ย้อนวันวาน 3 กลุ่มนักร้องชาย…ขวัญใจสาวๆ

Alternative Textaccount_circle
event

                สมัยนี้ถ้าพูดถึงกลุ่มนักร้องชายทุกคนคงนึกถึงกลุ่มวงดนตรี แต่ถ้าย้อนวันวานกลับไปสมัยที่ยุคบอยแบนด์ หรือศิลปินดูโอ้ของไทยยังฮิต บอกเลยว่ากระแสดีมากในตอนนั้น…ไม่มีใครไม่รู้จัก วันนี้สุดฯ เลยมี 3 กลุ่มนักร้องชายมาฝาก รับรองว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันดีแน่นอน…อิอิ

D2B

วงนี้ถ้าใครไม่เคยกรี๊ดมาก่อนถือว่าพลาดมาก เพราะสมัยนั้น D2B ฮอตเว่อร์ ครองแชมป์อันดับเพลงเลยก็ว่าได้ ทั้งเทป ซีดี วีซีดีคาราโอเกะ ขายดีมาก แอร๊ยยย!! บ่งบอกถึงอายุ 555+ และที่สำคัญนักร้องในวงไม่ว่าจะเป็น บิ๊ก แดน บีม ก็หน้าตาด๊…ดี ทำให้สาวๆ ตามกรี๊ดกันทั้งประเทศ ถึงแม้ปัจจุบันบิ๊กจะได้จากไปแล้ว แต่ความทรงจำต่างๆ ของ D2B ก็จะยังคงอยู่ในใจทุกคนตลอดไป

นักร้องชาย

 

นักร้องชาย

 

Golf –Mike

มาถึงอีกรุ่นที่ฮอตไม่แพ้กัน สมัยนั้นกอล์ฟ-ไมค์ นางดังมาก!!! ครองใจสาวๆ กันทั้งประเทศ ด้วยความที่พวกนางสองคนเต้นเก่ง และเป็นดูโอ้ที่หน้าตาดี ออกแนวเท่แบบใสๆ ปล่อยเพลงออกมาแต่ละเพลงก็ดังทั้งนั้น แถมมาช่วงหลังพวกนางก็ผันตัวเองมาแสดงละคร มีร้องเพลงบ้าง เก่งทั้งพี่ทั้งน้องเลยนะคะเนี่ย!!

นักร้องชาย

 

นักร้องชาย

 

BOY

สำหรับวงนี้เป็นบอยแบนด์ที่ตอนนั้นกระแสดีมากๆ ปล่อยเพลงและท่าเต้นออกมาแต่ละครั้ง ก็ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งสมาชิกมีด้วยกันทั้งหมด 4 คน (เต็งหนึ่ง, เม้าส์, เจมส์, เลโอ) ซึ่งปัจจุบัน แต่ละคนนั้นก็แยกย้ายไปทำหน้าที่ในวงการบันเทิง เช่น พิธีกร ศิลปิน นักแสดง ฯลฯ มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันเรื่อยๆ เรียกได้ว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี

นักร้องชาย

 

นักร้องชาย

 

 

ภาพจาก : snoopylake.exteen.com,panidamelody.blogspot.com,movie.sanook.com,topicstock.pantip.com , my.dek-d.com

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up