5 ดาราชายฝรั่ง #ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ

Alternative Textaccount_circle
event

          วงการฮอลลีวูดถ้าพูดถึง ดาราชายฝรั่ง ที่ค่อนข้างมีอายุและอยู่ในวงการมานาน พร้อมด้วยผลงานที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ คงมีด้วยกันหลายคน แต่ที่สุดฯ จะนำมาฝากในวันนี้ คัดมาแล้วว่าเด็ด!!! จริงไรจริง แค่เห็นหน้าก็กรี๊ดแล้ว จะมีใครกันบ้าง ไปดูเลยค่า

Pierce Brosnan

สำหรับคนนี้ต้องยอมรับว่าตอนหนุ่มหล่อแค่ไหน ตอนนี้ก็ยังหล่อแบบนั้นเลยค่ะ ประมาณว่ายิ่งแก่ยิ่งแซ่บของจริง หลายคนคงจำหน้าเฮียกันได้ ถ้าใครเป็นแฟนคลับ James Bond 007 คงหลงเสน่ห์ความเท่ของเฮียแน่ๆ เพราะเฮียเป็นคนมีเอกลักษณ์ที่หน้าตา รวมไปถึงรอยยิ้มที่แสนเจ้าเล่ห์ โอ้ยยย!! ถึงจะอายุมากแค่ไหน สุดฯ ก็รักนะคะ

ดาราชายฝรั่ง

 

ดาราชายฝรั่ง

 

Bruce Willis

คนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ถ้าใครเป็นคอหนังสายบู๊ระห่ำ อย่าง Die Hard คงจะหลงรักในความอึดของเฮียแกแบบสุดๆ คนอะไรอึดขนาดนั้น เป็นสุดฯ คงตายไปนานละ 555 ด้วยความที่เฮียแกอยู่ในวงการมานาน ผ่านการแสดงมาเยอะ เลยทำให้หลายๆ คนเป็นแฟนคลับหนังของเฮีย เสน่ห์ของเฮียแกก็คงเป็นรอยยิ้มนะ เพราะยิ้มมุมปากทีไร สุดฯ แทบจะละลายตายทุกที

ดาราชายฝรั่ง

 

ดาราชายฝรั่ง

 

George Clooney

มาถึงคนนี้ ไม่พูดถึงคงไม่ได้ สมัยหนุ่มๆ ว่าหล่อแล้ว เจอตอนนี้เข้าไป โอ้ยยยย!!! อยากพลีกายเป็นเมียเฮียเหลือเกิน 555+ จะเท่และมีเสน่ห์อะไรขนาดนั้น ถ้าใครเคยดู Ocean’s Twelve จะจำเฮียแกได้ บอกเลยว่าเล่นได้ดี เท่มาก ซึ่งนอกเหนือจากนี้ เฮียก็ยังมีผลงานอีกหลายเรื่อง ลองไปติดตามดูค่ะ แล้วจะหลงรัก

ดาราชายฝรั่ง

 

ดาราชายฝรั่ง

 

Liam Neeson

ถ้าใครเป็นแฟนคลับหนังเรื่อง Taken คงรู้จักป๋าแกเป็นอย่างดี นอกจากความเท่ตั้งแต่ภาคแรก มาจนถึงภาคปัจจุบัน อายุไม่ได้ส่งผลต่อความแซ่บของป๋าเลยซักนิด ป๋ายังฟิตแอนด์เฟิร์มมากๆ  สุดฯ เห็นแล้วแอบหลงเบาๆ อิอิ ป๋ามีเสน่ห์ที่ความสูงและมาดนิ่งๆ เวลาเล่นหนังแต่ละเรื่อง ก็บู๊ได้ใจ ลองไปติดตามผลงานป๋า แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

ดาราชายฝรั่ง

 

ดาราชายฝรั่ง

 

Richard Gere

คนนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ยิ่งมีอายุ ยิ่งโคตรจะมีเสน่ห์ ถ้าใครเคยดู  Hachi A Dog’s Tale ที่ป๋าแกแสดงกับเจ้าหมา คงจะรู้เลยนะคะว่า แสดงดีมาก น้ำตาไหลพรากเลยค่ะเรื่องนี้ แต่นอกจากนี้ ป๋าก็มีผลงานการแสดงเยอะมากเหมือนกัน เพราะอยู่ในวงการมานาน ปัจจุบันนี้ป๋าอาจจะเงียบๆ ไปบ้าง แต่ก็ยังหล่อ ยังมีความแซ่บ เลยทำให้หลายๆ คนยังคิดถึงป๋า และติดตามผลงานป๋าเสมอ

ดาราชายฝรั่ง

 

ดาราชายฝรั่ง

 

 

ภาพจาก : labulledevero.com, twitter.com, mirror.co.uk, phyllysfaves.blogspot.com, pinterest.com,, ohmymag.com, blogrope.com, en.wikipedia.org, emergency-room-nurse.blogspot.com, unrealitymag.com,, wildsound.ca, people.com, picsofcelebrities.com, wallwiz.com

 

ผู้ชายแซ่บๆ ยังมีให้ฟินอีกนะคะ

5 เจ้าชายแห่งดิสนีย์ ถ้ามีตัวตนจริงๆ คงหล่อแบบนี้!!!

3 ซุปตาร์สุดHOT กับคณะที่เคยเรียนตอนมหาลัย !!

4 ลูกดาราฮอลลีวูด โตแล้วแซ่บไม่แพ้พ่อ!!!

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up