อื้อหืม…3 พระเอกที่ประกบ ซองเฮเคียว แล้วได้คบกันจริง!

Alternative Textaccount_circle
event

          3 พระเอกดังที่เคยแสดงซีรีส์คู่กับ ซองเฮเคียว แล้วได้คบกันจริงจนแฟนๆ ฟินเฟร่อ (โดยเฉพาะหนุ่มคนสุดท้าย อิอิ) …แต่ละคนแซ่บๆ ทั้งน้านน #ฟินหนักมาก #หนังจบคนไม่จบ

ลีบยองฮุน (Lee Byung Hun) พระเอกชื่อดังของเกาหลีที่โกอินเตอร์ไปดังในญี่ปุ่นและฮอลลีวู้ด (Terminator Genisys)  ทั้งคู่แสดงซีรี่ส์ All In คู่กันเมื่อปี 2003 ซึ่งโด่งดังสุด แถมยังได้คบหากันในชีวิตจริงอยู่เป็นปีเลยนะ มีข่าวว่าที่เลิกกันเพราะครอบครัวของพระเอกหนุ่มอยากให้แต่งงานแต่ซองเฮเคียวอยากมุ่งทำงานมากกว่า ปัจจุบันฝ่ายชายเข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วกับนักแสดงสาวลีมินจองเมื่อ 3 ปีก่อน

ซองเฮเคียว
ภาพ spcnet.tv, dramafever.com, telenovelasmania.forumcommunity.net

 

ฮยอนบิน (Hyun Bin) พระเอกหนุ่มที่แสดงคู่กับซองเฮเคียวในซีรี่ส์ The World That They Live In หรืออีกชื่อคือ Worlds Within ในปี 2008 และเช่นเคย ทั้งคู่ลงเอยด้วยการคบหากันหลังการถ่ายทำจบ แต่น่าเสียดายที่อีกเกือบ 2 ปีต่อมาทั้งคู่ก็เลิกรากันไปก่อนที่ฝ่ายชายจะเข้ากรมไปรับใช้ชาติ

Hyon Bin อื้อหืม...3 พระเอกที่ประกบ “ซองเฮเคียว” แล้วได้คบกันจริง!
ภาพ dramabeans.com, soompi.com

 

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ซีรี่ส์ Descendants of the Sun โด่งดังมากทั่วเอเชีย (คิดดูว่าฉายเสาร์-อาทิตย์จบปุ๊บ ช่อง 7 รีรันซ้ำวันจันทร์-ศุกร์ทันทีเลย) ทั้งคู่แสดงดีและเคมีเข้ากันอย่างเหลือเชื่อ จนเกิดกระแสจิ้นนอกจอ “Song-Song Couple” ที่แม้แต่นักแสดงด้วยกันยังแซว แรกๆ ทั้งคู่ยังไม่ออกมายอมรับอย่างเป็นทางการ แต่มีจับมือโอบเอวกันนอกจอตลอดๆ จนแฟนๆ จิกหมอนไปหลายคราว

ล่าสุดต้นสังกัดออกมายอมรับแล้วว่า ทั้งคู่ตัดสินใจจะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 นี้ บอกเลยว่าแฟนๆ ปลื้มปริ่มกันสุดๆ ..และแล้วหมอคังก็ได้ครองคู่กับบิ๊กบอสตลอดไป!

Song Joong ki อื้อหืม...3 พระเอกที่ประกบ “ซองเฮเคียว” แล้วได้คบกันจริง!
ภาพ kpopvn.com, allkpop.com

 

ติ่งเกาหลีตามอ่านเรื่องฟินๆ กันได้นะจ๊ะ

ย้อนรอยความสวย “ซองเฮเคียว” จากซีรี่ส์ดัง

ลือหนักมาก! ซงจุงกิคบซองเฮเคียว

บิ๊กบอสควงคู่หมอคังออกงาน! …ฟินไม่แพ้ในซีรี่ส์

แอบดูมุมส่วนตัว บิ๊กบอสVSจ่าซอ

“บิ๊กบอส-หมอคัง” …รึเธอคือเนื้อคู่

รู้ยัง? จ่าซอเป็นคนฟรุ้งฟริ้ง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up