ไอดอลชายสุดเป๊ะ แต่ละวงส่งใครเข้าชิง มาดูกัน!!! (Part4)

Alternative Textaccount_circle
event

            มาต่อกันเลยกับ ไอดอลชายสุดเป๊ะ ที่เป็น New Gen ใหม่ๆ ของแต่ละค่าย ซึ่งก็งานดีไม่แพ้รุ่นอื่นๆ แถมยังมีความเท่ ความหล่อ หน้าตาก็น่ากิน…อิอิ อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ ว่าให้เลือกคนที่ถูกใจมาอย่างน้อย 1 คนของแต่ละวง วันนี้สุดฯ ก็มีคนแซ่บๆ มาฝาก ใครมีเด็ดกว่านี้ หรือวงไหนที่น่าสนใจ ก็มาแชร์กันได้นะ

Ten วง NCT U

หนุ่มไทยคนนี้ก็เป็นอีกคนที่ไปโด่งดังที่เกาหลี ไม่ใช่แค่หน้าตาน่ารัก แต่ความสามารถยังอัดแน่นอีกด้วย น้องเต้นเก่งมาก ตัวอ่อน พริ้วเว่อร์ เวลาดูโชว์ของน้อง สุดฯ นี่แทบอยากบินไปเต้นด้วย โอ้ยยยย!!! จะเซ็กซี่อะไรขนาดนั้น ทนไม่ไหวแล้ว!!!

ไอดอลชายสุดเป๊ะ

 

ไอดอลชายสุดเป๊ะ

 

ไอดอลชายสุดเป๊ะ

 

Alex วง HIGH4

หนุ่มหน้าหล่อคนนี้ มาพร้อมกับคุณภาพล้วนๆ งานดีทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา ทรงผม การแต่งกาย มันลงตัวไปหมด แถมยังร้องเพลงได้ เต้นเก่ง เป็นแร็ปเปอร์อีกด้วย เก่งขนาดนี้ ว่างๆ มาสอนสุดฯ บ้างสิคะ…อิอิ

ไอดอลชายสุดเป๊ะ

 

ไอดอลชายสุดเป๊ะ

 

ไอดอลชายสุดเป๊ะ

 

Kim Ming Yu วง Seventeen

มาถึงหนุ่มน้อยคนนี้ (จริงๆ น่ารักทั้งวง) สุดฯ เลือกคนนี้มาเพราะตัดใจจากน้องเค้าไม่ได้ คนอะไร จะน่ารักไปทุกมุมขนาดนี้ หน้าตาก็ดูใสๆ แบ๊วๆ บางทีก็แอบเท่ แถมยังเต้นเก่งอีกด้วย บอกเลยว่าสุดฯ อยากได้!!!

ไอดอลชายสุดเป๊ะ

 

ไอดอลชายสุดเป๊ะ

 

ไอดอลชายสุดเป๊ะ

 

Show Nu วง Monsta X

สำหรับวงนี้ จริงๆ แล้วงานดีทุกคน แต่ที่เลือกน้อง เพราะความรู้สึกรักล้วนๆ 555+ แหม!! ก็น้องเค้าน่ารัก เท่ ออกแนวแบดบอย อยากจะเข้าไปค้นหาเหลือเกิน ที่สำคัญน้องยังเต้นเก่ง และมีเสน่ห์มากๆ อีกด้วย รู้งี้ บินไปเกาหลี ตามหาน้องดีกว่า อยากจะให้มาช่วยสอนเต้นหน่อย คงฟินอ่ะ

ไอดอลชายสุดเป๊ะ

 

ไอดอลชายสุดเป๊ะ

 

ไอดอลชายสุดเป๊ะ

 

                ใครมีเด็ดกว่านี้ มาแชร์กันได้นะคะ (ขอวงละ 1 คนนะ) มาแบ่งความฟินด้วยกัน อิอิ

 

ภาพจาก : pinterest.com

 

ยังมีไอดอลเกาหลีให้ติดตามอีกมากมาย…อยากฟิน Click!!!

5 ไอดอลชายสุดเท่ แต่ละวงส่งใครเข้าชิง มาดูกัน!!! (PART1)

ไอดอลชายเกาหลีสุดเท่ แต่ละวงว่งใครเข้าชิง มาดูกัน!!! (PART2)

ไอดอลชายเกาหลีเท่เว่อร์ แต่ละวงส่งใครเข้าชิง มาดูกัน (PART3)

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up