3 ซุปตาร์สุดHot กับคณะที่เคยเรียนตอนมหาลัย !!

Alternative Textaccount_circle
event

          แหม!! พอพูดถึง ซุปตาร์สุดHot กับคณะที่เคยเรียน ตอนมหาลัย หลายคนคงนึกกันไม่ออกใช่มั้ยล่ะคะ แต่สำหรับพระเอกสามคนที่สุดฯ นำมาฝาก บอกเลยว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันแน่นอน เพราะนอกจากความหล่อ ความเท่ ของพวกนาง ที่ทำให้สาวๆ ตามกรี๊ดกันทั้งประเทศแล้ว รู้มั้ยคะว่า…ก่อนพวกนางจะเข้าสู่วงการ พวกนางเคยเรียนอะไรกันมาบ้าง งั้นไปดูพร้อมๆ กันเลย!!!

Brad Pitt

สำหรับคนนี้ สุดฯ เชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะนางโคตรจะฮอต จากผลงานหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Troy, World War Z ฯลฯ แต่ที่แน่ๆ คงไม่มีใครเคยรู้ ว่านางเคยเรียนวารสารศาสตร์  ที่มหาวิทยาลัยมิสซูรี่ ก่อนที่นางจะดรอปออกมา เพื่อย้ายไปแอลเอ เริ่มต้นเส้นทางการเป็นดารานั่นเอง แถมทุกวันนี้ นางก็ยังมีผลงานออกมาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

พระเอกหนัง

 

Ashton Kutcher

หนุ่มหล่อ หน้าตาดีคนนี้ สาวๆ ทุกคนรู้จักนาง เป็นอย่างดี จากผลงาน No Strings  Attached, Killers ฯลฯ ซึ่งนางก็แสดงได้น่ารัก จนสาวๆ หลงกันทั้งโลก แต่ก่อนนางจะมาเป็นดาราดัง นางเคยเรียนวิศวกรรมทางการแพทย์ ที่มหาวิทยาลัยไอโอว่า ก่อนที่นางจะดรอป มาเริ่มงานแสดงแบบเต็มตัว แต่การออกมาเล่นหนังก็ทำให้นางดัง มาจนถึงทุกวันนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จค่า

พระเอกหนัง

 

Chace Crawford

มาถึงหนุ่มหน้าตาเซ็กซี่คนนี้ นางเคยฝากผลงานไว้ให้สาวๆ ได้ฟินกันในซีรีส์ Gossip Girl แต่ก่อนหน้านั้นนางก็เคยผ่านงาน ด้านการแสดง มาบ้าง เช่น  The Covenant , Twelve ฯลฯ บอกเลยว่าเล่นดี แสดงเก่ง แถมยังมีเสน่ห์สุดๆ แต่ก่อนที่นางจะเข้าวงการนั้น นางเคยเรียนนิเทศศาสตร์ ที่แอลเอ ก่อนดรอปออกมาเป็นเด็กรับรถ สงสัยว่าหน้าตาดีเกินไป จึงได้เข้าสู่วงการ ตอนนี้ก็ดัง ถือว่าชีวิตประสบความสำเร็จอีกคน

พระเอกหนัง

 

 

ภาพจาก : tunwalai.com, oceanup.com , wallpapermade.com, wallpapers-best.com, ibtimes.com.au,pinterest.com

ยังมีความแซ่บรออยู่อีกเพียบ…

4 ลูกดาราฮอลลีวูด โตแล้วแซ่บไม่แพ้พ่อ!!!

4 พระเอกคนดัง…ไว้หนวดแล้ว เซ็กซี่เว่อร์!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up