3 นักร้องฝรั่ง…เสียงดีแล้วยังน่ารักอีกด้วย!!!

Alternative Textaccount_circle
event

            ถ้าพูดถึงวงการเพลงแถบยุโรป เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักนักร้องทางฝั่งนั้นกันเป็นอย่างดี เพราะมีศิลปินมากมายที่โด่งดัง แต่วันนี้สุดฯ มีนักร้องรุ่นใหม่ ที่นอกจากเสียงดีแล้ว ยังหน้าตาน่ารักมาฝาก รับรองว่าเห็นแล้วหลงรักแน่นอนค่า

Shawn Mendes

หนุ่มนักร้องชาวแคนาดาคนนี้ นางดังมาจากการร้องเพลง Cover ลงยูทูปจนเป็นที่โด่งดัง คนติดตามค่อนข้างเยอะ และตอนนี้นางก็ได้เซ็นสัญญากับทางค่าย Island Records ซึ่งมีนักร้องดังมากมายเช่น Justin Bieber, Jessie J, the Vamps และ Ariana Grande ซึ่งนางก็ได้ปล่อยอัลบั้มออกมาให้เราได้ฟังกันแล้ว บอกเลยว่าเสียงดีมากๆ สุดฯ แนะนำให้ลองไปเปิดฟังดูนะคะ แล้วคุณจะหลงรักเด็กคนนี้

นักร้อง

 

Troye Sivan

หนุ่มนักร้องสัญชาติออสเตรเลีย โด่งดังจากการโชว์ความสามารถเป็นนักแสดงและนักร้องบนยูทูบ จนทำให้ได้รับบทเป็น เจมส์ โลแกน ในวัยเด็ก จากภาพยนตร์เรื่อง เอ็กซ์เมน กำเนิดวูล์ฟเวอรีน ต่อมานางได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องกับค่ายเพลง อีเอ็มไอ ออสเตรเลีย  ในเครือของ ยูนิเวอร์ซัลมิวสิคกรุ๊ป  และได้ปล่อยอัลบั้มเปิดตัวในชื่อ TRXYE  นอกจากนี้นางยังถูกจัดอันดับให้ติด 1 ใน 25 วัยรุ่นที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก ประจำปี 2014 อีกด้วย แหม!! ร้องเพลงเพราะแล้ว ยังเก่งอีกด้วยนะคะเนี่ย!!!

นักร้อง

 

Charlie Puth

เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง นักดนตรี และโปรดิวเซอร์ ชาวอเมริกันจากนิวเจอร์ซีย์ นางดังมาจากการร้องเพลงลงยูทูป และที่ทำให้นางโด่งดังเลย คือ การร่วมร้องเพลง See You Again ของ Wiz Khalifa ประกอบภาพยนตร์ Fast and Furious7 และต่อมานางก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองในเพลง Marvin Gaye ทำให้เพลงนี้ขึ้นอันดับหนึ่งในหลายๆ ประเทศ บอกเลยว่านางมาแรงจริงๆ

นักร้อง

 

 

 

ภาพจาก Instagram : troyesivan, shawnmendes,charlieputh

นอกจากนักร้องฝรั่งที่หน้าตาดีแล้ว นักร้องไทยก็เท่นะคะ ลองดูที่ Link ข้างล่างเลยจ้า

3 นักร้องนำ…เท่ จนสาวหลง!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up