2 นักกีฬาว่ายน้ำชาวเอเชีย แห่ง Olympics 2016 แซ่บ…จนสาวกรีดร้อง!!!

Alternative Textaccount_circle
event

              ช่วงนี้กระแส นักกีฬาว่ายน้ำชาวเอเชีย ในกีฬา Olympics กำลังมาเลยนะคะ ล่าสุดงานดี๊…ดี จนต้องหยุดดู 555+ เพราะผู้เข้าแข่งขันปีนี้เด็ดๆ ทั้งนั้น โดยเฉพาะประเทศจีนและญี่ปุ่น แอร๊ยยย!!! เบ้าหน้าว่าดีแล้ว หุ่นยังฟิตจนสาวๆ แทบอยากลงไปว่ายน้ำด้วยเลยทีเดียว ไปดูกันหน่อยว่าแต่ละคน เค้ามีอะไรดี…อิอิ

Daiya Seto

นักว่ายน้ำชาวญี่ปุ่น อายุ 22 ปี เกิดวันที่ 24 พฤษภาคม 2537 (ยังเด็กอยู่เลย….สุดฯ ชอบ) ซึ่งประวัตินางไม่ธรรมดานะคะ นางเคยชนะเหรียญทอง 400 เมตรประเภทบุคคลผสมในปี 2012 และ 2014 World short course championships ที่สำคัญนางเป็นคนเอเชียคนแรกที่เป็นแชมเปี้ยนโลกอีกด้วย โอ้ยยย!! เห็นหน้าและความเก่งของนางแล้ว อยากจะบินไปญี่ปุ่น ให้นางสอนว่ายน้ำเลยอ่ะ คงฟินน่าดู

Olympics hot guys
เห็นรูปนี้แล้ว…อยากเป็นน้ำในสระเลยค่ะ

 

Olympics hot guys
โอ้ยยยย!!! สุดฯ จะไม่ทนกับความฮอตของนาง

 

 Ning Zetao

นักว่ายน้ำชาวจีน อายุ 23 ปี เกิดวันที่ 6 มีนาคม 2536 งานดีเหลือเกินค่ะ สุดฯ อยากจะกรีดร้องรัวๆ ซึ่งในเอเชียนเกมส์ 2014 นางได้รับรางวัลเหรียญทอง จากการแข่งขันท่าฟรีสไตล์ และนางยังได้สร้างสถิติเอเชียใหม่ ในท่าฟรีสไตล์ 50 เมตร รอบชิงชนะเลิศ และผลัดผสมชาย 4×100 เมตร รอบชิงชนะเลิศอีกด้วย แหม!! เก่งขนาดนี้ ว่างๆ มาสอนสุดฯ ว่ายน้ำแบบส่วนตัวหน่อยได้มั้ยคะ…อิอิ

Olympics hot guys
ถ้าคนจีนจะหุ่นดีขนาดนี้ สุดฯ อยากลองมีสามีเป็นคนจีนดูสักครั้ง อิอิ

 

Olympics hot guys
จะถอดเสื้อ หรือไม่ถอด ก็ได้ใจสุดฯ อยู๋ดีแหล่ะค่า

 

 

ภาพจาก : sports.sohu.com, fashion.sina.com.cn, sports.takungpao.com ,slide.ent.sina.com.cn, news.youth.cn, zimbio.com, sportsplayers.info, ca.finance.yahoo.com

งานหนุ่มจีนและญี่ปุ่นยังมีให้ฟินอีกเพียบ ลองดูได้ค่ะ

ส่อง 2 หนุ่มวายสุดฮอตจากซีรีส์ ADDICTED HEROIN …จิ้นกระจาย!

4 นายแบบหน้าใส…ของดีแห่งประเทศญี่ปุ่น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up