3 พระเอก ซีรีส์ U – Prince หล่อ ใส…น่ากินเฟร่อ!!!

Alternative Textaccount_circle
event

            ถ้าพูดถึงซีรีส์บ้านเราที่กำลังฮิตในตอนนี้คงเป็น U-Prince ที่มีนักแสดงนำถึง 12 คู่ ซึ่งก็ทยอยปล่อยบางตอนออกมาให้ได้ชมกันไปบ้างแล้ว ดูไปฟินไป จิกหมอนเบาๆ (เขิน) แต่ระดับสุดฯ ไม่พูดถึงนางเอกแน่นอนค่ะ 555+ ต้องผู้ชายเท่านั้น!!! โดยเฉพาะพระเอกในซีรีส์เรื่องนี้ แต่ละคน แต่ละตอนล้วนน่ากินทั้งนั้น…อิอิ

U-Prince Series สร้างจากโครงเรื่องนิยายขายดี ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาววัยรุ่นจาก 12 คณะ กับชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย พอพูดถึงมหาวิทยาลัย แน่นอนค่ะพระเอกนางเอกต้องใส่ชุดนักศึกษาอยู่แล้ว แอร๊ยยย!!! สุดฯ ชอบมาก เวลาเห็นผู้ชายในชุดนักศึกษา มันดูเท่ ดูใส อยากได้!!! …

งั้นวันนี้สุดฯ ขอแนะนำพระเอกหน้าใหม่ ที่เราอาจเคยเห็นกันมาบ้าง แต่อาจจะไม่คุ้น จะเป็นใครกันบ้าง…ตามมาค่า!!!

 

วิคเตอร์ ชัชชวิศ

หนุ่มหน้าตาน่ารักคนนี้ อาจจะคุ้นหน้านางกันมาบ้าง เพราะนางเคยเป็นพิธีกร และผ่านผลงานการแสดงซีรีส์มาบ้างแล้วใน Room alone ซึ่งนางก็แสดงได้ดี และผลงานล่าสุดกับบทพระเอกซีรีส์ U-Prince ในตอน แดช  บอกเลยว่าหน้าตาของนางนั้นหล่อ ใส สไตล์เกา ผิวขาว รูปร่างดี แอร๊ยยย!! ว่างๆ สุดฯ ขอยืมตัวมาควงเป็นแฟนหน่อยได้มั้ยคะ…อิอิ

พระเอกหล่อ
ทำหน้าเข้มแบบนี้ ก็เท่ไปอีกแบบนะคะวิคเตอร์

 

พระเอกหล่อ
หน้าหล่อ แต่งอะไรก็ดูดีหมดแหละค่า…

 

พระเอกหล่อ
แอร๊ยยย!!! อยากจะไปออกกำลังกายด้วยที่สุดอ่ะ

 

ออกัส วชิรวิทย์

มาถึงหนุ่มออกัสสุดทะเล้น ถ้าใครยังไม่รู้จักนาง ลองเปิดซีรีส์ Love Sick ดูวนไปค่ะ เพราะนางเล่นได้ดีงาม บทแอบจิ้นเบาๆ ขนาดสุดฯ ดูแล้วยังเขินเลยอ่ะ แถมหน้าตานางยังเด็ก ดูมีเสน่ห์ และมีความหล่ออีกด้วย ล่าสุดมารับบทเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในตอน เฟิร์สคลาส  ใครที่เป็นแฟนคลับนางก็เตรียมตัวรอฟินกันได้เลย

พระเอกหล่อ
มาในลุคแต่งตัวหล่อ ก็น่ารัก

 

พระเอกหล่อ
ใสๆ แบบนี้แหละ!!! สุดฯ ชอบ

 

จำเป็นต้องย้มขนาดนี้มั้ยคะ...โอ้ยย หลง
จำเป็นต้องยิ้มขนาดนี้มั้ยคะ…โอ้ยย หลง

 

กันต์ กันต์ชนุตม์

หนุ่มหล่อเสียงดีความสามารถเพียบคนนี้ นางเคยมีผลงานมาก่อนนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแสดง MV, แสดงภาพยนตร์ together วันที่รัก และเคยออกซิงเกิ้ลเพลง ช่วยตัวเอง กับทาง GMM ด้วย…เก่งอะไรขนาดนี้คะเนี่ย!!! นอกจากนี้นางยังมีหน้าตาที่หวาน น่ารัก แถมเวลายิ้ม โอ้ยย!! สุดฯ หวั่นไหว พอนางมารับบทเป็นพระเอกในตอน ฮิปปี้  งานนี้สุดฯ รับรองว่าสาวๆ ต่อคิวเป็นแฟนคลับเพียบแน่ๆ ค่า!!!

พระเอกหล่อ
ในซีรีส์นางหล่อไม่เกรงใจ…หัวใจสุดฯ เลยค่ะ

 

พระเอกหล่อ
ยิ้มแบบนี้…ใครไม่หลงรักก็บ้าแล้ว!!!

 

 

พระเอกหล่อ
จะใส่แว่น หรือไม่ใส่ ยังไง สุดฯ ก็รักนะคะ…อิอิ

 

 

 

ภาพจาก Instagram : kunchanuj, victor_zheng, aaugust007

 

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up