Doctors ซีรี่ส์สุดฟิน…เสิร์ฟพร้อมผู้ชายสุดแซ่บ

Alternative Textaccount_circle
event

ช่วงนี้กระแสซีรีส์เกาหลีก็ยังฮอตฮิตไม่ตกเทรนด์ ล่าสุดกับ Doctors ที่ได้ Park Shin Hye มาเล่นก็ทำให้หลายคนหลงใหลในความน่ารักของนาง  แต่ๆๆๆ ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีดีมากกว่านั้นคร้า เพราะเท่าที่เจ๊ดูนั้นไม่ว่าจะเป็นเพื่อนนางเอกสมัยเรียนจนนางเอกโตขึ้นมาเป็นหมอ ผู้ชายรอบๆ ตัวนางเอกนั้นล้วนแต่งานดีงานเนี้ยบ  มีความน่ากิน เอ้ย!!! น่ารักมากๆ (มีความอิจน้องผักเบาๆ) อย่ามัวรอช้า ไปส่องกันหน่อยดีกว่า…ว่ามีใครกันบ้าง #อาหารตาทั้งนั้น

                 Ji Soo : หนุ่มนักซิ่งมาดเท่ ออกมาไม่กี่ตอนแต่ทำเอาสาวๆ ฟินกันทั้งประเทศ ก็แหม!! เปิดตัวมาในผับว่าหล่อแล้ว เจอฉากชวนนางเอกซ้อนท้ายมอเตอร์ไซคล์แล้วซิ่งออกไปพร้อมกับแจ็คเก็ตหนังสีดำเท่ๆ แอร๊ยยย!! มีกรี้ดค่ะงานนี้เจ๊บอกเลย วันไหนว่างๆ ช่วยมารับเจ๊ซ้อนท้ายไปเดทหน่อยก็ดีนะ…อิอิ #โหมดอยากเป็นสก๊อย

Doctors Ji soo

 

Kyun Sang : คนนี้บอกเลยว่างานดีอีกแล้ว!!! มาในบทคุณหมอที่ค่อนข้างเนี้ยบ ฉลาด เก่ง แต่ฝีปากก็ใช่ย่อยนะคะในเรื่อง (ไม่เป็นไรนะ…เจ๊ชอบ) เวลาใส่ชุดคุณหมอแล้วเจ๊นี่หวั่นไหว คนอะไรเท่เว่อร์ๆ แถมเวลายิ้ม…แบบนางชอบยิ้มมุมปาก คงไม่ต้องบอกนะว่าละลายแค่ไหน ดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วเจ๊ก็อยากป่วย…อยากไปให้หมอช่วยดูหัวใจ แอร๊ยยย

Doctors Kyun Sang

 

Baek Sung Hyun : สำหรับคนนี้เจ๊จองค่ะ!!! ด้วยหน้าตาที่เด็ก มีความใส ความละมุน ความน่ากิน…อิอิ แถมมาเล่นเรื่องนี้ใส่แว่นด้วยยิ่งทำให้จิตใจเจ๊ไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว ก็เด็กมันน่ารักอะเนอะ!! เปิดตัวมาเอาแบบที่เด่นๆ เลยนะ คือฉากรอเฮลิคอปเตอร์กับนางเอกบนดาดฟ้า ผู้ชายอะไรโดนลมพัดแรงขนาดนั้นยังหล่อ แถมหน้ายังหวานอีกด้วย แหม!! เห็นแล้วเจ๊ก็อยากจิเข้าไปลองชิมจริงจริ๊งงง!!!

Doctors Beak Sung Hyun

 

Kim Min Suk : หนุ่มมาดทะเล้น แสนน่ารัก ในเรื่องนี้รับบทเป็นคุณหมอ แต่มีความแฟชั่นด้วยผมสีชมพู เจ๊ว่าหนุ่ม Min Suk มีจุดเด่นตรงปาก เพราะปากดูอวบอิ่ม น่าจุ๊ฟ!! 555+ เหมือนปากเด็กน้อยเบบี้อะ ถึงบทจะดูไม่ค่อยเยอะ แต่ออกมาแต่ละตอนก็ทำให้สาวๆ หลงรักในความใสกันไปแบบเต็มๆ เลยละค่า

Doctors Kim min suk

 

Kim Rae Won : ปิดท้ายกันด้วยพระเอกของเรื่องถึงแม้จะดูมีอายุกว่าคนอื่นแต่บอกได้เลยว่านางมีดีที่ความอบอุ่นละมุนใจ ออกมาแต่ละฉากทำสาวน้อยสาวใหญ่ (ที่หัวใจขาดความอบอุ่น) ได้ฟินกันเป็นแถว ก็พี่เค้ามีเสน่ห์ที่รอยยิ้ม บวกกับมาดนิ่งๆ ดูใจดี แถมแต่งตัวก็ดี๊…ดี เอาเป็นว่าซีรีส์เรื่องต่อไปถ้านางเอกคนไหนคิวไม่ว่างโทรเรียกเจ๊นะคะ เจ๊เคลียร์คิวรอ!!!

Doctors Kim Rae Won

 

ใครเป็นแฟนซีรี่ส์ Doctors ลองคลิกเข้าไปดูข่าวที่เกี่ยวข้องนะ น่าร้ากก…ฟินฝุดๆ ^^

20+ ลุคแฟชั่นสุดน่ารักของ Park Shin Hye

รีวิวผู้ชายสุดฮอตของ Park Shin Hye

 

ภาพจาก : fuiteru.wordpress.com , withjisoo.tumblr.com , pinterest.com , forums.soompi.com , twitter.com , dramabeans.com , viki.com , dramafever.com , getitk.com , .hancinema.net , wowkeren.com , koogle.tv , allkpop.com , koalasplayground.com , soompi.com

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up