุดแปลก

 

Charlie and the Chocolate Factory

สำหรับเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโรงงานช็อกโกแลตที่เปิดโอกาสให้เด็กผู้โชคดีเข้ามาเยี่ยมชมโรงงานได้ โดยป๋าแสดงเป็น วิลลี่ วองก้า เจ้าของโรงงานนั่นเอง ลุคของป๋าในเรื่องนี้อาจไม่แต่งเต็มเท่าเรื่องก่อน แต่ก็ยังมีความแปลกที่บุคลิกและทรงผม เรื่องนี้มาเป็นผมบ็อบ เก๋ๆ ใส่หมวก มีไม้เท้า ซึ่งป๋าก็เล่นได้ดี สุดฯ ดูไปก็อินไป กลายเป็นสายแบ๊วอีกครั้ง ต่อจากเรื่องอลิซ 555+

ลุคสุดแปลก

 

ลุคสุดแปลก

 

The Lone Ranger 

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ของนักรบพื้นเมืองอเมริกัน ซึ่งรับบทโดยป๋านั่นเอง คือในเรื่องนี้สุดฯ ว่าเป็นการเปลี่ยนลุคครั้งใหม่ของป๋าอีกครั้ง เพราะต้องแต่งเป็นนักรบพื้นเมือง ทาหน้าขาว มีการพรางหน้าเป็นลายทางสีดำ ไว้ผมยาว ใส่เฮดแบนด์สัญลักษณ์ของเผ่าอะไรประมาณนี้ คือดูแล้วอิน ป๋าเล่นเหมือนเป็นคนในยุคนั้นจริงๆ ชอบอ่ะ

ลุคสุดแปลก

 

ลุคสุดแปลก

 

Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street

มาถึงเรื่องที่สุดฯ กล้าพูดเลยว่า ป๋าเล่นไว้ได้ดีงามพระรามห้ามากค่ะ ในเรื่องป๋ารับบทเป็น สวีนนีย์ ท็อดด์ ช่างตัดผมสุดโหดแห่งถนนฟลีทสตรีท ซึ่งป๋าก็เปลี่ยนลุคอีกแล้ว มาในมาดเท่ๆ แต่งตัวดี แต่ทรงผมออกแนวยุ่งเบาๆ แถมมีไฮไลท์สีขาวที่ผม (เก๋…เนอะ) สุดฯ ว่าเป็นเรื่องที่ป๋าเล่นได้จิตที่สุด เหี้ยมที่สุด แล้วเวลาป๋าแสดง สีหน้า แววตา มันดูจิตไปหมด เหมือนป๋าเป็นตัวละครตัวนั้นจริงๆ สุดฯ ดูแล้วอินมาก เรื่องนี้ เลยทำให้ป๋ากลายเป็นขวัญใจพวกคอหนังสยองไปเลย ปรบมือให้รัวๆ ค่ะ

ลุคสุดแปลก

 

ลุคสุดแปลก

 

 

ภาพจาก : screenrant.com, quirkybyte.com, movies.prettyfamous.com, youtube.com, deppimpact.com, dailymail.co.uk, entertainment.time.com, fanpop.com, cinemacao.com

 

ยังมีผู้ชายแซ่บๆ อีกเพียบ…

5 เจ้าชายแห่งดิสนีย์ ถ้ามีตัวตนจริงๆ คงหล่อแบบนี้!!!

4 คู่พี่น้องสุดHOT งานดี๊…ดี ที่ควรบอกต่อ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up