Scarlet Heart: Ryeo ซีรีส์เกาหลีย้อนยุค…ที่ผู้ชายแซ่บเฟร่อ!!!

Alternative Textaccount_circle
event

ช่วงนี้เกาหลีแข่งกันปล่อยซีรีส์ออกมาเต็มไปหมด แล้วแต่ละเรื่องคือน่าติดตามเว่อร์อะ สุดฯเลือกไม่ถูกเลยจริงๆ ว่าจะกินพระเอกเรื่องไหน เอ้ย!!! ว่าจะดูเรื่องไหนดี…อิอิ ล่าสุดมีซีรีส์เกาหลีแนวย้อนยุค ปกติแนวนี้จะดูไม่ค่อยเร้าใจใช่มะ แต่คราวนี้สุดฯ ไปส่องมาแล้วคือเรื่องนี้แต่ละคนงานดี๊…ดี ไม่เชื่อตามมาดูค่ะ!!!

Kang Ha Neul

สำหรับคนนี้อาจจะเคยเห็นหน้านางกันมาบ้างในซีรีส์ที่ฮิตแบบถล่มทลายอย่าง The Heirs สุดฯ บอกเลยว่าหน้าตานางดีงาม มีความน่ากิน ดูอบอุ่น มาดนิ่งน่าค้นหา ท่าไม้ตายของนางคงเป็นรอยยิ้ม แอร๊ยย!!! เขิน สุดฯ ดูแล้วอินตามเลยอ่า อยากใกล้ชิด อยากสัมผัสนาง…อิอิ

ผู้ชายหล่อ

 

ผู้ชายหล่อ

 

Lee Jun ki

มาถึงคนนี้ที่ฮอตตลอดกาลไม่ว่าจะเล่นซีรีส์กี่เรื่องก็ได้รับความนิยมเสมอ โดยเฉพาะเรื่อง My Girl ที่ทำให้นางดังเว่อร์ๆ และตามมาด้วยซีรีส์อีกหลายเรื่อง สุดฯ บอกเลยว่านางหน้าตาหล่อ มีความละมุน ใส เวลามองทีไรรู้สึกฟิน ผู้ชายอะไรจะน่ารักได้ขนาดนี้

ผู้ชายหล่อ

 

ผู้ชายหล่อ

 

 Hong Jong Hyun

หนุ่มคนนี้ถ้าใครเป็นแฟนคลับรายการวาไรตี้เกาหลีคงคุ้นหน้านางกันดี เพราะนางเคยไปออก we got married เรียกได้ว่ากระแสดีเลยทีเดียว สุดฯ ดูแล้วยังเขิน แอร๊ยยย!!! หน้าตาก็น่ารัก ตี๋ ใส น่ากิ๊น…น่ากิน ยิ้มแต่ะละทีทำเอาสาวๆ หลงกันทั้งประเทศ บอกเลยว่าสุดฯ จองนะคะคนนี้

ผู้ชายหล่อ

 

ผู้ชายหล่อ

 

Baekhyun

มาถึงคนนี้ดีกรีนักร้องวง EXO บอกเลยว่าฮอตมาก ไม่ว่า EXO จะไปที่ไหนได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอย่างล้นหลาม นอกจากนี้นางยังน่ารัก ขี้เล่น เต้นเก่ง มีความหล่อแบบใสๆ น่าเลี้ยงดู…อิอิ ผลงานการแสดงนางก็เคยผ่านมาบ้าง แต่สุดฯว่าซีรี่ส์ล่าสุดนี้ที่นางกำลังจะเล่น…ปังแน่นอนค่ะ!!!ผู้ชายหล่อ

 

ผู้ชายหล่อ

 

Kim Ji Soo

คนนี้มาแนวแบดบอย อาจจะเคยเห็นนางกันมาบ้างผ่านทางซีรีส์ Doctors ซึ่งนางก็แสดงได้ดีแถมยังน่ารักอีกต่างหาก สุดฯ ชอบมาก ดูแล้วก็หลงรัก ทั้งเท่ มีสไตล์ แต่งตัวก็ดูดี แถมเวลาสะบัดผม แอร๊ยยย!! ฟินค่ะ มาลองดูกันว่าในซีรี่ส์เรื่องนี้…นางแต่งย้อนยุคจะหล่อแค่ไหน

ผู้ชายหล่อ

 

Nam Joo Hyuk 

หนุ่มน้อยหน้าตาน่ารักคนนี้เคยผ่านผลงานซีรีส์มาบ้างแล้ว ซึ่งก็ได้รับความนิยมพอสมควร แต่สุดฯ บอกเลยว่างานดีมาก!!! หุ่นดี หน้าดี แถมยังเป็นนายแบบอีกด้วย โอ้ยย!! อะไรจะลงตัวขนาดนี้ แถมเวลานางยิ้ม นางมองมา สายตานี่แบบว่ามีเสน่ห์สุดๆ เห็นแล้วก็อยากได้นางมาเก็บไว้เป็นของตัวเอง…อิอิ

ผู้ชายหล่อ

 

ผู้ชายหล่อ

 

 

 

 

ภาพจาก : artsnews.mk.co.kr  ,kpopmusic.com , mwave.interest.me , korepo.com , dramafever.com , plus.google.com , kpopfighting.com , tofupopradio.becteroradio.com , twitter.com , pinterest.com , koalasplayground.com , tumblr.com , people.mthai.com , sayhito-eyecandy.weebly.com , soompi.com , kodseries.com , FB : คนรักซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุค

 

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up