เทควันโด&แบดมินตัน 2 นักกีฬาน่ารักสไตล์เกา ใน Olympic 2016

Alternative Textaccount_circle
event

             ช่วงนี้กระแส นักกีฬาน่ารักสไตล์เกา ก็กำลังมาเลยนะคะ เพราะในการแข่งขัน Olympic 2016 นักกีฬาหลายประเทศ ก็มีความหล่อ และน่ารักแตกต่างกันไป แต่ที่สะดุดตา และต้องหยุดดูเลย คงเป็น เทควันโด และ แบดมินตัน จากประเทศเกาหลี อื้อหืมมม!! งานดีอะไรขนาดนั้นคะ นึกว่าพระเอกซีรีส์มาลงแข่งกีฬา คราวนี้สุดฯ ไม่พลาดที่จะนำภาพแซ่บๆ ของพวกนางมาฝาก บอกเลยว่าเด็ดค่ะ!!!

Lee Dae Hoon

นางเป็นนักเทควันโดของเกาหลีที่หน้าตาน่ารักมากๆ ผลงานของนางก็ไม่เบานะคะ เมื่อปี 2010 นางเริ่มเข้าสู่วงการแข่งขันเทควันโด แถมยังได้เหรียญทองอีกด้วย (ไม่ธรมดานะคะเนี่ย!!) ยังไม่หมดค่ะ ในการแข่งขันเทควันโดโลก ที่เกาหลีใต้ นางก็ชนะ จนทำให้นางได้ขึ้นครองอันดับ 1 ของโลกด้วย โอ้ยยย!!! เก่งเว่อร์ แถมหน้าตานางก็ดี๊…ดี มีความโอปป้ารุนแรงมาก ลงแข่งแต่ละครั้ง ได้ใจสาวๆ ไปทั่วโลกเลยล่ะค่า

นักกีฬาหล่อ

 

นักกีฬาหล่อ

 

นักกีฬาหล่อ

 

นักกีฬาหล่อ

 

นักกีฬาหล่อ

 

Lee Yong Dae

นักแบดมินตันชาวเกาหลี  ที่มีผลงานมามากพอสมควร ก่อนหน้านี้นางเคยคว้าเหรียญทองจากการแข่งขันที่  Doubles X 2008 และเหรียญทองแดงจาก Men’s doubles 2012 อีกด้วย เก่งอะไรขนาดนั้นคะ และล่าสุดกับการลงแข่ง Olympic 2016 สุดฯ เห็นนางแล้ว มีความอยากเล่นกีฬานี้ขึ้นมาในทันที ทั้งหน้าตา รูปร่าง ดีงามไปหมด แอร๊ยยย!!!! อยากบินไปหา  ให้นางช่วยสอนแบดแบบตัวต่อตัว คงฟินน่าดูเลยเนอะ…อิอิ

นักกีฬาหล่อ

 

นักกีฬาหล่อ

 

นักกีฬาหล่อ

 

นักกีฬาหล่อ

 

นักกีฬาหล่อ

 

 

 

 

ภาพจาก : lianastory501.blogspot.com,alchetron.com, victorsport.com, foodballgame.wordpress.com, admin-bali.coconuts.co, koreaboo.com, badmintonzone.blogspot.com, koreaherald.com, www.worldtaekwondofederation.net, mulpix.com, twitter.com, zonatkd.blogspot.com, jengmak.com

 

นักกีฬา Olympic 2016 ยังมีแซ่บๆ อีกเพียบ…

5 นักว่ายน้ำหุ่นเป๊ะ งานดีๆ แห่ง OLYMPICS 2016

5 นักยิมนาสติกลีลาเด็ด แห่ง OLYMPIC 2016

2 นักกีฬาว่ายน้ำชาวเอเชีย แห่ง OLYMPICS 2016 แซ่บ…จนสาวกรีดร้อง!!!

5 นักตบสุดแซ่บ เท่จริงไรจริง ใน OLYMPIC 2016

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up