Oh My PRETTY BOYS ผู้ชายสวยปังนางฟ้ายังอาย

Alternative Textaccount_circle
event

PB_01_00

ตะลึงกับความงามของ 9 (อดีต) ชายที่สวยจัด แม้แต่สาวประเภทสองด้วยกันยังบอกว่าละมุนนีสุด ๆ ขอเตือนว่าอย่าจ้องนาน โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ เดี๋ยวจะตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว ยิ่งไปกว่านั้น เห็นหน้าตาสะสวย ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ออร่าจับขนาดนี้ (อดีต) ชายสุดสวย ต่างกระซิบเป็นเสียงเดียวว่า ต้องมีวินัย ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอเลยนะ จะมาหวังลมๆ แล้งๆ แบบเกิดมาปุ๊ปสวยปั๊บนั้นอ่ะ ย๊ากยาก อ๊ะ อยากสวยแล้ว! ไปดูเคล็ดลับความงามแต่ละนางกันเลยดีกว่า

PB_01_01

อลิซ – กานต์ชญา กัญจ์ชนะกุล

สาวเหนือหน้าคม รองอันดับ 1 มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส กว่าเธอจะสวยได้ขนาดนี้ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวเองกับครอบครัวมาไม่น้อย

Alice’s Beauty Secrets

เป็นผู้หญิงไม่ยาก แต่จะเป็นผู้หญิงสวยต้องเพิ่มความตั้งใจลงไปอีก สำหรับอลิซจะหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและรู้สึกว่าเราใช้แล้วดีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและอาหารเสริมมาใช้ จริง ๆ การที่เราจะเป็นคนสวยต้องมีความตั้งใจก่อนว่าเราอยากจะสวย ถ้ามีความอยากแล้วหลังจากนั้นเราก็ต้องมีความรอบคอบ ไม่ว่าการรับประทานอาหารเสริมหรือการศัลยกรรม อยากให้ทุกคนศึกษาให้รอบคอบว่า สิ่งเหล่านี้จะทำให้เกิดผลเสียกับเราภายหลังหรือเปล่า

 

PB_01_02

เฟรม – วรณัน นลัทวรสกุล

ดาวดังจากการเกณฑ์ทหารปีล่าสุดที่มาพร้อมความสวย น่ารัก และเซ็กซี่นิดๆ ทำเอาสะดุดตาสะดุดใจจนทหารหนุ่มทั้งกองต้องร้องฮือ

Frame’s Beauty Secrets

เคล็ดลับความงามของเฟรมง่าย ๆ เลยคือ อย่านอนดึก กินของที่มีประโยชน์ กินอาหารเสริมบ้าง ผักผลไม้ขาดไม่ได้ น้ำเปล่าสำคัญมาก ยิ่งดื่มยิ่งดี ถ้าอยากสวย น้ำช่วยได้จริง ๆ ค่ะ

 

PB_01_03

บอมเบย์ – ขวัญดาว ศรีวิโรจน์วงศ์

นางงามเดินสายที่ชนะมาแล้วหลายเวที อย่าถามจำนวน เพราะเธอบอกว่านับไม่ถ้วน กว่า 10 ปีประกวดมาแล้วทั่วประเทศ

Bombay’s Beauty Secrets

บอมเบย์จะใส่ใจเรื่องผิวพรรณเป็นพิเศษ โดยหลัก ๆ ก็เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารเคมี เพราะเป็นคนผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ก็อาจจะให้สถาบันผิวหนังดูแลให้บ้างเป็นบางครั้งค่ะ

 

PB_01_04

ใบหม่อน – โสภิดา ศิริวัฒนานุกูล

มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2015 ที่ถ่อมตัวว่าเธอไม่ได้สวยที่สุดบนเวที แต่เป็นเพราะความพยายามที่เกินร้อย จึงคว้ามงฯ มาครองได้อย่างภูมิใจสุดๆ

Baimon’s Beauty Secrets

เป็นนางงามความสวยคือเรื่องสำคัญ สำหรับใบหม่อนก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องผิว แต่ไม่สามารถจะระดมเงินเยอะ ๆ ไปฉีดผิว ทำผิวได้ ก็เลยใช้พวกขมิ้นขัดผิวบวกกับดื่มน้ำเยอะ ๆ เพราะเราไม่จำเป็นต้องขาว ขอแค่เนียน ถ่ายรูปออกมาดูโอเคก็สวยพอแล้วค่ะ

 

PB_01_05

อาร์ต – ณฎา นันทะเสนี

เน็ตไอดอลหน้าหวานหยด ขวัญใจทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเพื่อนๆ สาวประเภทสองที่ยกให้เธอเป็นตัวแม่เรื่องสไตล์และความสวยจนใครๆ ก็ อยากดูดีแบบณฎาค่ะ

Art’s Beauty Secrets

อาร์ตไม่มีเคล็ดลับอะไรมากเลย หลัก ๆ คือไม่ยุ่งกับบุหรี่และแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นตัวบั่นทอนสุขภาพและผิวพรรณค่ะ

 

PB_01_06

ริชชี่ – พัชรวรินทร์ เศรษฐชยานันต์

ถึงจะไม่ใช่หญิงแท้แต่อาหมวยหน้าสวยคนนี้ก็มีความฝันไม่ต่างจากสาวๆ ทั่วไป นอกจากอยากเป็นนางงามและชิมลางด้วยการประกวดมิสทิฟฟานี่ปีล่าสุดแล้ว เธอยังฝันว่าสักวันหนึ่งจะได้เป็นแอร์โฮสเตสสมใจ

Richie’s Beauty Secrets

ริชชี่เป็นคนชอบทาครีม อาบน้ำเสร็จตอนเช้าก็ทาตัวหนึ่ง ก่อนนอนก็ทาอีกตัวหนึ่ง ใส่ใจเรื่องผิวมากค่ะ เพราะคิดว่าถ้าผิวดูเกลี้ยง เนียน ดูสะอาด ก็จะทำให้เราดูดีขึ้นได้ แต่ที่สำคัญคืออย่าลืมเรื่องการวางตัวให้ดี เพราะคนจะสวยต้องสวยทั้งข้างในและข้างนอก (ยิ้มหวาน)

 

PB_01_07

จีจี้ – ธีรดา บุญนิยม

สาวหน้าเก๋ที่หลายคนคุ้นตาจากบทบาทนางเอกโฆษณาดัง ชิดกว่าชมแม้ตอนนี้จะหันหลังให้งานโฆษณาแล้ว แต่เธอก็ยังได้แสดงความสามารถกับงานโชว์ที่มักจะได้รับคำชมเสมอว่า เพี่ยวเลี่ยง” (แปลว่า สวยจังเลย)

Gegee’s Beauty Secrets

จีจี้เป็นคนแต่งตัวง่าย ๆ สไตล์ประจำวันจะเป็นกางเกงยีน เสื้อยืด กระเป๋าเป้ ไม่ค่อยแต่งหน้า แต่ก็ดูแลตัวเอง ครีมบำรุงผิวนี่ขาดไม่ได้เลย เวลาไม่ทาจะรู้สึกว่าผิวแห้ง ที่สำคัญอีกอย่างคือครีมกันแดด แม้แต่กลางคืนก็ต้องทา เพราะว่าแสงจากหลอดไฟก็มีรังสียูวีเหมือนกัน ยกเว้นหน้าแค่ SPF อ่อน ๆ ที่มีอยู่ในครีมบำรุงก็พอแล้วค่ะ

 

PB_01_08

หลิงหลิง – ปิยะดา อินทาวงศ์

สาวประเภทสองคนแรกของลาวที่คว้าตำแหน่งจากเวทีระดับโลก มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีนต้องยอมรับว่าความสวยของเธอเปลี่ยนสังคมลาวไปอย่างสิ้นเชิง

Lingling’s Beauty Secrets

หลิงเชื่อว่าผิวพรรณเป็นใบเบิกทางของสาวประเภทสอง พวกเราเป็นผู้ชายมาก่อน ต้นทุนเรื่องผิวมีน้อยก็ควรขัดผิวบ้าง กินวิตามินซีบ้าง ส่วนเรื่องสุขภาพหลิงจะเน้นกินคลีนเป็นหลัก ควบคู่กับการออกกำลังกาย ว่ายน้ำ เล่นโยคะด้วยค่ะ

 

PB_01_09

โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์

หนุ่มสวยเบอร์ล่าสุดในวงการบันเทิง เจ้าของตากลมโตและใบหน้าเหมือนตุ๊กตาที่หลายคนหลงรัก นี่ละดาวรุ่งดวงใหม่ของเรา

Yoshi’s Beauty Secrets

โยไม่ได้สวยมาตั้งแต่แรก แต่สวยขึ้นเพราะเราดูแลตัวเอง โยเชื่อว่าคนที่ดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย จากไม่สวยก็สวยได้ อย่างน้อยก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ที่สำคัญต้องมีวินัย ไม่ว่าจะเวลาทาครีม กินอาหารเสริม ฯลฯ ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ ห้ามขี้เกียจเด็ดขาด

text ASK / photo CJ_BADDOG / stylist Pipat Kim / make up อาทิตย์ นิลศิริ / hair ธนาธิป ลินิฐฎา / clothes Hook’s by Prapakas สุขุมวิท 28

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up