เกาะกระแสหมอหล่อ ดูซิว่าหมอไทยจะหล่อสู้หมอในซีรี่ส์ Doctors ได้ไหม

Alternative Textaccount_circle
event

ซีรี่ส์ Doctors มาแรงจริงๆจนสุดฯ อยากจะป่วยสักวันละ 2 – 3 รอบ จะได้เจอหน้าหมอบ่อยๆ แต่ในช่วงที่เราละเมอเพ้อพกกับเหล่าคุณหมอเกาหลี รู้หรือเปล่าว่าหมอไทยก็มีดี หล่อล่ำน่าเจี๊ยะตั้งหลายคน วันนี้สุดฯ ขอจัดอันดับหมอหล่อ (ในใจสุดฯ เองจร้า) มาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันหน่อย

 

หมอแมน – เจตนันท์ มัณฑะนานนท์
นิสิตคณะ แพทยศาสตร์ จุฬาฯ ลุคตี๋ใส แบดบอยนิดๆ มองแล้วอยากจะกรี๊ด หมอแมนมีผลงานถ่ายแบบบ้างประปราย ด้วยรูปร่างสูงเท่ และหน้าตาหล่อๆ แต่ใครจะหมายปองต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะจ๊ะ เพราะหมอมีหวานใจแล้ว นั่นก็คือ น้องมุก- วรนิษฐ์ นางเอกหน้าใสนั่นเอง (ฮือ…อกหักดังเป๊าะ)

doctors

 

หมอวิน –  อัครวินท์ อัคราวณิชย์
ทันตแพทย์หนุ่มที่ทำให้การทำฟันไม่น่ากลัวอีกต่อไป (ก็หมอหล่ออะ นอนมองหน้าหมอไปคงฟิน) หนุ่มคนนี้เราเห็นผลงานในหน้าจอกันมากมายทั้งละครและโฆษณา และถ้าใครจำได้ หมอเป็นหนึ่งใน “คนหล่อขอทำดี ปี 7” ของสุดสัปดาห์ด้วยนะ เอ้า! ไหน ใครอยากขูดหินปูน สารภาพมาซะดีๆ

doctors

 

หมอเอ้ก – คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์
มีผลงานถ่ายแบบและโฆษณาให้เห็นกันช่วงหนึ่ง แล้วก็เงียบหายไป ตอนนี้หมอเอ้กเป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทย อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี และมีผลงานพิธีกร และออกรายการสัมภาษณ์บ้างประปราย ด้วยความหล่อสุขุมในวัย 27 ปี ทำให้เรารู้สึกอยากไปหาหมอที่ชลบุรีให้รู้แล้วรู้รอด!

doctors

 

หมอกร – กนธร ปราณีประชาชน
จักษุแพทย์ประจำโรงพยาบาลบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ได้รับตำแหน่งหนุ่มโสดในฝันคลีโอ ปี 2014 เป็นหนุ่มขี้เล่น ที่สาวๆบางคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากการไปออกรายการ Take Me Out Thailand เชื่อไหมว่าไม่มีสาวคนไหนกดปิดไฟเลยแม้แต่คนเดียว! ก็หล่อขนาดนี้ ไม่ให้หวั่นไหวยังไงไหว

doctor4

 

หมอนุ – พิษณุ  ลี้ประเสริฐ
อื้อหือ…เห็นกล้ามแล้วขอเอาหมอนอุดปากกรี๊ดแพ้พ หมอนุเป็นนักกายภาพบำบัดจากรั้วจุฬาฯ ตอนนี้หมอนุรับเป็นวิทยากรให้บริษัทต่างๆในการรักษาออฟฟิศซินโดรมด้วยนะ นอกจากนี้ยังรับงานนายแบบ ถ่ายแบบ แถมว่างจากการฟิตกล้ามก็ยังไปขี่บิ๊กไบต์ตามประสาผู้ชายแมนๆอีกต่างหาก เห็นหุ่นหมอแล้วเกิดอาการเปลี้ย ช่วยมาทำกายภาพให้หน่อยได้มั้ยคะ แอร๊ยยยย!

doctor5

 

ภาพจาก Facebbok : Dr.Egg.Kanawat , Instagram : akwin14 , man.mj , pisanu_lee , konn_korn

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up