5 หนุ่มใหญ่ ถึงแก่แต่เร้าใจ!

Alternative Textaccount_circle
event

จากกระแสนายแบบหนุ่มใหญ่วัย 60 ปี ที่โด่งดังทางโลกอินเตอร์เนตเมื่อเร็วๆ นี้ ได้จุดประกายให้สุดฯ หันมาสนใจหนุ่มใหญ่บ้าง (หลังจากที่เหล่แต่หนุ่มใสๆ และหนุ่มวัยทำงานเป็นหลัก) แล้วก็พบว่าจริงๆ แล้วหนุ่มวัยดึกบางคนนี่แซบใช่เล่นนา บางคนเบียดหนุ่มอายุน้อยตกขอบไปเลย เจอของดีแล้วก็ต้องเอามาบอกต่อคร้า จัดไปกับ 5 หนุ่มใหญ่ ถึงแก่แต่เร้าใจ! สุดฯ ไม่เก็บไว้ชมคนเดียวหรอก แบ่งๆ กันฟิน #เรื่องผู้ชายไว้ใจสุดฯ #อายุน้อยกว่าปู่ไม่ให้ติดโผ

1. เริ่มที่คนนี้เลยค่า Philippe Dumas นายแบบหนุ่มวัยดึกชาวฝรั่งเศสที่เพิ่งเป็นกระแสเมื่อต้นเดือนนี้เอง เขาเข้าวงการตอนอายุเฉียด 60 เพราะสังเกตได้ว่าเวลาไว้หนวดทีไร มีคนทักว่าดูดีมั่กๆ ทู้กที แกก็เลยติดต่อเอเจนซี่และเริ่มต้นอาชีพนายแบบซะเลย ด้วยลุคที่ไม่เหมือนใครคือ มีอายุ ไว้หนวด หล่อ หุ่นล่ำ มีรอยสัก และแต่งตัวเกือบๆ จะเหมือนฮิปสเตอร์ ทั้งหมดนี้ทำให้เขาดังอย่างรวดเร็วและฮอตมากที่บ้านเกิด เจ้าตัวบอกว่า “ฝันอยากถ่ายแบบกับแบรนด์อินเตอร์อย่างดิออร์หรือชาแนล คนเรามีสิทธิจะฝันไม่ใช่เหรอ” …โห เท่อะ โปรดดูรูปประกอบแล้วจะรู้ว่าทำไม he ฮอตอย่างรวดเร็ว

Philippe Dumas ถึงแก่แต่เร้าใจ

 

2. George Clooney พระเอกดังวัย 55 ที่ได้ขึ้นปกใน Issue ชายเซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ของนิตยสาร People ถึง 2 ครั้ง ครั้งหลังนี่ตอนผมสีดอกเลาแล้วด้วยนะ ไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่เชื่อดูจากภาพ แม้ผมจะหงอกแต่โครงหน้ายังหล่อเหลาเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมาดของหนุ่มใหญ่ใจนิ่ง he ฮอตขนาดไหน ก็ขนาดที่ได้แต่งงานกับสาวสังคมสวย เก่ง อายุคราวลูกเมื่อไม่กี่ปีมานี้เอง เรียกว่าถึงแก่แต่เร้าใจจริงๆ จ้า

ถึงแก่แต่เร้าใจ George Clooney
ภาพ lefigaro.fr

 

3. Pierce Brosnan พระเอกจากหนังสายลับสุดหล่อ เจมส์ บอนด์ 007 ถึง 4 ภาครวด ในหนังหล่อ-ยิ้มสวย-แววตาละมุนยังไง ตอนนี้เพียร์ซในวัยกว่า 60 ก็ยังคงลุคหล่อมาดแมน ใจดี และยิ้มสวยชวนใจละลายยังงั้นเลย แม้จะฟิตเปรี๊ยะน้อยลงหน่อยแต่ก็ยังดูดีและฝีมือเก๋าพอจะมีผลงานอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2014

ถึงแก่แต่เร้าใจ Pierce-Brosnan
ภาพ thewrap.com

 

4. Al Pacino ดารานำโคตรเท่จากเดอะก็อดฟาเธอร์ที่อยู่ในใจคอหนังทั่วโลก he ปล่อยให้เพื่อนสนิทอย่างโรเบิร์ต เดอ นีโร ที่เคยเท่มาด้วยกันกลายร่างเป็นคุณลุงใจดีอยู่คนเดียว ในขณะที่อัล ปาชิโน ยังคงลุคเท่ๆ ไว้อย่างเหนียวแน่นแม้อายุจะปาเข้าไป 76 แล้วก็ตาม …คนนี้สุดฯ จัดให้สำหรับสาวๆ ที่ขาดความอบอุ่นทางใจอย่างมากจร้า

ถึงแก่แต่เร้าใจ al pacino
ภาพ zeenews.india.com

 

5. คนสุดท้ายส่งเข้าประกวดโดยสุดฯ เองค่า นักแสดงหนุ่มใหญ่ชาวไทยที่ทุกคนลงความเห็นว่ายิ่งแก่ยิ่งเท่ เป็นใครไปไม่ได้ อาหนิง-นิรุตติ์ (ขอเสียงปรบมือกระหึ่ม พร้อมสายรุ้งโปรยปราย) เห็นได้จากแม้จะอยู่ในวัยเกือบ 70 ปี แล้วแต่อาหนิงก็ยังดูดีและมีผลงานอย่างต่อเนื่องทั้งงานแสดง งานโฆษณา และงานพิธีกร ไม่เก๋าทำไม่ได้นะคะ

ถึงแก่แต่เร้าใจ นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ภาพ hunsa.com, praew.com

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up