ส่องกล้ามแน่นๆ และบรรดาสาวของทาร์ซานจอมบึ๊ก

Alternative Textaccount_circle
event

พลันที่หนัง The legend of Tarzan เข้าฉาย สาวๆ ก็โฟกัสกันแต่หุ่นโคตรบึ๊กของ อเล็กซานเดอร์  สการ์กอร์ด พระเอกชาวสวีเดนร่างใหญ่ที่สูงเกือบ 2 เมตร เมื่อบวกกับแผงอกล่ำๆ ซิกแพ็คส์เน้นๆ ทาร์ซานจอมบึ๊กก็เลยพุ่งทะลุตาเก้งกวางบ่างชะนีทั้งหลายจนไม่เป็นอันสนใจเนื้อเรื่องกันเลยทีเดียว

ก่อนจะมารับบททาร์ซาน อีตาอเล็กซานเดอร์นี่ก็มีชื่อเสียงในด้านเซ็กซี่มานานแล้ว จากบทบาทการแสดงที่มีการโชว์ของอยู่เป็นระยะ ที่ดังๆ ก็ True Blood ซีรี่ส์แวมไพร์ทางช่อง HBO ที่ทำเอาสาวๆ อยากถูกขย้ำ (คอ..นะจ๊ะ อย่าคิดลึก) กันเป็นแถบ …ขนาดตอนนั้นแค่หุ่นดีตามมาตรฐานดาราทั่วไป ยังไม่บึ๊กระดับ A+++ ขนาดนี้นะเนี่ย

อเล็กซานเดอร์  สการ์กอร์ด ทาร์ซาน 2
True Blood VS Tarzan (กล้าม) ใหญ่ขึ้นเยอะ!!!
อเล็กซานเดอร์  สการ์กอร์ด ทาร์ซาน 3
อื้อหืม…จัดไปอีกภาพ เนื้อๆ เน้นๆ

 

นอกจากนี้ นางยังถ่ายแบบวาบหวิวออกมาให้แฟนๆ น้ำลายไหลเป็นระยะ (แผล่บๆ) แต่ที่ยั่วน้ำลายสายหื่นสุดคงจะเป็นช่วงประกาศรางวัล MTV Movie Awards 2016 เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านนี้เอง อเล็กซานเดอร์เล่นถอดกุงเกงขึ้นเวทีต่อหน้าประชาชีและสื่อนับร้อย คือท่อนบนเป็นทักซิโด้หรูจัดเต็มนะ แต่ท่อนล่างเป็นกุงเกงในสีขาวเป้าตุงกับรองเท้าคู่นึงอะ โอ้ย…ชะนีก็กรี๊ดกันฮอลล์แตกสิคะ ถ้าสุดฯ เป็น  แซมมวล แอล. แจ็คสัน ที่ขึ้นเวทีคู่กะนางนะ จะเคืองมากบอกเลย เพราะงานนี้นางโขมยซีนเรียบฮ่า แถมจะให้ทำบ้างสังขารก็ไม่อำนวยแล้วด้วย (จริงๆ ก็ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้นางพิเรนทร์งี้นะ แต่ว่ากันว่าเพราะหนังทาร์ซานใกล้จะฉายเลยต้องสร้างกระแสโปรโมทกันหน่อย…ถือซะว่านางคืนกำไรให้สังคมละกันเนอะ อิๆ)

อเล็กซานเดอร์  สการ์กอร์ด ทาร์ซาน 2 Popsugar
โห..โอ้ว อู้ววว (งี้ใครจะมองคนขวา พูด)

 

หล่อ สูงใหญ่ กล้ามโต แถมมีอารมณ์ขันเบาๆ แบบนี้แหละ Hot Item ที่สาวๆ อยากจะได้กัน นางก็เลยมีโปรไฟล์สาวๆ ที่ฮอตพอตัว เริ่มกันตั้งแต่แฟนคนแรกๆ คือ Alicia Vikander ดาราสาวสวยวัยละอ่อนที่เริ่มมีผลงานกับผู้กำกับและดาราดังหลายคน (เด็กกว่า 13 ปี) คนนี้ข่าวว่านางอินเลิฟม้ากมากจนคนใกล้ชิดถึงขั้นบอกว่ามีเปอร์เซ็นต์แต่งงานได้เลยนะ (ไงล่ะ หน้าแตกกันเป็นแถว) แต่ตอนนั้นนางก็มีภาพหลุดที่ดูคล้ายกำลังนัวเนียกับนักแสดงสาว Ellen Page ซึ่งทุกคนก็บอกว่าทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น จริ้ง!

อเล็กซานเดอร์  สการ์กอร์ด ทาร์ซาน เคท บอสเวิร์ธ
แฟนเก่า (ขวา) VS แฟนเก่ากว่า (ซ้าย)

 

หลังจากนั้นนางก็มาคบกับดาราสาวสวยคนดัง เคท บอสเวิร์ธ ราว 2 ปี ซึ่งก็มีภาพหวานๆ ออกมาเป็นระยะ แต่สุดท้ายก็เลิกกันค่า และแฟนคนล่าสุดของนางคือ…. อเล็กซ่า ชุง นางแบบสาวและสไตล์ไอคอนในดวงใจของแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกนั่นเองจร้า …โห นางได้แต่แฟนสวยๆ โปรไฟล์เริดๆ ทั้งนั้นเลยอ่า หนุ่มๆ อิจฉากันเป็นแถบ!

อเล็กซานเดอร์  สการ์กอร์ด ทาร์ซาน อเล็กซ่า ชุง
แฟนปัจจุบัน …อยู่ในระยะ “สวีทหนักมาก”

 

ภาพจาก dailymail.co.uk, ibtimes.com, fashiongonerogue.com, alexachungblog.tumblr.com, whatculture.com, tumblr.com, pinterest.com, lifezette.com, popsugar.com

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up