เช็คกันหน่อย!! พระเอกเกาหลีคนไหน…ที่ใช่สำหรับคุณ

Alternative Textaccount_circle
event

                  เห็นหัวข้อแบบนี้ไม่ต้องเดาไปไกลเลยค่ะ งานมโนมาล้วนๆ 555+ เพราะหลังจากที่สุดฯ ได้ดูซีรีส์เกาหลีมาหลายเรื่อง เลยมีความคิดว่าต้องมีพระเอกสักคนที่เป็นของเรา…อิอิ วิธีเช็คนั้นง่ายมาก!!! ทำได้โดยการวิเคราะห์ตัวเราเองว่าเป็นคนสไตล์ไหน เช่น เซ็กซี่ ติสท์ เรียบร้อย อะไรประมาณนี้ ว่าเหมาะจะเป็นนางเอกให้กับโอปป้าคนไหน เอาเป็นว่ามาเริ่มกันเลยดีกว่า…

หากคุณเป็น…สาวเซ็กซี่ ชอบแต่งตัวจัด ชอบปาร์ตี้ และรักการเข้าสังคม

Kim Woo Bin คือ ผู้ชายที่คุณควรเดทด้วย เพราะนางมีหน้าตาที่มีเสน่ห์ เท่ ไม่หล่อมาก แต่เวลาคุณควงไปงานปาร์ตี้รับรองว่าทุกสายตาจะจับจ้องมาที่คุณ เพราะผู้หญิงเซ็กซี่ต้องคู่กับผู้ชายเจ้าเล่ห์…อิอิ

พระเอกเกาหลี

 

หากคุณเป็น…สาวติสท์ มีความเป็นศิลปิน และรักการเดินทาง

Yong Hwa (CN Blue) คือ ผู้ชายที่เหมาะกับคุณ เพราะนางเป็นนักร้อง มีความติสท์และเท่ ความคล้ายกันในบางอย่างจะทำให้คุณมีความสุข แถมนางยังมีเสน่ห์มากๆ อีกด้วย…เพื่อนๆ ต้องอิจฉาคุณแน่นอน

พระเอกเกาหลี

 

หากคุณเป็น…สาวเรียบร้อย ใสๆ น่ารัก ขี้อาย สไตล์คุณหนู

Lee Jung Suk คือ ผู้ชายที่เหมาะกับคุณ ด้วยความที่นางหน้าตาดี ลุคดูเป็นคุณชาย ออกแนวเรียบร้อย ทำให้เวลาคุณควงไปไหนมาไหน ดูเหมาะสม เป็นคู่ที่เพอร์เฟคมากๆ ค่ะ

พระเอกเกาหลี

 

หากคุณเป็น…สาวมั่น รักการทำงานสไตล์ Working woman และเป็นคนรอบคอบ

Song Joong Ki คือ ผู้ชายที่เหมาะกับคุณ เพราะนางเป็นคนทำอะไรรวดเร็ว คล่องแคล่ว ว่องไว แถมทำงานเก่ง และดูเป็นคนอบอุ่น ที่สำคัญนางหน้าตาน่ารัก เหมาะกับคุณที่สุดแล้ว

พระเอกเกาหลี

 

                ปล.ทั้งหมดนี้มาจากความมโนและอินเนอร์ล้วนๆ ทำขึ้นเพื่อความสนุกและความฟิน ลองจับคู่กันดูนะคะ แล้วมาบอกกันบ้างว่าได้พระเอกคนไหน…อิอิ

 

 

 

 

ภาพจาก : dramafever.com,icyvirgorox.blogspot.com, phimbathu.com, tumblr.com, kpopbuddy.com, pinterest.com , commons.wikimedia.org

 

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up