Latex Dress สุดฮ็อตของเหล่าซุปตาร์ ใครบ้างนะที่กล้าใส่

Alternative Textaccount_circle
event

ฮือฮากันแทบทุกวีค สำหรับการทำหน้าที่กรรมการในรายการ The Mask Singer ของสาวสวยหุ่นแซ่บ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่นอกจากจะมีความฮาและสนุกสนานแล้ว การแต่งกายของเธอยังเป็นที่จับจ้องมากจากบรรดาแฟนๆ ล่าสุดก็กวาดกระแสในโซเชียลไปอย่างล้นหลาม เมื่อเธอมาใน Latex Dress รัดรูปสีชมพูสดใส โชว์รูปร่างสวยเป๊ะ จนหลายคนชม สุดฯ จึงอยากจะพาไปทำความรู้จักกับเจ้า Latex Dress นี้ให้มากขึ้นอีกหน่อย ว่ามีที่มายังไง และคนดังคนไหนชอบใส่เจ้าชุดนี้บ้าง

Latex Dress

Latex Dress สวยเปรี้ยว ไม่เป๊ะจริง ใส่ไม่ได้นะจ๊ะ

ที่ผ่านมาแฟชั่นนิสต้าชาวไทยเคยเห็นเจ้าลาเท็กซ์เดรสนี้มาบ้างแล้ว ทั้งจากสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่สวมชุดยางรัดรูป สีนู้ด ไปร่วมงาน New York Fashion Week 2017 เมื่อปลายปีที่แล้ว

ตามมาด้วย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่เลือกชุดลาเท็กซ์สีฟ้าใส ใส่ไปอาฟเตอร์ปาร์ตี้ หลังแฟชั่นโชว์ Victoria’s Secret Fashion Show 2017 ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ชาวไทยได้มากทีเดียว บอกได้แต่เพียงว่า ถ้าหุ่นไม่เริดจริง ใส่ไม่ได้นะคะ

Atsuko Kudo แบรนด์ดังปลุกกระแสแฟชั่นลาเท็กซ์

ก่อนจะเป็นที่รู้จักกันจนมีหลายแบรนด์ทำเจ้าชุดลาเท็กซ์นี้ออกมา จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้ผู้นำกระแสแฟชั่นชุดลาเท็กซ์คือ Atsuko Kudo แบรนด์ Latex Couture ที่คนดังฝั่งฮอลลีวู้ดชื่นชอบ โดยเจ้าของแบรนด์ Atsuko Kudo เป็นดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่นที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปลงหลักปักฐานยังลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่ปี 1992

และด้วยความที่เธอหลงรัก Latex วัสดุที่ท้าทายมากสำหรับวงการแฟชั่น คุโดจึงออกแบบแฟชั่นไอเท็มที่สร้างสรรค์ขึ้นจากลาเท็กซ์ จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยเฉพาะชุดเดรสแนบเนื้อหลากหลายรูปแบบ

Atsuko Kudo ดีไซเนอร์สาวผู้ปลุกกระแส Latex Dress

หลายคนเห็นบรรดาคนดังใส่ชุดลาเท็กซ์แล้วคงสงสัยว่า “ใส่เข้าไปได้ยังไงนะ” เพราะชุดเหล่านี้รัดรูปสุดๆ ทั้งนี้คุโดเคยเผยถึงวิธีการที่ บียอนเซ่ ใส่ชุดลาเท็กซ์ที่เธอร่วมสร้างสรรค์ขึ้นกับ Ricardo Tisci ในงาน Met Gala เมื่อปี 2016 ไว้ใน The Telegraph ว่า

“ทุกคนที่จะสวมใส่ลาเท็กซ์จะต้องมีกระบวนการระดับหนึ่ง คือต้องลงมอยส์เจอไรเซอร์ให้ผิวลื่น และสวมชุดรัดรูปได้ง่าย แถมชุดนั้นต้องมีการวัดตัวให้พอดี เพราะลาเท็กซ์ไม่ได้มีความยืดหยุ่นมากอย่างที่หลายคนคิด”

บียอนเซ สวมชุด Latex Couture ร่วมงาน Met Gala 2016

ถึงจะสวมใส่ยาก แต่แบรนด์ของเธอเป็นที่โปรดปรานของเซเลบระดับโลกมากมาย โดยเฉพาะ คิมคาดาเชียน ที่หลงรักชุดลาเท็กซ์อย่างหัวปักหัวปำ เราจึงได้เห็นสาวคิมในชุดรัดรูปของแบรนด์ Atsuko Kudo อยู่บ่อยครั้ง

นอกจากนี้ยังมีซูเปอร์โมเดลอย่าง เคท มอส, เบลล่า ฮาดิด, เคนดัล เจนเนอร์ ซูเปอร์สตาร์อย่าง เลดี้กาก้า, บียอนเซ่, นิกี้ มินาจ, ริตา โอรา รวมไปถึงเซเลบสาวสวย ไคลี เจนเนอร์ และอีกมากมายที่มั่นใจโชว์ความโค้งเว้าของเรือนร่างในลาเท็กซ์เดรสของแบรนด์นี้

คิม คาดาเชียน
คิม คาดาเชียน
คิม คาดาเชียน
คิม คาดาเชียน
คิม คาดาเชียน
เบลลา ฮาดิด
เคท มอส
ริตา โอรา
ไคลี เจนเนอร์
นิกกี้ มินาจ
นิกกี้ มินาจ
เลดี้ กาก้า
เคนดัล เจนเนอร์

คุโดบอกไว้ในเว็บไซต์ของแบรนด์ https://www.atsukokudo.com/ ว่าชุดของเธอออกแบบมาเพื่อหญิงสาวที่อยากดูสวยมีเสน่ห์ อ่อนหวานแบบผู้หญิง และแข็งแกร่งในคราวเดียว ใครอยากเปรี้ยวและสวยหวานแบบสาวๆ คนดังซึ่งเป็นแฟนของแบรนด์ Atsuko Kudo ลองหาลาเท็กซ์เดรสมาใส่สักชุดไหม แต่ต้องมั่นใจก่อนนะว่า คุณเป๊ะพอ

ภาพจาก IG : davikah , janienineeleven , apitsada และ https://www.atsukokudo.com/

 

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :

แซ่บท้าหนาว 10 ดาราสาวประชันความฮ็อตใน ชุดว่ายน้ำ สุดปัง

แบรนด์ เสื้อนิตดีไซน์แซ่บ + ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ ใส่สนุก สวยแปลกตา

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up