เช็คราคา 3 พระเอกซีรีส์ สู้มั้ย…ราคานี้

                ถ้าพูดถึง พระเอกซีรีส์ ที่เราเห็นกันบ่อยๆ รู้มั้ยคะ ว่าค่าตัวของพวกนาง แต่ละตอนนั้น ได้กันเท่าไหร่ สุดฯ บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ ตอนเห็นราคาแต่ละคน สุดฯ  แทบจะเป็นลม แพงอะไรเบอร์นั้น เรามาดูกันดีกว่า…ว่าพระเอก 3 คน ที่สุดฯ จะพูดถึงมีใครบ้าง

โซจีซบ

สำหรับพระเอกหน้าหล่อ อมตะตลอดกาลคนนี้ หลังจากฝากผลงานไว้ค่อนข้างเยอะ ถึงแม้จะมีอายุแล้ว แต่ความแซ่บของนางก็ยังมีผลต่อจิตใจสาวๆ หลังรับบทเป็นโค้ช จากซีรีส์ Oh My Venus ล่าสุด ทำให้นางดังแบบถล่มทลาย ค่าตัวนางอ่ะหรอ? แค่ 80 ล้านวอน/ตอน หรือประมาณ 2.2 ล้านบาท ขุ่นพระ!! สุดฯ ขอกรี๊ดดังๆ หล่อและรวยขนาดนี้ รับสมัครแม่บ้านมั้ยคะเฮีย…อิอิ

พระเอกเกาหลี

 

ซงจุงกิ

มาถึงพระเอกรุ่นใหม่ หน้าตาละอ่อน น่ากินคนนี้ นางดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์ Descendant of the Sun ที่ทำให้สาวๆ ทั้งโลกอยากมีสามีเป็นทหารเลยทีเดียว ซึ่งค่าตัวของนางนั้น 60 ล้านวอน/ตอน หรือประมาณ 1.6 ล้านบาท แอร๊ยยยย!!! แพงเหมือนกันนะคะเนี่ย แต่ตอนนี้ทางสื่อได้รายงานว่าหลังนางเล่นซีรีส์ ที่รับบทเป็นกัปตันยูจบ ค่าตัวนางก็พุ่งปรี๊ด!!! ขึ้นไปอีก ไม่รู้ว่าตอนนี้ราคาเท่าไหร่แล้ว แต่ที่แน่ๆ รับสมัครคนถือของมั้ยคะ สุดฯ ยินดีจะไปช่วย

พระเอกเกาหลี

ลีมินโฮ

พระเอกมาดเท่  หน้าตาเจ้าเล่ห์คนนี้ ซีรีส์ที่นางเล่นก็ดังเว่อร์ แต่ที่ทำให้สุดฯ หลงรักนางมากมายคงเป็นเรื่อง The Heirs ซึ่งนางเล่นได้ดี แถมยังหล่ออีกด้วย มาถึงเรื่องค่าตัวของนางกันบ้างก็ไม่เท่าไหร่ แค่ 70 ล้านวอน/ตอน หรือประมาณ 1.9 ล้านบาท โอ้ยยยย!!! ราคาแรงเฟร่อ ไว้ว่างๆ ไม่มีคนช่วยขับรถ ก็โทรมาตามสุดฯ ได้นะคะ ว่างไปรับไปส่งตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่า

พระเอกเกาหลี

 

              ทั้งหมดนี้ก็เป็นราคาค่าตัวในปี 2015 สุดฯ คาดว่าในปี 2016 นี้ แต่ละคนคงค่าตัวพุ่งสูงปรี๊ด!!! แน่นอน เพราะดูจากผลงานแล้วอ่ะนะ  แหม!!! แต่ละคนรากฐานมั่นคงขนาดนี้ เหมาะจะมาเป็นสามีสุดฯ มากที่สุดเลยอ่า…อิอิ

 

 

 

ภาพจาก : allkpop.com, snitt.hu, beforeandafterceleb.com, soompi.com, koalasplayground.com

 

ตามไปส่องความหล่อของพระเอกเกาหลีคนอื่นๆ ได้อีกนะคะ

พระรองจาก 3 ซีรีส์เกาหลี ที่งานดีไม่แพ้พระเอก!!!

3 พระเอกเกาหลี ยิ่งมีอายุ…ยิ่งแซ่บ!!!

กงยู ของดีที่น่ากิน…แห่งเกาหลี

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up