musically

Musical.ly แอปดีๆ ที่มาพร้อม ฝรั่งหล่อๆ

Alternative Textaccount_circle
event
musically
musically

            ช่วงนี้เจ๊ต้องยอมรับเลยว่ากระแสเทรนด์ฮิตแถบยุโรปกำลังมา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม และล่าสุดเจ๊ไปเจอมามีแอปที่รวมฝรั่งหล่อๆ สวยๆ  โชว์ร้องเพลง โชว์เต้นกันแบบว่าน่ารักมาก!! เจ๊เห็นแล้วอยากรับมาเลี้ยงดูซักสามสี่คน…อิอิ แถมแต่ละคนก็มีทีเด็ดแตกต่างกันไป บอกเลยว่ามีความเพลิดเพลินมากในการดูคลิปเหล่านี้

 

มารู้จักแอปที่เจ๊พูดถึงกันก่อนดีกว่า…แอปนี้มีชื่อว่า “Musicall.ly” เป็นแอปที่ไว้ให้เราสามารถเข้าไปร้องเพลงที่เราชอบได้ เต้นก็ได้ โชว์ตลกๆ ก็ได้ หรือนำวิดีโออะไรของเรามาอัพลงก็ได้เหมือนกัน เจ๋งใช่มั้ยล่ะ ที่สำคัญถ้าใครอยากส่อง ฝ. งานดีๆ เจ๊แนะนำแอปนี้ค่ะ ฟินชัวร์ แถมคนในแอปนี้ก็มีความหล่อและดังเว่อร์ๆ ถ้าใครยังไม่เคยลองเล่น งั้นมาดูออร์เดิร์ฟที่เจ๊นำมาฝากกันก่อนดีกว่า…ว่าแซ่บและน่าสมัครเข้าไปเล่นขนาดไหน…แอร๊ยยย!!!

 

Cameron Dallas : สำหรับหนุ่มคนนี้ถ้าใครเป็นสาวก magcon boys เจ๊ว่าคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะหนุ่มคาเมรอนนางมีความโดดเด่นตรงที่ทะเล้น ขี้เล่น น่ารัก แถมหุ่นนางก็ดี๊…ดี (เจ๊อยากกินเด็ก..555+) ด้วยความที่เป็นศิลปินอยู่แล้วทำให้นางมียอดคนตามในแอป Musical.ly จำนวน 7.53 ล้านคน โอ้ยยย!! ฮอตอะไรเบอร์นั้นคะ แต่ก็นะ…หลังจากเจ๊ได้ดูแต่ละคลิปของนางแล้ว ต้องบอกเลยว่ายอมค่ะ อยากจะฉุดมาไว้เต้นให้เจ๊ดูคนเดียวที่บ้าน…อิอิ

musically

 

มาดูคาเมรอนเต้นกันดีกว่า…น่ารักมากๆ

อีกคลิปบอกเลยว่าแซ่บเว่อร์!!!

 

Christian Collins : หนุ่มเซอร์ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ด้วยความที่นางค่อนข้างจะแฟชั่นและรูปร่างหน้าตาน่ากิน ทำให้สาวๆ หลายคนเทใจกดติดตามนางในแอป Musicall.ly ไปจำนวน 3.74 ล้านคน ขุ่นพระ!!! ดังเว่อร์ๆ  โดยส่วนตัว เจ๊ว่าหนุ่มคริสมีดีดวงตา เพราะนางมีตาที่สวยมากๆ แถมเวลาร้องเพลงแล้วมองกล้อง เล่นกับกล้องงี้  โอ้ยยยย!!! เจ๊จะละลาย

musically

 

มาดูหนุ่มคริสเตียนร้องเพลงได้น่ารักสุดๆ แถมยังเท่อีกด้วย

หนุ่มคริสเต้นแบบนี้ก็น่ารักดีนะ

                Johnny Orlando : เด็กน้อยอายุแค่ 13 ปีคนนี้เจ๊บอกเลยว่าความสามารถไม่เด็กนะจ๊ะ เพราะเท่าที่เจ๊ดูคลิปแล้ว ทั้งร้อง-เต้น-เล่นดนตรี เก่งเกินตัวมากๆ ส่วนเรื่องหน้าตานั้น นางมีความหล่อแบบเกินเด็ก แถมเวลายิ้มก็ยังมีเสน่ห์มากมาย ทำให้มีคนติดตามนางใน Musical.ly ถึง 2.32 ล้านคน!!! แม้อายุนางจะยังน้อย แต่เชื่อเจ๊เถอะ!!! โตมาคงแซ่บน่าดู…

musically

 

มาดูน้องเล่นดนตรีไปด้วยร้องเพลงไปด้วย เพราะมากๆ

งานเต้นก็มาค่ะ…บอกเลยว่าน่ารักเว่อร์ๆ

                Bryce Hall : ถ้าเข้ามาเล่นแอปนี้แล้วไม่เข้ามาส่องหนุ่ม Bryce ถือว่าไม่คุ้มนะคะ เจ๊พูดเลย!!! เพราะทุกคลิปของนางมีทั้งความน่ารัก ความอ่อย ความแซ่บ ความหล่อ แถมลีลาก็เด็ด แอร๊ยย!! เจ๊จะไม่ทน!!  ด้วยความที่นางขยันอัพคลิป ทำให้สาวๆ เข้ามาติดตามนางถึง 8 แสนกว่าคน วันไหนว่างๆ ก็ชวนเจ๊ไปเต้นคู่ก็ได้นะ สำหรับผู้ชายเจ๊ว่างเสมอ…อิอิ

musically

แต่งตัวแบบนี้แล้วเต้นไปด้วย น่ารักอ่ะ…เจ๊อยากได้!!!

ถอดเสื้อแล้วร้องเพลงแบบนี้…ก็ได้หรอ (ฟินค่า)

                Frankie Rossi : มาถึงคนสุดท้ายหนุ่มแฟรงค์ของเจ๊ที่เพิ่งเล่น Musical.ly ได้ไม่นาน มีคนตามประมาณ 4 พันกว่าๆ แต่ล่าสุดที่เจ๊อยากอัพเดตคือ นางมาไทยจ้า แฟนคลับรุมล้อมเยอะเว่อร์!! เพราะนางมีความเฟรนด์ลี่ ทะเล้น ยิ้มตลอดเวลา แถมหุ่นนางยังดี๊…ดีอีกด้วย ส่วนในเรื่องของคลิปในแอปนั้นก็มีความเป๊ะและน่ารัก เจ๊เห็นแล้วอยากจะเข้าไปอยู่ในคลิปด้วยเลยอะ เผื่อจะช่วยอะไรนางได้บ้าง…แอร๊ยยยยย!!!

musically

หนุ่มแฟรงค์ถอดเสื้อโชว์แบบนี้…เจ๊หวั่นไหวนะ!!

ใส่แว่นแบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบ…แอร๊ยยย เขินอ่ะ

ภาพและวิดิโอจาก Musical.ly : camerondallas , weeklychris , johnnyorlando , ibrycehall , itsfrankierossi

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up