hot guys

4 หนุ่มเซอร์งานดี๊…ดี ที่ต้องบอกต่อ!!!

Alternative Textaccount_circle
event
hot guys
hot guys

            พูดถึงกระแสผู้ชายที่ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงครองใจสาวๆ ได้ตลอด คงหนีไม่พ้น ผู้ชายเซอร์ หน้าหล่อ เพราะส่วนตัวเจ๊ก็ชอบนะ เซอร์ หล่อ แต่ดูดี แอร๊ยยย!!! นี่แหละสเป็คเจ๊ ยิ่งในบ้านเราก็มีหลายคนที่เซอร์จนเจ๊อยากจะฉุดมาครอบครอง…อยากรู้ละสิว่าเป็นใครกันบ้าง งั้นตามเจ๊มาค่า…

 

อินดี้ อินทัช : สำหรับหนุ่มหน้าหล่อ ผิวพรรณดีคนนี้ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง เพราะนางเคยผ่านผลงานละครมาพอสมควร แต่เรื่องละครเจ๊ไม่สนหรอกค่ะ เจ๊สนเรื่องรูปร่างหน้าตามากกว่า 555+ ความเซอร์ของนางในที่นี่ไม่ได้หมายถึงสกปรกนะ แต่นางเซอร์แบบหนุ่มลูกครึ่งอังกฤษงี้ การแต่งตัวก็เท่ มีสไตล์ แถมเวลายิ้ม โอ้ยยย!!! สาวๆ พากันละลายเลยทีเดียว ถ้าวันไหนไม่มีคนช่วยเลือกซื้อเสื้อผ้า โทรตามเจ๊ได้นะคะหนุ่มดี้!!!

hot guys
แต่ละภาพ มีความหล่อ น่ากิ๊น..น่ากิน!!

 

เบ็น วราวุฒิ & บ๊อบ วรุตม์: สองหนุ่มฝาแฝดงานดี๊…ดี หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อกันเท่าไหร่ แต่ถ้าบอกว่า เบ็น-แฟนไอด้า ไอรดา และบ๊อบ-แฟนแพม ปานพิมพ์ ทุกคนคงร้อง อ๋อ!!! เพราะพักหลังๆ นางทั้งสองลงรูปสวีทกับแฟนบ๊อย…บ่อย เจ๊นี่อิจเว่อร์ ก็แหม!! แฝดคู่นี้หน้าตาหล่อ เซอร์ สไตล์ลูกครึ่งอังกฤษ แต่งตัวก็เท่ แถมยังเป็นนายแบบอีกด้วย กรี๊ด!!!! สงสัยเจ๊ต้องไปถามบรรดาแฟนของนางบ้างแล้วว่าทำบุญด้วยอะไรถึงจะได้ผู้ชายแบบนี้มาครอง…อิอิ

hot guys
งานดีแพ็คคู่ เซอร์อะไรเบอร์นั้น เจ๊อยากได้!!!

 

 โจ๊ก อัครินทร์ : หนุ่มเซอร์งานดีอีกคนที่หลายคนคงคุ้นหน้านางมาบ้างพอสมควร จากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาและภาพยนตร์ ซึ่งตอนนี้หนังเรื่อง พริกแกง ที่นางเล่นก็กำลังจะเข้าฉายในเดือนสิงหาคมนี้แล้ว ด้วยความที่นางมีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่งตัวสบายๆ ออกแนวติสท์ ทำให้โดนใจสาวๆ เพราะช่วงนี้กระแสหนุ่มเซอร์กำลังมา เจ๊เองก็อยากมีแฟนแนวนี้ ว่าแต่…สนใจมาเป็นเด็กเจ๊มั้ยล่ะคะหนุ่มโจ๊ก

hot guys
คนนี้มีความแซ่บ โอ้ยยย….เจ๊ยอม!!!

 

สตาร์บัคส์ พงศ์พิชญ์ : หรือที่รู้จักกันในชื่อ สตาร์บัคส์ สาระแน หนุ่มเซอร์คนนี้ไม่ธรรมดา นางเคยเล่นเป็นพระเอก สาระแนห้าวเป้ง และนอกจากนี้นางก็ยังทำงานเบื้องหลังให้กับรายการบันเทิงหลายๆ รายการอีกด้วย เก่งจริงๆ ผู้ชายของเจ๊เนี่ย…อิอิ สำหรับการแต่งตัวของนางนั้นก็เน้นสบายๆ แต่มีสไตล์ ดูเป็นคนติสท์พอสมควร หน้าตาก็ออกแนวมีหนวด มีเครา ไม่ถึงกับหล่อเว่อร์แต่ก็น่ามอง แอร๊ยย!! เจ๊อยากได้!!!

hot guys
ไม่หล่อมาก แต่สไตล์นี่แบบเท่เว่อร์!!!!

 

ภาพจาก :  magazinedee.com  , .phranakornfilm.com , zaapnews.com , movie.sanook.com , Instagram : ztabux , jokeakarin . indianaindy , bobtwinbrown , benbrownnn

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up