4 ลูกดาราฮอลลีวูด โตแล้วแซ่บไม่แพ้พ่อ!!!

Alternative Textaccount_circle
event

             ก่อนหน้านี้สุดฯ เคยพูดถึงลูกดาราไทยที่หล่อๆ กันไปแล้ว คราวนี้ขอโกอินเตอร์หน่อย ไปดูแถบฝรั่งกันบ้าง ซึ่งฝั่งฮอลลีวูดนั้น มีดาราหลายคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วมีลูกชายที่หน้าตาดี๊…ดี  โตมาแล้วหล่อไม่แพ้พ่อ บอกเลยงานนี้ สาวๆ เตรียมใจไว้ให้ดี เพราะอาจละลายตายได้เลยค่ะ

Dylan Brosnan

เป็นลูกชายของ Pierce Brosnan พระเอกแห่งหนังบู๊-แอ็คชั่น เจมส์ บอนด์ 007 นั่นเอง ซึ่งพ่อของนางก็มีความเท่ ความหล่อ ประมาณว่ายิ่งแก่ยิ่งแซ่บ ส่วนตัวนางนั้นบอกเลยว่างานดีไม่แพ้พ่อ หุ่นอาจจะไม่เฟิร์ม แต่ด้วยรูปร่างที่สูงทำให้กลายมาเป็นนายแบบสุดเท่ เห็นนางแล้วสุดฯ อยากจะไปเป็นตากล้องถ่ายแบบให้นางเลยล่ะค่า

ผู้ชายหล่อ

ผู้ชายหล่อ

 

Patrick Schwarzenegger

ลูกชายสุดหล่อของ Arnold Schwarzenegger พ่อหล่อแบบไหน ลูกหล่อแบบนั้นเลยค่ะ ถึงแม้อาจจะหุ่นไม่ล่ำเท่าพ่อ แต่ความแซ่บก็ไม่เบานะคะ หลายคนอาจจะเคยเห็นนางกันมาบ้าง เพราะนางเคยคบกับ ไมลีย์ ไซรัส ก่อนจะเลิกรากันไป สำหรับคนนี้สุดฯ บอกเลยว่า หล่อลากไส้จริงๆ

ผู้ชายหล่อ

 

ผู้ชายหล่อ

 

Indio Falconer Downey

สำหรับคนนี้เป็นลูกชายของซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง Iron Man หรือ Robert John Downey นั่นเอง พ่อว่าแซ่บแล้ว เจอลูกชายเข้าไป โอ้ยยยย!! ดีงามสุดพลัง นางเป็นนักดนตรีสุดเท่ ถึงแม้จะไม่ฟิตแอนด์เฟิร์มเท่าพ่อ แต่ความหล่อของนางนั้น คงทำสาวๆ หลายคนละลายได้เลยล่ะค่า

ผู้ชายหล่อ

 

ผู้ชายหล่อ

 

Jaden Smith

ลูกชายสุดแนวของ Will Smith ที่ก่อนหน้านี้นางเคยผ่านผลงานการแสดงมาบ้าง และยังเคยร้องเพลงร่วมกับ Justin Bieber อีกด้วย โตมาหน้าตาดี มีสไตล์ แถมหุ่นยังเซ็กซี่อีกด้วย แอร๊ยยย!! แม้นางจะเป็นคนผิวสี แต่ก็คงเป็นคนผิวสีที่แซ่บที่สุดเลยล่ะค่ะ

ผู้ชายหล่อ

 

ผู้ชายหล่อ

 

 

 

ภาพจาก : entertainment-today.net, dailymail.co.uk, .huffingtonpost.ca, popsugar.com, larepublica.ec,khanshahebaz.blogspot.com, vancouver.24hrs.ca, newslocker.com,aceshowbiz.com, scream-queens.wikia.com, express.co.uk, fuckingyoung.es,eonline.com

 

นอกจากลูกคนดังต่างประเทศแล้ว สุดฯ ยังมีลูกดาราไทยอีกนะคะ กด Link ข้างล่าง ตามไปฟินได้เลย!!

ส่อง 7 แม่คนดัง ลูกชาย หล่อ ครบเครื่อง เห็นแล้วฟินเลย

ลูกดาราโตแล้วหล๊อหล่อ ..ตบเท้าเข้าวงการเพียบ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up