รวมลุคแซ่บของ ไอซ์ อภิษฎา หุ่นเป๊ะแบบนี้ใส่อะไรก็สวย

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ใครๆ ก็ต้องยอมสยบให้กับหุ่นของเธอ เพราะ ไอซ์ อภิษฎา มีความเป๊ะมากจริงๆ แต่ละชุดที่เธอใส่ ไม่ว่าจะรัดรูปแค่ไหนก็ไม่มีปลิ้น สุดฯ เลยมีลุคของเธอมาให้ดูกัน บอกเลยว่าแซ่บทุกลุค

 

ไอซ์ อภิษฎา หุ่นเป๊ะ ใส่อะไรก็สวย

 

ลุคที่เป็นที่ฮือฮาของดาราสาวคนนี้คือชุดลาเท็กซ์สีชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์ ที่แนบเนื้อทั้งตัว เป็นเดรสแขนกุดคอปืน แต่ดูเซ็กซี่เว่อร์ๆ ด้วยดีไซน์รัดทุกสัดส่วน เรียกว่าถ้าหุ่นไม่เป๊ะจริงต้องมีปลิ้นกันบ้างละ แต่บอกเลยนะว่าชุดนี้ของสาวไอซ์ไม่มีแม้แต่ส่วนเกิน

ไอซ์ อภิษฎา

ชุดเดรสสั้นผ้าซีทรูสีดำรัดรูปสุดเซ็กซี่ จับเดรปทั้งตัวให้ดูมีลูกเล่น ดีไซน์แขนยาวแต่เปิดไหล่ โชว์ความเซ็กซี่แบบเต็มๆ แถมผ้าด้านในเป็นสีเนื้อ และสั้นระดับสิบ ชวนให้ดูเปรี้ยวแบบทวีคูณ บอกเลยนะ ชุดนี้ไม่เป๊ะจริงจะกลายเป็นแหนมได้นะจ๊ะ

ไอซ์ อภิษฎา

ฮ็อตปรอทแตกกันเลยทีเดียวชุดนี้ กับชุดที่สาวไอซ์ถ่ายปฏิทินกับเพื่อนดาราตัวแม่ ชุดนี้เป็นเดรสเลื่อมสีเงินแขนยาวคอปิด แต่แซ่บด้วยดีไซน์เว้าหลังลึกสุดใจ แถมตัวกระโปรงสั้น (สุดใจไม่แพ้เว้าหลัง) ยังมีซิปที่รูดผ่าขึ้นมาจนถึงสะโพกไปอีก #กราบขุ่นแม่ค่า

ไอซ์ อภิษฎา

ชุดเข้ารูปไม่พอ ยังแหวกช่วงหน้าท้องด้วยจ้า ด้วยเดรสแขนกุดคอปิดสีเหลืองมัสตาร์ด ตัวชุดเข้ารูปเน้นส่วนเว้าส่วนโค้ง ความเปรี้ยวอยู่ตรงดีไซน์แหวกหน้าท้องตั้ง 2 ช่อง โชว์ซิกซ์แพ็กและหน้าท้องแบนราบเบาๆ ทำให้รู้เลยว่าเธอดูแลตัวเองดีมากจริงๆ

ไอซ์ อภิษฎา

ชุดเกาะอกเปิดไหล่สีดำ รัดรูปโชว์หุ่นเป๊ะ ความเริดอยู่ที่การปักเลื่อมสีดำทั้งชุด เพิ่มความหรูหรา ชุดนี้โชว์ทั้งไหล่เนียน ต้นแขนเฟิร์ม และขาเรียวยาว เหมือนเกิดมาเพื่อดาราสาวคนนี้เลยจริงๆ

ไอซ์ อภิษฎา

ชุดปราบเซียนเลยทีเดียวเชียวนะจ๊ะชุดนี้ เพราะเสื้อครอปท็อปเกาะอกที่แต่งลูกเล่นเป็นสร้อยโช้คเกอร์ไปในตัว กับกระโปรงเอวสูงที่จับมาแมตช์กันนั้น นอกจากจะแอบโชว์หน้าท้องเบาๆ แล้ว ชุดนี้ทั้งชุดยังเป็นสีเบจนู้ดซึ่งมีความมันวาวด้วย ใส่ให้ดูผอมได้ยากมาก แต่ชีไอซ์เธอเป๊ะจริงๆ ค่า

ไอซ์ อภิษฎา

ยอมใจให้กับจั๊มป์สูทตัวนี้ เพราะนอกจากจะเป็นสีขาวแล้ว ยังรัดรูปทั้งตัวเลยค่า ตัวจั๊มป์สูทเป็นแขนยาวและกางเกงขายาว เติมลูกเล่นแหวกช่วงอกเพื่อให้ดูไม่ตันจนเกินไป แต่ถ้าหุ่นไม่เฟิร์ม ชุดนี้ใครก็รอดยาก

ไอซ์ อภิษฎา

อีกหนึ่งสไตล์ชุดออกงานที่เห็นเธอใส่บ่อยๆ คือเดรสแขนเว้าคล้องคอ แหวกโชว์แผ่นหลังนวลเนียล ตัวกระโปรงเข้ารูป จับเดรปตลอดชุด สีของชุดเป็นสีพีชหวานๆ แต่ก็แฝงความเปรี้ยวและเซ็กซี่แบบเต็มๆ

ไอซ์ อภิษฎา

จั๊มป์สูทคอปืนแขนกุดสีเหลืองมัสตาร์ด เติมลูกเล่นความเก๋ด้วยเข็มขัดสีดำเส้นใหญ่ที่หัวเข็มขัดเป็นห่วงวงใหญ่สีเงิน ที่ช่วยเน้นทรวงทรงองค์เอวให้เธอดูปังยิ่งขึ้น

ไอซ์ อภิษฎา

ในแนวเรียบร้อยเธอก็รอดนะจ๊ะ ด้วยเสื้อเปิดไหล่ผ้าไหมไทยสีชมพูบานเย็น แมตช์กับกางเกงผ้าไหมไทยขาเดฟเอวสูงสีดำ ที่ดาราสาวใส่ออกมาได้สวยหรูดูแพง และไม่เชยเลยสักนิด

ไอซ์ อภิษฎา

 

ภาพจาก Instagram : @apitsada
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ส่องลุคน่ารัก น่ามอง ดาราสาว นุ่งซิ่น งามขนาด

พลอยชมพู – ญานนีน แค่เปลี่ยนเมคอัพ ลุคก็เปลี่ยน

15 ลุคสนุกจาก เสื้อเชิ้ต ( Shirt )

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up