4 ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี ร้ายแค่ไหน ก็รักนะ!!!

Alternative Textaccount_circle
event

           หลายครั้งที่ดูซีรีส์แล้วพบว่า ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี นั้น นอกจากจะร้ายแบบได้ใจแล้ว ยังมีความหน้าตาดี หล่อ มีเสน่ห์ สุดฯ เลยคิดว่า เราอย่าไปเกลียดตัวร้ายเลย หันมารักนาง ชอบนางแบบที่นางร้ายๆ ดีกว่า 555+ ก็แหม!! งานดีเกิ๊น เห็นแล้วใจสั่น อยากเป็นภรรยาตัวร้ายเลยอ่ะค่า

Nam Goong Min

ถ้าใครดูซีรีส์เรื่อง The Girl Who Can See Smells คงติดใจกับบทบาทสุดโหด ของเชฟควอน ที่เลื่องลือถึงความอร่อย เอ้ย!!! ความจิต…อิอิ เพราะบทของนางนั้นเป็นฆาตกรที่โหด เลือดเย็น ชอบฆ่าคน แต่ด้วยความที่เชฟโคตรจะหล่อ เท่ ซิกแพ็คแน่น เลยทำให้สุดฯ เกลียดนางไม่ลง ถึงจะเลือดเย็นแค่ไหน สุดฯ เห็นนางทีไรก็เลือดร้อน ใจเต้นรัวๆ ทุกที ผู้ชายอะไรมีเสน่ห์ได้รุนแรงเหลือเกิน แอร๊ยยย!! อยากตกเป็นเหยื่อของเชฟขึ้นมาในทันที 555+

ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี

 

ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี

 

ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี

 

Lee Soo Hyuk

สำหรับคนนี้นางมาจากซีรีส์ Scholar Who Walks The Night โดยในเรื่องนางรับบทเป็นหัวหน้าแวมไพร์ ที่ซ่อนตัวอยู่บนโลกมนุษย์ มีความร้ายในการช่วงชิงอำนาจ และเกิดการล้างแค้นต่อสู้กันระหว่างมนุษย์และแวมไพร์ ซึ่งนางเป็นแวมไพร์ที่หล่อสุดไรสุด หน้าตาดีเว่อร์ แถมหุ่นยังสูง โอ้ยยย!! ถ้าเจอแวมไพร์หน้าตาแบบนี้ สุดฯ ยอมให้ดูดเลือดหมดตัวเลยค่า #ฟิน

ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี

 

ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี

 

ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี

 

Jo Hyun Jae

จากซีรีส์เรื่อง Yong Pal นางรับบทเป็น ฮันโทจุน พี่ชายคนโตตระกูลฮัน ที่ทำดีมาตลอด แต่ไม่เคยได้รับคำชมและไม่มีใครเห็นค่า จนนางเปลี่ยนตัวเองเป็นคนเลว เปลี่ยนความรักที่มีต่อน้องสาวเป็นความแค้น เลยทำอะไรร้ายๆ แต่ถึงนางจะร้ายแค่ไหน สุดฯ เชื่อว่าบรรดาสาวๆ ก็ยังรัก เพราะหน้าตานางดี๊…ดี หล่อ มีเสน่ห์ มองมุมไหนก็ลงตัวไปหมด ขนาดสุดฯ ยังอยากโดนนางทำร้ายเลย คงฟินมากกว่าเจ็บ เนอะ…อิอิ

ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี

 

ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี

 

ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี

 

Jung Eui Chul

สำหรับหนุ่มคนนี้นางมาจากซีรีส์ในตำนานอย่าง F4 ของเกาหลี ต้องบอกก่อนว่าตอนซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์ กระแสดีทุกตัวละคร โดยเฉพาะตัวร้าย นางแสดงได้ร้ายแบบน่าสงสารเบาๆ อาจะเพราะหน้าตานางหล่อด้วย (แอบหลงรัก 555+) ต่อให้เล่นร้ายยังไง ก็ยังดูดีในสายตาสาวๆ เสมอ แอร๊ยยย!!! คิดถึงนาง กลับไปย้อนดูเรื่องนี้อีกทีดีกว่า…

ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี

 

ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี

 

ตัวร้ายจากซีรีส์เกาหลี

 

 

 

ภาพจาก : allkpop.com, pinterest.com, korea.tlcthai.com, kchatjjigae.com, klkhb.tumblr.com, nekosdrama.wordpress.com, star.koreandrama.org, koalasplayground.com, southkoreaaddict2.blogspot.com, saothegioi.com, fuckyeahjunguichul.tumblr.com, forums.soompi.com

 

ผู้ชายเกาหลีแซ่บๆ ยังมีอีกนะคะ

4 หนุ่มลูกครึ่งเกาหลี เท่…จนต้องเทใจให้รัวๆ

พระรองจาก 3 ซีรีส์เกาหลี ที่งานดีไม่แพ้พระเอก!!!

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up