3 คุณพ่อหุ่นเป๊ะ…น่าฟัด!!!

Alternative Textaccount_circle
event

             พูดถึงเหล่าบรรดาซุปตาร์ชายที่ตอนนี้มีครอบครัว มีเบบี้ตัวน้อย กลายเป็นคุณพ่อเต็มตัว แต่ก่อนที่จะมีลูก บรรดาคุณพ่อเหล่านี้ นางหุ่นแซ่บเว่อร์นะคะ หลายคนคิดว่าพอพวกนางมีครอบครัวคงจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้อ้วนลงพุง โนวจ๊ะ!! วันนี้สุดฯ คัด 3 คุณพ่อที่หุ่นยังแน่น ฟิตแอนด์เฟิร์ม มาฝาก รับรองว่าเห็นแล้ว…น้ำลายไหลเลยทีเดียว 555+

David Beckham

คนนี้คงไม่ต้องบอกว่าฮอตแค่ไหน เพราะเฮียแกหุ่นเป๊ะเว่อร์มานานแล้ว ถึงแม้ตอนนี้แต่งงานไปหลายปี มีลูกๆ ที่น่ารัก จนสาวๆ อยากสมัครเป็นสะไภ้กันทั้งโลก แต่หุ่นเฮียแกก็ไม่ได้ดร็อปลงเลย แถมยังฟิตขึ้นอีกด้วย สุดฯ เห็นแบบนี้แล้วอยากบินไปขอเคล็ดลับจากเจ๊วิคซักหน่อย เผื่อจะได้สามีแซ่บๆ แบบเจ๊แกบ้าง…อิอิ

ฝรั่งหล่อ
อื้อหืม!!! เห็นรูปนี้แล้ว อยากสมัครเป็นภรรยาเลยค่ะ

 

ฝรั่งหล่อ
ถ้าเฮียเบคจะเท่ขนาดนี้!!!

 

Hugh  Jackman

พระเอกหมาป่า วูล์ฟเวอรีน แห่ง X-Men ที่ไม่ว่ากี่ภาคต่อกี่ภาคพี่แกก็หุ่นล่ำตลอด แม้จะมีลูกไปแล้ว แต่พี่แกคงเข้ายิมบ๊อย…บ่อย เพราะหุ่นบึ้กมาก ฟิตเว่อร์ แถมเวลาถอดเสื้อสาวๆ แทบละลายอยากล้มลงไปตายที่อกพี่แก 555+ สุดฯ ว่าหุ่นขนาดนี้กำลังดี อย่าฟิตเว่อร์จนใหญ่เกินไปนะคะพี่ Hugh สุดฯ เป็นห่วง

ฝรั่งหล่อ
ล่ำมาก!!! มีความอยากได้ แอร๊ยยย!!!

 

ฝรั่งหล่อ
โอ้ยยย!!! แซ่บค่ะ

 

Chris Hemsworth

มาถึงคุณพ่อคนนี้สุดฯ จองไว้ก่อนเลย ถึงแม้นางจะแต่งงานมีลูกไปแล้ว แต่กระแสความฮอตของนางก็ยังดังสนั่นทั่วโลกออนไลน์กับ #TeamThor บอกเลยว่างานดี๊…ดี แน่น เฟิร์ม ฟิต โอ้ยยย!!! มันเพอร์เฟคไปหมด ที่สำคัญหุ่นนาง น่ากินมาก!!! แอบอิจฉาเมียนางเลยอ่ะ ที่ได้กินแต่ของดีๆ…อิอิ

ฝรั่งหล่อ
หุ่นขนาดนี้ สุดฯ ขอไปช่วยทาครีมกันแดดได้มั้ยคะ…อิอิ

 

ฝรั่งหล่อ
ไม่ถอดเสื้อโชว์ ก็ยังมีเสน่ห์ รักอ่ะ!

 

 

 

ภาพจาก : richmond-barbers.com ,pinterest.com,metro.co.uk . marieclaire.co.uk, healthyceleb,com,out.com, celebuzz.com,wemakemusicshow.blogspot.com,alohacriticon.com, , shape.com,www.people.com

 

 

ใครที่ไม่อยากพลาดความแซ่บ และหุ่นแน่นๆ ของบรรดาหนุ่มๆ ที่สุดฯ ทำไว้  สามารถตามไปฟินกันต่อที่ Link ด้านล่าง ได้เลยค่า!!!

ซิกแพ็คเน้นๆ ถอดโชว์สดๆ 2 พี่น้อง HEMSWORTH

ส่องกล้ามแน่นๆ และบรรดาสาวของทาร์ซานจอมบึ๊ก

3 นายแบบสุดฮอต โชว์ของดี ณ ไทยแลนด์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up